ความต้องการ Sex

สาเหตุว่าทำไม มนุษย์อย่างเราถึงมีความต้องการทาง “Sex”

Sex ถือว่าเป็นสิ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการใช้ชีวิตของสัตว์แทบทุกชนิด และมนุษย์ก็เป็นสิ่งมีชีวิตอีกชนิดหนึ่งที่ยึดถือเรื่อง Sex เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ซึ่งความต้องการทางด้าน Sex ของมนุษย์นั้นถูกผลักดันมาจากปัจจัยหลัก 3 ประการ ดังนี้

ความต้องการ Sex

ประโยชน์ 3 อย่าง ทำไม มนุษย์ต้องการ “Sex”

Sexให้ความสุข : เพราะ การมีเซ็กส์ จะทำให้ร่างการหลั่งสารเอ็นโดรฟินและสารคอร์ติซอล ซึ่งเป็นสารแห่งความสุข ลดความตึงเครียด สามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว ทำให้หัวสมองปลอดโปร่ง และอารมณ์ดีขึ้นได้ จึงเป็นเหตุผลที่ผู้คนมากมายติดเซ็กส์มากจนยอมแลกทรัพย์สินเงินทองของพวกเขาเพื่อให้ได้ Sex มาแม้เพียงชั่วคราวก็ตาม

Sexสร้างความผูกพัน : นอกจากสารเอนโดรฟินแล้ว การมีเซ็กส์ ยังทำให้ร่างกายหลั่งสารออกซิโทซินขึ้นมาในปริมาณที่มากขึ้น ซึ่งสารนี้จะสร้างความรู้สึกมั่นคง ปลอดภัย และเกิดความรู้สึกผูกพันกับผู้ที่มีเซ็กส์ด้วย และสามารถพัฒนาขึ้นไปกลายเป็นความรักได้ในที่สุด

Sexคือสัญชาติญาณ : เพราะสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลกมีจุดมุ่งหมายคือการสืบทอดเผ่าพันธุ์ของตัวเอง สัญชาติญาณในเรื่อง Sex จึงถูกฝังอยู่ในส่วนลึกของจิตใจ ไม่เว้นแม้แต่สัตว์ประเสริฐที่สุดอย่างมนุษย์เช่นกัน ความต้องการทางเพศจึงเป็นสิ่งขับเคลื่อนในการใช้ชีวิตของมนุษย์ทุกคน แม้ว่าในขณะนั้นจะยังไม่มีอารมณ์ที่ต้องการเซ็กส์ แต่ถ้ามีสิ่งกระตุ้นที่ถูกต้อง ร่างกายก็จะตอบสนองต่อการมีเซ็กส์โดยอัตโนมัติ

ความต้องการ Sex

Sex ต้องอยู่บนความพึงพอใจกันทั้ง 2 ฝ่าย

นั่นคือปัจจัยทั้ง 3 ประการที่ทำให้ มนุษย์ต้องการ Sex แต่ในความต้องการ Sex นั้นก็ควรอยู่บนพื้นฐานของความพึงพอใจกันทั้ง 2 ฝ่ายเช่นกัน เพราะถ้ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่เต็มใจแล้ว จากที่ Sex ควรจะเป็นความสุขที่สุดอย่างหนึ่งของชีวิต ก็อาจจะกลายเป็นความทุกข์ที่สุด และทำให้คนๆ หนึ่งต้องกลายเป็นคนเกลียด Sex ไปเลยก็ได้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม