เสียซิงครั้งแรก กับใคร

เสียซิงครั้งแรก กับชายที่ไม่เคยรู้จัก เรื่องเล่าจากทางบ้านที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เสียซิงครั้งแรก สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวกันก่อนเลย หนูชื่อวิค่ะเป็นนักศึกษาสาววัยแรกแย้มจากคณะวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางค์ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 ในภาวะที่เศรษฐกิจย่ำแย่ จนใช้ชีวิตลำบากทุกย่างก้าว ใช่แล้วค่ะสิ่งที่หนูกำลังขาดแคลนในตอนนี้คือค่าเทอมที่จะต้องจ่ายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า สมองของหนูมืดแปดด้านไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะหาเงินสามหมื่นบาทมาจากไหน ส่วนเวลาก็เดินหน้าไปเรื่อยๆ ขณะเดียวกันแม่ก็ถูกเจ้าหนี้โทรตามจิกยิกๆ 

เสียซิงครั้งแรก

เสียซิงครั้งแรก ในช่วงเย็นของวันแย่ๆ หน้าของหนูจมอยู่กับหนังสือกองโต

จู่ๆความคิดบ้าๆดันโผล่เข้ามาในหัว จนสิ่งที่คิดไว้ในกลายมาเป็นการกระทำจริงๆ เมื่อหนูเริ่มโพสต์ข้อความลงกลุ่มสายหื่นในเฟสบุ๊คว่าต้องการ “ขายพรหมจรรย์” มี comment มากมายต่างๆนาๆ เชิงเล่นเชิงจริงเสียซิงครั้งแรกแต่แล้วก็ดันมีคนบ้าจี้ทักมาเสนอเงินให้หนูมากถึง 5 หมื่น ต่อหนึ่งคืน

ในใจคิดว่าก็น่ากลัวพอสมควรถ้ามองถึงเรื่องอาชญากรรมที่เกิดขึ้นตามข่าว แต่เมื่อโอกาสมาถึงพร้อมขนาดนี้ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่รู้ว่าจะไปหาเงินจำนวนนี้มาจากไหนเสียซิงครั้งแรกหนูจึงตกลงนัดดูตัวกันก่อนในเช้าวันรุ่งขึ้น เราเจอกันที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง

เขาค่อนข้างสูงและหน้าตาดี แถมดูไม่แก่เลยในวัย 38 ปี หนูเสนอข้อตกลงเล็กน้อยและเขาตอบตกลงจะทำตามข้อเสนอทุกอย่าง เราจะเจอกันอีกรอบในเวลา 6 โมงเย็นของวันนี้ ในชุดนักศึกษา เมื่อได้เวลาที่เรานัดกันชายแปลกหน้าจัดแจงทุกอย่างแม้กระทั่งยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน เราเดินขึ้นห้องไปด้วยกัน

หนูค่อนข้างเคอะเขินแต่ก็สู้ไม่ถอยเพราะมาถึงขั้นนี้แล้ว เขาล็อคประตูก่อนจะโอบเอวหนูแล้วพาไปยังเตียง เมื่อได้ทำการโอนเงินตามที่ตกลงกันไว้ เขาก็ช้อนคางหนูขึ้นเพื่อชายสายตามองไปทั่วหน้าก่อนจะจูบเบาๆที่ริมฝีปาก “ขอสดได้มั้ย เดี๋ยวเพิ่มให้อีกหมื่น” เขาถาม หนูเริ่มรู้สึกว่าใจเต้นแรงมากแถมมือไม้สั่นไปหมดจนทำตัวไม่ถูกได้แต่พยักหน้าโง่ๆ

เสียซิงครั้งแรก กับใคร

เขาจึงยิ้มอ่อนให้และประกบจูบอย่างรุนแรงอีกครั้งซึ่งตอนนั้นหนูไม่รู้ว่าควรมีปฏิกริยายังไงเพราะตื่นเต้นและกังวลมาก ได้แต่เผยอปากและปล่อยให้เขากระทำอยู่ฝ่ายเดียว “ทำใจสบายๆ อย่าเกร็ง” เราเริ่มขยับขยายกันไปยังส่วนอื่น

เขาสอดมือเข้ามาใต้ชายเสื้อนักศึกษาของหนู ทำให้เริ่มรู้สึกวูบวาบมากขึ้นเมื่อโดนปลดกระดุมเสื้อรวมถึงตะขอบรา และลิ้นอุ่นๆเลียไปรอบๆยอดอก “เสียวมั้ย” เขาถาม หนูได้แต่พยักหน้าเบาๆและเกร็งไปทั้งตัว “เลียหัวนมว่าเสียวแล้ว เดี๋ยวเลียข้างล่างรับรองเสียวกว่านี้” พูดจบเขาก็ถลกกระโปรงพลีทขึ้นมาถึงเอวหนู

ถอดกางเกงในออก และใช้ลิ้นเลียน้ำที่ฉ่ำแฉะเต็มไปหมดของหนู หนูยอมรับว่าเสียวและอายมากแต่ก็ต้องยอมทำเพราะนั่นคือการบริการลูกค้า “อื้มม” หนูเผลอครางเสียงแผ่วในลำคอเมื่อลิ้นสัมผัสถูกจุดยิ่งขึ้น เสียงลิ้นของเขาทำให้หัวใจหนูวาบหวิว จนเผลอครางออกมาอยู่เรื่อย “น้ำเยอะมากเลย เสียวมากหรอ” เขาหัวเราะเบาๆ 

เสียซิงครั้งแรกตอนนี้หนูรู้สึกว่าตัวเองเกร็งไปทั้งตัว คล้ายๆกับปวดฉี่แต่ไม่ใช่ มันฟินและดีมากเหมือนตัวเบาลงไปเลย ยังไม่ทันได้ตัวตัวใดๆเขาก็ใช้เจ้าแท่งใหญ่ของเขาจ่อและสอดยัดเข้ามาในช่องที่เต็มไปด้วยน้ำแฉะๆของหนู มันค่อนข้างแน่นและอึดอัดแถมยังเจ็บแปลกๆ “โหของจริง หนูแน่นมากเลย บีบพี่มาก” เขาแช่ไว้สักพัก

และเริ่มขยับเข้าออกเบาๆ ตอนนั้นมันไม่ได้ฟินเหมือนกับตอนใช้ลิ้น แต่เขาดูสนุกและพอใจกับช่องของหนูมาก “อ้า…ฮ้อย….พี่ชอบจัง”เขาครางเสียงกระเส่า ก่อนจะยกสองขาหนูขึ้นและจับไว้ กระแทกเร่งจังหวะมากขึ้นทำหนูจุกเพราะเข้าไปจนสุดแท่ง “เสียวมากเลยอะ โอ้ย…อ๊า” เขาครางถี่ขึ้นๆ และให้หนูกอดคอไว้

เสียซิงครั้งแรก ตอนไหน

หนูไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้าเขาเลยได้แต่หลับตาปี๋ เขาสวมปากเข้ามาที่ยอดอกสีชมพูของหนูอีกครั้ง ผ่อนจังหวะกระแทกช้าลง เสียซิงครั้งแรก ก่อนจะเปลี่ยนให้หนูคุกเข่าและใช้ท่าDoggyกันในที่สุด หนูรู้สึกถึงแรงกระแทกที่แรงขึ้นในยามที่เนื้อของเรากระทบกันจนเกิดเสียงแบบในคลิป

ที่เราเห็นตาม Pornhub บ่อยๆ “อ๊า…พี่จะเสร็จแล้วนะ” เขาพึมพำสลับครางในลำคอ จนสังเกตได้ว่าเขาเกร็งขึ้น ไม่นานนักหนูรู้สึกเหมือนมีบางอย่างอุ่นๆพุ่งใส่เดาว่าคงเป็นน้ำของเขาในยามเสร็จกิจ เขาหอบอยู่พักใหญ่ กระทั่งล้มตัวลงนอน ไม่ต่างอะไรกับหนูที่ทั้งเพลียและระบมตัวไปหมด เราสองคนต่างก็นอนลงเคียงกัน เรื่องเล่าเสียว

ดูเหมือนว่าหนูจะไม่กล้าแม้แต่มองหน้าเขา สุดท้ายเรานอนด้วยกันทั้งร่างเปลือยร่อนจ้อนจรดเช้า และจบลงกันที่ตรงนี้ ไม่มีการสานสัมพันธ์ใดๆทั้งสิ้นในเวลาถัดมา เป็นคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อของกันและกัน แต่มีความสัมพันธ์ทางกายที่ลึกซึ้ง เก็บไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเขาได้เป็นคนแรกของหนู ก็เพียงพอ  Virgin