5 อันดับ รวม “หนังไทย” ที่มี ฉากโป๊ สุดสยิว ไว้มากที่สุด

สำหรับคอหนังอีโรติกหลายคนคงชื่นชอบการดูหนังใหญ่ หรือภาพยนตร์ ที่มี ฉากโป๊ กันบ้างแน่ๆ และยิ่งเป็น หนังไทย ก็จะยิ่งทำให้มีอารมณ์ร่วมมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่า หนังอาร์ไทย เรื่องไหนบ้างที่มีฉากโป๊มากที่สุด หรือดีที่สุด

หนังไทย

5 หนังไทย เรทอาร์ ที่มีฉากโป๊มากที่สุด

หนังไทยนั้นมีอยู่หลายเรื่องที่มีฉากโป๊ ไม่ว่าจะมากหรือจะน้อย แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง 5 หนังใหญ่ที่มีฉากโป๊มากที่สุด และดีที่สุดกัน

จันดารา : หนังอาร์คลาสสิคสัญชาติไทย ที่พูดถึงความอยากรู้ ความอยากลอง การเอาตัวรอด การชิงดีชิงเด่น และความเคียดแค้นที่สอดแทรกไว้ด้วยเรื่องคาวกามารมณ์ภายในตระกูล ถือเป็นหนังไทยฟอร์มใหญ่ที่เรียกเสียงฮือฮา ปลุกกระแสหนังอาร์ได้เป็นอย่างดี

แม่เบี้ย : ชื่อนี้การันตีความเสียว เรื่องราวบนเตียง ระเบียง และหนองน้ำ กับสาวสวยเมขลาและชายหนุ่มชนะชล ที่มีงูเห่าตัวใหญ่คอยตามติดตัวเหมือนเป็นผัวอีกคนหนึ่ง แม่เบี้ยถูกสร้างออกมาหลายเวอร์ชั่น แต่ที่ดังที่สุดคงหนีไม่พ้นเวอร์ชั่นที่มีสาว “มะหมี่ นภคปภา” ขูดมะพร้าวยั่วๆ ให้ดูกันนั่นเอง

หนังไทย

ผู้หญิง 5 บาป : เรื่องราวคาวโลกีย์ของสาวสวย 5 คนที่ประชันความบาปในเรื่องเซ็กส์ของตัวเอง 5 แบบ 5 บาป 5 อารมณ์ จากผู้หญิง 5 คน แต่ละคนล้วนมีความแซ่บที่ต้องร้องซี๊ดตามกันอย่างแน่นอน

น้ำตาลแดง : หนังคุณภาพ 6 เรื่องราวที่ควบรวมกันเป็นเรื่องเดียวโดยฝีมือของผู้กำกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว เรื่องราวของความหลากหลายทางอารมณ์ที่มีเซ็กส์เป็นตัวเชื่อมโยง และดาราสาว “อุ้ม ลักขณา” ก็ช่วยตัวเองสดๆ ให้ดูกันในเรื่องนี้ด้วย

ชู้ (The Sin) : หนังเก่าขึ้นหิ้ง ฝีมือกำกับของเปี๊ยก โปสเตอร์ เรื่องราวคาวๆ ของรักสามเส้า ตัวละครหลักทั้งเรื่องมีแค่ 3 คน แต่เปลี่ยนบรรยากาศได้หลายที่ ทั้งชายหาด ห้องนอน บนบก ในน้ำ พร้อมตั้งคำถามกับศีลธรรมของมนุษย์ไปด้วยในตัว

หนังไทย

ฉากโป๊ หนังอาร์ไทย และอารมณ์ร่วม

สำหรับคอหนังชาวไทย เมื่อดูหนังไทยจะรู้สึกว่ามีอารมณ์ร่วมที่มากกว่า อาจจะเป็นเพราะบรรยากาศ ภาษา และวัฒนธรรมที่คุ้นเคย หรือความรู้สึกว่าโอกาสแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นกับเราได้ ทำให้สามารถจินตนาการต่อได้ง่าย การดูหนังไทยจึงเป็นความสุขอย่างหนึ่งสำหรับคอหนังอาร์ทั้งหลายนั่นเอง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม