ผู้หญิง กับผู้ชาย ใครที่มี ความต้องการทางเพศ มากกว่ากัน!?

เป็นที่ถกเถียงกันมาอยู่เสมอว่าหญิงกับชาย ใครมี ความต้องการทางเพศ มากกว่ากัน ซึ่งแต่ละเพศก็จะอ้างว่าเพศตรงข้ามมีมากกว่าเพื่อให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ แต่จริงๆ แล้วเพศไหนมีความต้องการมากกว่ากันแน่?

ความต้องการทางเพศ

หญิงหรือชาย ใครที่มี “ความต้องการทางเพศมากกว่า

ถ้าว่ากันตามกลไกของร่างกายแล้ว ความต้องการทางเพศ จะเกิดจาก ฮอร์โมนเพศ เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความอยาก ซึ่งฮอร์โมนที่เกี่ยวกับเพศหลักๆ แล้วจะมีอยู่ 2 ชนิด คือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ที่เป็นฮอร์โมนเพศชาย ในผู้ชายจะมีอยู่เป็นจำนวนมาก และฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่จะมีมากในผู้หญิง ฮอร์โมนที่เป็นตัวกระตุ้นสัญชาติญาณการสืบพันธุ์ของมนุษย์และปลุกเร้าอารมณ์ รวมไปถึงส่งต่อความรุนแรงอีกเล็กน้อยก็คือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งพบมากในผู้ชาย ดังนั้นผู้ชายจึงมีความต้องการในการสืบพันธุ์ที่มากกว่า มีความใจร้อนและอารมณ์ที่รุนแรงกว่า แต่ก็เป็นเฉพาะในช่วงที่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหลั่งออกมาในปริมาณมากเท่านั้น ถ้าได้มีเซ็กส์จนถึงจุดสุดยอดไปแล้ว ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนก็จะลดลง ฮอร์โมนเอสโตรเจนจะมีสัดส่วนที่มากขึ้น ทำให้ผู้ชายทำตัวดีขึ้น อบอุ่นขึ้นหลังจากมีเซ็กส์ไปแล้ว ซึ่งช่วงอายุที่จะหลั่ง ฮอร์โมนเพศ ออกมามากที่สุดคือช่วงอายุประมาณ 35 ปี หลังจากนั้นระดับของฮอร์โมนก็จะค่อยๆ ลดลงไปเอง

ความต้องการทางเพศ

เพศหญิงก็มีความต้องการด้วยเช่นกัน

เนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนก็มีในเพศหญิงด้วย ดังนั้นผู้หญิงก็จะมีความต้องการอยู่เป็นระยะๆ ไม่ต่างจากเพศชายมากนัก แต่ด้วยสถานะทางสังคมที่เพศหญิงมักจะถูกจับตามอง ผู้หญิงจึงไม่สามารถแสดงออกในเรื่องความต้องการทางเพศได้มากนัก ดังนั้นถ้าคุณมีคู่รักของคุณแล้ว ก็ควรมีการเปิดอกพูดกันตรงๆ ว่าใครมีความต้องการมากแค่ไหน เพื่อให้เรื่องบนเตียงซึ่งเป็นส่วนประกอบของชีวิตคู่นั้นเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม