ดาราหนังโป๊สายเลือดไทย นางแบบหน้าสวย “Winny Sung”

ใจยุคปัจจุบันที่หนังโป๊มีอยู่นับล้านเรื่อง การที่สาวไทยสักคนจะไปถ่ายบ้างก็คงเป็นเรื่องปกติ แต่จะมีสักกี่คนที่เป็น ดาราหนังโป๊สายเลือดไทย ระดับโกอินเตอร์ได้อย่าง Winny Sung

Winny Sung เริ่มจาก นางแบบโป๊ไทย ไปถึงดาราหนังโป๊

Winny Sungหรือชื่ออื่นในวงการคือ Ya Soraya และ Jina Tang มีชื่อเล่นในภาษาไทยว่านิด สาวสวยคนนี้เริ่มต้นจากการเป็นนางแบบเหมือนสาวสวยทั่วไป ด้วยความสวยคม และสัดส่วนที่ร้ายกาจ ก็เริ่มมีงานเป็น นางแบบโป๊ไทย เข้ามาให้เห็น ถ้าใครที่ติดตามผลงานจะเห็นได้ว่าผลงานของWinny Sungในช่วงต้นๆ จะมีรอยสักน้อยมาก จนวันหนึ่งได้ประกาศตัวสังกัดค่ายหนังโป๊ใหญ่อย่าง The Black Alley ก็เริ่มมีงานออกมาให้เห็นมากขึ้น ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว จนถึงปัจจุบันผลงานของWinny Sungมีมากกว่า 30 เรื่อง ทั้งการถ่ายแบบฉายเดี่ยว อาบน้ำ ช่วยตัวเอง เล่นของเล่น จนมาถึงงานคู่ ตั้งแต่แนวนวดน้ำมัน เลสเบี้ยน ทอมดี้ มาถึงเล่นคู่กับผู้ชายทั้งเอเชียและฝรั่ง ด้วยเสียงร้องรัญจวน กระตุ้นอารมณ์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บวกกับหุ่นพิมพ์นิยม ส่วนเว้าส่วนโค้งครบสไตล์นางแบบ ทำให้หนังโป๊ของWinny ที่อยุ่ในเว็บโป๊บางแห่งมียอดวิวเฉียดล้านวิวเลยทีเดียว

Winny Sung

ดาราหนังโป๊สายเลือดไทย ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต

ถือว่าเป็นนางเอกหนังโป๊ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตได้อีกหนึ่งคน เพราะWinny Sung สร้างยอดขายที่ดีจากค่าย TBA ไปได้หลายเรื่อง มีแฟนคลับติดตามจากทั่วโลกนับหมื่นคน จนถึงปัจจุบันก็มีข่าวว่าWinny Sung ก็ยังเจอผู้ชายที่เธอตกหลุมรัก และเขาก็รักเธอได้ในแบบที่เธอเป็น สามารถรับได้กับงานที่เธอเคยทำมา ถือว่าเป็นสาวไทยที่ Lucky in Love & Lucky in Game มากที่สุดคนหนึ่งได้เลย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม