ดาราไทย หุ่นเซ็กซี่

มาดู 5 ดาราไทย ผู้หญิงที่ สวย หุ่นดี เซ็กซี่ ขยี้ใจชายไทย

เหล่าดาราสาวทั้งหลายของไทย ก็จะมีอยู่หลายคนที่รักษาหุ่นสุดแซ่บเอาไว้ได้จนเป็นที่ประจักษ์ตาของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย และได้ขึ้นแท่นเป็น ดาราไทย หุ่นเซ็กซี่ ที่สุดของปีไปในที่สุด

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ “ดาราไทย” หุ่นเซ็กซี่ ขยี้ใจชายในระดับตำนานทั้ง 5 คนกัน นั่นคือ

ดาราไทย หุ่นเซ็กซี่

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ดาราไทยหุ่นดีหน้าสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีนักแสดง นางแบบ พิธีกร ดีเจ และอีกสารพัดผลงาน แต่ผลงานที่แจ้งเกิดไอซ์ในฐานะดาราสาวเซ็กซี่คือเซ็ภภาพชุดว่ายน้ำจากนิตยสาร Mars

ดาราไทย หุ่นเซ็กซี่

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ แม้จะเคยเปลี่ยนชื่อเป็นไลลา แต่สุดท้ายก็กลับมาใช้ชื่อในวงการว่าเฌอมาลย์อีกครั้ง สาวพลอยมีงานในวงการบันเทิงหลายด้าน ได้รางวัลมาหลายอย่าง แต่ไม่มีอะไรการันตีความเซ็กซี่ของเธอได้ดีไปกว่าหุ่นเป๊ะปังอลังการ ถ่ายแบบแต่ละที ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถว

ดาราไทย หุ่นเซ็กซี่

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักดาราไทยหุ่นดีคนนี้อีกแล้ว อั้มมีชื่อเล่นจริงว่าแนน แต่สมัยเด็กกินทุกอย่างที่แม่ป้อนจนแม่เรียกว่าอั้ม ดาราสาวกินเก่งคนนี้กวาดเรียบแทบทุกรางวัลสาวเซ็กซี่แห่งปีที่ถูกเสนอชื่อ ปัจจุบันนี้แค่ใส่เสื้อเปิดไหล่ก็เซ็กซี่เจียนตายแล้ว

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวที่มีฉายาว่า ซูฉีเมืองไทย ด้วยดีกรีความเซ็กซี่ทะลุปรอท ผิวขาวเนียนตา ขาเรียวยาวสวย ลงรูปทีไร สุดเซ็กซี่ จนถึงกับต้องซูมกันตาแทบแตก

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางแบบสาว ดาราไทยหุ่นดี อายุ 30 สร้างผลงานมาแล้วจากละครหลายเรื่อง น่ารัก เซ็กซี่แบบใสๆ ลงรูปทีไรเซ็กซี่สะกดทุกสายตา สะดุดทุกหัวใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปทั่วกัน

ดาราไทยหุ่นดี เกิดมาใหม่ทุกวัน

ทุกวันนี้ดาราไทยหุ่นเซ็กซี่แซ่บเกิดใหม่กันแทบทุกวัน และ 5 ดาราสาวที่เสนอชื่อไปก็เป็นเพียงสาวฮอตระดับขึ้นหิ้งที่ใครก็รู้จัก แล้วดาราสาวสุดแซ่บของคุณล่ะ คือคนไหน?

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม