จริงหรือไม่ว่าที่เค้าว่ากันว่า ทำไม!? ผู้หญิงนอกใจ มากกว่าผู้ชาย

มีความเชื่อในหลายสังคมว่าผู้หญิงคือเพศที่เจ้าชู้ ไม่ว่าจะหันไปมองทางไหนก็มีแต่ข่าว ผู้หญิงนอกใจ แฟนของตัวเองออกมาให้เห็นเต็มไปหมด รู้ไหมว่าเพราะอะไร?

ผู้หญิงนอกใจ

ทำไมถึงมีแต่ข่าว ผู้หญิงนอกใจ

ส่วนหนึ่งที่เห็นข่าว ผู้หญิงนอกใจ อยู่มากมายนั่นเป็นเพราะผู้หญิงคือเพศที่โดนสังคมกดเอาไว้มาตลอด ถ้าลองสังเกตุกันจะเห็นได้ว่าตั้งแต่สมัยโบราณ แทบทุกประเทศ ผู้ชายคือเพศที่เป็นใหญ่ เป็นหัวหน้า เป็นผู้สร้างกฎ และกฎที่ผู้ชายสร้างขึ้นมาก็เข้าข้างตัวเองซะด้วยสิ ถ้าลองเทียบกันดูแล้ว เมื่อ ผู้ชายนอกใจ แฟนตัวเอง กระแสของสังคมจะไม่ค่อยแรง ผู้คนก็จะมองแค่ว่า เออ มันก็นิสัยแบบนี้แหละ ขอโทษขอโพย บอกว่าจะไม่ทำอีกแล้วก็จบกันไป แต่ในทางกลับกันถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายนอกใจขึ้นมากลับเป็นเรื่องใหญ่โตระดับประเทศเลยทีเดียว คู่รักหลายคู่เลิกกันไปเพียงเพราะผู้หญิงเป็นฝ่ายนอกใจเพียงครั้งเดียว และก็มีคู่รักอีกหลายคู่เช่นกันที่ผู้ชายเป็นฝ่ายนอกใจหลายสิบครั้ง แต่ก็ยังคงอยู่ด้วยกัน นั่นเป็นเพราะสังคมมองการนอกใจของผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดา ขอโทษแล้วไม่ทำอีกก็จบกันไป แต่จะมองการนอกใจของผู้หญิงเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่สามารถให้อภัยได้

ผู้หญิงนอกใจ

ถ้าผู้ชายดีผู้หญิงคงไม่นอกใจ

คงไม่มีใครปฏิเสธว่าคนที่ไม่รู้จักพอนั้นมีอยู่จริง แต่สาเหตุส่วนมากของการนอกใจจากผู้หญิงนั้นคือความรู้สึกที่ว่า ผู้ชายไม่สามารถตอบสนองความต้องการของตัวเองได้ หรือที่เรียกว่าผู้ชายไม่ดีพอนั่นแหละ เมื่อดีไม่พอก็หาใหม่ ผู้ชายนอกใจ เรา เราก็นอกใจผู้ชายคืนบ้าง วนกันไปเป็นวงกลม การแก้ปัญหาของการนอกใจกัน ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิงนอกใจ หรือผู้ชายจะเป็นฝ่ายนอกใจก็ตาม จึงต้องอาศัยการยอมรับซึ่งกันและกัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน ซื่อสัตย์ และรู้จักพอ ความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักจึงจะยั่งยืน และหมดปัญหาการนอกใจกันอีกต่อไป

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม