ลีลารักตามวันเกิด ของหนุ่มสาวที่เกิด “วันอาทิตย์” จะมันซักแค่ไหนนะ!

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันอาทิตย์  :  คนเกิดวันนี้มีหัวใจรักที่อิสระมาก  แถวบ้านเรียกว่าเจ้าชู้ยักษ์ล่ะบอกตรงๆ  ชอบใครก็จ้องตาเป็นมันไม่กะพริบแบบไม่เก็บอาการเลย  แถมหัวใจทั้งสี่ห้องก็ยังเต็มไปด้วยตัวจริงและตัวสำรองที่เบียดเสียดกันแน่นเอี้ยด  แต่คนเกิดวันนี้สามารถบริหารจัดการได้ดีเพราะมีความเป็นผู้นำสูง  รักความท้าทาย  กล้าได้กล้าเสีย  และไม่คิดเสียใจกับการตัดสินใจของตัวเองแม้แต่น้อย  หากลองเลือกใครแล้วก็จะตามจีบตามตื๊อจนกว่าจะได้ใจและได้ตัว…  แต่ๆ  แต่สักพักก็จะหมดแพชชั่นและออกล่าเหยื่อต่อไปอย่างไม่ใยดี  จนกว่าจะพบคนที่ใช่จริงๆ และยอมถอดเขี้ยวถอดเล็บเก็บใส่ลิ้นชักครับ… 

วันอาทิตย์

ทายนิสัยเรื่องบนเตียงวันอาทิตย์

ทายนิสัยเรื่องบนเตียง  :  ให้ลองนึกภาพราชสีห์กอดรัดฟัดเหวี่ยงแมวเหมียวตัวน้อยด้วยความเอ็นดูก็แล้วกัน  ว่ามันจะอบอุ่นและเร้าใจขนาดไหน  เนื่องจากเซ็กส์ของคนเกิดวันอาทิตย์นั้นสุภาพนุ่มนวล  ประณีตบรรจง  ค่อยๆ ไต่เลเวลไปเรื่อยๆ ด้วยความมีน้ำอดน้ำทนสูง  แต่ก็เร่าร้อนหนักแน่นอยู่ในที  แถมบางโมเมนท์ยังพิสดารพันลึกด้วย  ทำให้คนรักอิ่มเอมไม่รู้เบื่อ  แต่ความที่มีนิสัยชอบแสดงอำนาจและจัดแจงไปเสียทุกเรื่อง  ท่วงท่าลีลารักจึงมักอยู่บนเสมอ  (อาทิ  ท่าควบม้าหันหน้าเข้าหากัน  ท่าควบม้าหันหน้าไปทางเดียวกัน  ท่านั่งตัก  ท่ายกขาพาดบ่าอีกฝ่าย  ท่าทำรักบนขอบเตียงหรือเก้าอี้โดยอยู่ด้านบน)  โดยเฉพาะสาวๆ ที่เกิดในวันนี้ก็ยังไม่ชอบตกอยู่เบื้องล่าง  เรียกว่าพี่ไม่ต้องน้องจัดให้! 

วันอาทิตย์

คำแนะนำ  พัฒนาลีลารักตามวันเกิด  :  คนเกิดวันนี้บ้าพลังแบบไม่สร้างสรรค์นัก  เพราะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการเล้าโลมและลีลารักที่แปลกใหม่เท่าไร  จะให้ความสำคัญกับพลังในการกระแทกกระทั้นที่รุนแรงและรวดเร็วเสียมากกว่า  จนบางทีก็เกิดการบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ  หรือตัวเองเป็นฝ่ายถึงสวรรค์ตามลำพังได้  ซึ่งเซ็กส์ที่ดีนอกจาก…ใส่แล้วยังต้องใส่ใจอีกฝ่ายด้วย  นอกจากนี้บางครั้งการไม่เซ็ตอัพบรรยากาศและสถานที่ให้โรแมนติกหรือโอเวอร์เกินจริง  อย่างที่คนเกิดวันนี้ชอบทำ  รวมถึงการลองเป็นผู้ถูกกระทำย่ำยีดูบ้าง  ก็อาจนำมาซึ่งความทุลักทุเลที่น่าทดลอง  และเปิดโลกใบใหม่บนเตียงนุ่มนิ่มให้ก็เป็นได้…       

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ สล็อตคิงคอง สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย