ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? สเป็กของหนุ่มๆ เป็นยังไง ลองหาคำตอบ

เชื่อว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่สงสัยว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน เพราะผู้ชายบางส่วนก็จีบไปทั่ว ผู้ชายบางส่วนก็ขี้อายจนไม่พูดอะไรเลย การทำตัวเองให้เป็นสาวใน สเป็กของผู้ชาย เอาไว้ก่อนได้ก็จะถือว่าเป็นการได้เปรียบ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน มาตรฐาน 3 อย่างของสาวในฝัน

แน่นอนว่าความชอบของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ผู้ชายแต่ละคนก็ชอบผู้หญิงกันคนละแบบ ไม่งั้นผู้ชายทั้งโลกคงต่อยแย่งผู้หญิงคนเดียวกันไปแล้ว แต่ก็จะมีจุดสังเกตหลักอยู่ 3 อย่างที่จะทำให้ผู้ชายชอบได้

หน้าตาดี : จะสวยหรือน่ารักแบบไหนก็ได้ ขอแค่ดูแล้วสบายตา สบายใจ หนุ่มที่ไหนก็อยากจะมองไปนานๆ และหน้าตาก็มักจะเป็นสิ่งแรกที่คนจะสะดุด ถ้าสวยหรือน่ารักเด่นมาแต่ไกล หนุ่มไหนก็อยากใกล้ชิดด้วย

พอมีส่วนเว้าส่วนโค้ง : ไม่จำเป็นต้องบักแตงโมอะไรเยอะแยะ ขอแค่พอมีบ้างให้ดูน่าค้นหาก็พอจะดึงดูดใจผู้ชายได้แล้ว สำหรับสาวที่ราบเรียบไปทั้งตัวก็อาจจะใช้วิธีใช้เสื้อผ้าอำพรางหุ่นไปก่อนได้ เพราะยังไงผู้ชายก็เห็นแค่นอกเสื้อผ้าก่อนอยู่แล้ว

เป็นตัวของตัวเอง : สิ่งที่ผู้ชายทุกคนพอจะเดาได้และทำใจกันล่วงหน้าก่อนที่จะจีบใครก็คือ ผู้หญิงจะเอาแต่ใจตัวเอง แต่สิ่งที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้ใต้นั้นอีกทีก็คือความเป็นตัวของตัวเอง และความเป็นตัวเองนี่แหละคือเสน่ห์ที่ร้ายกาจที่สุดอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

สเป็กของผู้ชาย ไม่ใช่สิ่งตายตัว

สำหรับสาวบางคนที่อาจจะไม่เข้าข่ายข้อไหนที่กล่าวมาเลยก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสเป็กของหนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ใช่สิ่งตายตัว ในช่วงแรกอาจจะโดนรูปร่างหน้าตาหรือบุคลิกดึงดูดไปก่อนได้ แต่ถ้าได้รู้จักกันแล้ว ผู้ชายส่วนมากจะสัมผัสถึงความน่ารักของผู้หญิงแต่ละคนได้เอง ขอแค่อย่าอายที่จะเข้าไปรู้จักกันก่อนก็พอ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม