ทายนิสัย

ทายนิสัย เรื่องบนเตียงและความรัก ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ร้อนแรงขนาดไหน?

ทายนิสัย เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี  :  คนเกิดวันนี้รับรองไม่เจ้าชู้แน่  แค่ชอบเจ๊าะแจ๊ะไปเรื่อยเปื่อยเท่านั้น  ด้วยเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีและขี้เหงา  เลยชอบหาเพื่อนคุยแก้เบื่อ  อีกทั้งยังเป็นคนมีความอดทนสูงมากกับคนรักด้วย  ไม่ว่าเขาหรือเธอจะงี่เง่าเบอร์สุดขนาดไหนก็ตาม…  รวมถึงยังเป็นคนคิดดี  มีสาระเพียบ  มีระเบียบวินัยสูง  และมีน้ำใจงามด้วย  ขอกระซิบหน่อยว่าคนเกิดวันนี้นิยมกินเด็กมากกว่าคนในวัยเดียวกัน  เพราะชอบการดูแลใส่ใจคนรัก  และหลงใหลในความสดชื่นสดใสของอีกฝ่ายที่ตัวเองขาดแคลน…

ทายนิสัย

ทายนิสัย เรื่องบนเตียง : หนุ่มสาวที่เกิดวันพฤหัสบดีมีลีลารักที่จัดว่ามาตรฐานเป๊ะ! 

เพราะเน้น “สุข” และ “เสร็จ” แต่ไม่เน้นสร้างสรรค์ครับ  เห็นอย่างนี้อย่าเพิ่งดูถูกไป  เพราะความสามารถในการใช้ปากนอกจากพูดอะไรๆ ที่ดูฉลาดหลักแหลมแล้วก็คือ  การทำรักด้วยปากให้คนรักสุขสมแบบเสร็จในเสร็จไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบครับ  นอกจากนี้ยังจัดว่าเป็นเลิศในการโหมโรงด้วย  ทั้งกอด  จูบ  ลูบ  คลำ  ขยำ  ขยี้  บี้  บด  เลือกมาเหอะ  เดี๋ยวคนเกิดวันพฤหัสฯ จัดให้เต็มคราบ…       

ทายนิสัย

คำแนะนำ  พัฒนาลีลารักตามวันเกิด  :  แอบกระซิบหน่อยว่าคนเกิดวันนี้ให้เพลาๆ เบามือกับการโลกสวยด้วยมือเราบ้าง  เพราะมีผลทำให้ไม่ค่อยตื่นตัวกับเรื่องบนเตียงเท่าไรนัก  หากชอบแบบนี้แทนที่จะทำเอง  สู้เก็บไว้ให้คนรักช่วยเหลือจะฟินกว่า…  และอีกอย่างที่สำคัญก็คือ  ต้องรู้จักปลดล็อกตัวเองซะมั่ง  เพราะเรื่องเซ็กส์ไม่มีผิดมีถูก  และไม่ควรตีกรอบให้ตัวเอง  มีแต่จะกล้าลองของใหม่หรือไม่ก็เท่านั้น  หากยังไม่กล้าหรือว่าคิดอะไรไม่ออก  ให้กระซิบคนรักแล้วบอกว่า  คืนนี้ขอพิเศษใส่ไข่นะตัวเอง…  แนะนำให้ทดลองท่วงท่าลีลารักที่เข้าข้างหลังหรือตะแคงตัว  จะได้ไม่รู้สึกเขินอายให้เสียเรื่องครับ…  หรือบางทีคุณอาจกลบความเขินอายด้วยการปิดไฟให้มืดตื๋อจนมองไม่เห็นตัวเอง  แล้วอยู่ในชุดนุ่งลมห่มฟ้าไปพร้อมกับคู่รัก  ใส่อย่างเดียวคือน้ำหอมกลิ่นที่ชอบเพิ่มความกระชุ่มกระชวย  ให้มือคลำและหัวใจนำทางรักไปครับ         

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ Gclub5555 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย