มาดูกันว่า คนไทย “เสียตัวครั้งแรก” ตอนอายุเท่าไหร่มากที่สุด

การเสียตัวถือเป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมใครก็ต้องเสียตัว มีผัว มีเมียกันทุกคน แต่สิ่งที่สังคมเฝ้าจับตามองกันมากที่สุดอย่างหนึ่งนั่นคือ เสียตัวครั้งแรก ตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้ว คนไทยเสียตัว กันตั้งแต่อายุแค่ไหน

เสียตัวครั้งแรก

เสียตัวครั้งแรก ตอนอายุเท่าไหร่กัน?

โดยทั่วไปแล้ว ใครก็คงคิดว่าอยากจะเริ่มเสียตัวเมื่อพร้อมแล้วสร้างครอบครัวต่อเลยทันที แต่ในความเป็นจริงนั้นมีปัจจัยมากมายที่ทำให้คนเราเสียตัวกันได้ตลอดเวลา สถิติอายุน้อยที่สุดที่ คนไทยเสียตัว แบบเต็มใจ คือตั้งแต่วัยประถม แต่คนที่ยังคงซิงจนแก่ตายกันเลยก็ยังมีเช่นกัน ตามสถิติของสหรัฐอเมริกา ในโครงการ The American Virgin ที่จัดทำโดยสถาบันวิจัยทางเพศ Kinsey Institute ระบุเอาไว้ว่าหนุ่มสาวสหรัฐอเมริกาจะเริ่มเสียตัวกันตั้งแต่อายุ 16-17 ปี และค่าเฉลี่ยการเสียตัวของทั่วโลกคืออายุ 19.25 ปี สำหรับคนไทยนั้นจะมีค่าเฉลี่ยของการเสียตัวรอบแรกอยู่ที่อายุ 20.5 ปี ยังถือว่าสูงกว่าค่าเฉลี่ยอยู่พอสมควร นับว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับมุมมองของสังคมเมืองพุทธอย่างเรา

เสียตัวครั้งแรก

เสียตัวได้ ไม่ต้องเสียใจ เสียตัวไปก็ยังมีคุณค่า

สำหรับมาตรฐานของสังคมไทย มักจะมองว่าคนที่ยังบริสุทธิ์อยู่คือคนที่มีค่า เป็นคนดี โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง แต่คนที่เสียตัวไปแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีคุณค่าอะไรเหลืออยู่ ต่อให้เสียตัวไปแล้ว แต่มีความคิดที่ดี การกระทำที่ดี ก็ยังคงเป็นคนที่มีคุณค่าต่อสังคมได้ต่อไป เพราะการมีเซ็กส์ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ และในบ้านเมืองที่เจริญแล้วก็ไม่ได้ยึดติดคุณค่าของคนเอาไว้ที่เยื่อบางๆ ไม่กี่มิลลิเมตรนี้ด้วย ดังนั้นเสียตัวแล้วก็ไม่ต้องเสียใจ ขอแค่อย่าทำให้คุณค่าของตัวเองเสียไปด้วยก็พอ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม