มารู้จักดารา AV ชายหน้าหวานพร้อมมัดใจสาว ๆ ให้ละลาย “Suzuki Ittetsu”

ใครอยากจะหัวใจเต้นรั่ว ๆ ในหนัง AV สำหรับผู้หญิง (EROTICMAN) เราขอแนะนำดาราชายคนนี้คือ Suzuki Ittetsu ดาราชายหน้าหวานที่พร้อมจะหวานเสน่ห์ใส่สาว ๆ ไม่ว่าจะเป็น สาวใหญ่หรือสาววัยรุ่นก็พร้อมจะตกหลุมรักดาราชายคนนี้ Suzuki Ittetsuได้รับฉายาว่าเป็น เจ้าพ่อแห่งวงการเอวีสำหรับผู้หญิง เพราะเขามีลีลาที่เล้าใจ ชวนให้สาว ๆ ที่ได้รับชมหนังของเขานั้นจะต้องอ่อนระทวยไปทั้งหัวใจแน่ ๆ

Suzuki Ittetsu

ประวัติของดารา AV ชาย “Suzuki Ittetsu”

Suzuki Ittetsuเกิดวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2522 อาศัยอยู่จังหวัด ไซตามะ ประเทศ ญี่ปุ่น  ปัจจุบันก็อายุ 41 ปี แต่หน้าตายังหล่อเหลาเหมือนเดิม เขาเคยเป็นนักแสดงนัก AV ของค่าย Silk-labo ต้องขอบอกก่อนเลยว่าค่ายนี่มีแต่ดาราชายที่หน้าตาดีทั้งนั้น แต่ ณ ปัจจุบัน  Suzuki Ittetsuได้ยุติการแสดงนักเป็นดาราเอวีไปแล้วเพราะตนนั้นให้เหตุผลไปว่า เขามีลูก 2 คน เขากลัวลูกของเขาจะโดนล้อเลียนว่ามีพ่อเป็นดาราเอวี

Suzuki Ittetsu

หากพูดถึงความนิยมที่ได้รับจากแฟน ๆ ต้องขอบอกเลยว่า เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้หญิง มีความละมุนและเข้าถึงตัวละครได้ดี หนังทุกเรื่องที่ Suzuki Ittetsuแสดง Suzuki Ittetsuสามารถแสดงออกได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็น นักเลง ผู้จัดการ หนุ่มที่พึ่งแต่งงานใหม่ เอาจริง ๆ ถ้าหากตัดเรื่องเพศสัมพันธ์ออก

ส่วนตัวคิดว่าก็เป็นอะไรที่เรียกน้ำหย่อยได้ดีเหมือนกันเพราะมีความฟิน มันทำให้นึกถึงพระเอกในตัวการ์ตูนที่หล่อ ๆ หรือพระเอกนิยายและมันแสดงให้เห็นว่า เพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องน่าอาย มันเป็นสิ่งพิเศษสำหรับคน 2 คน ผู้หญิงส่วนมากจะชอบดูแนวนี้มากว่าหนัง Av ปกติทั่วไปที่ไม่มีเรื่องราวมากนัก มีแต่ฉากอย่างว่าแบบดิบเถื่อน

Suzuki Ittetsu

สำหรับใครที่เคยเป็นแฟนคลับ Suzuki Ittetsuสามารถไปติดตามไอจีหรือทวิตเตอร์ของเขาได้ เขายังคงอยู่และอัพเดตรเรื่องงานและชีวิตบ่อย ๆ ครั้งหรือถ้าใครอยากจะเจอตัวจริง ๆ แนะนำให้จองตั๋วเที่ยวบินไปไต้หวันเพราะเขาจะมีงาน Av จัดขึ้นทุกปี ถือว่าคุ้มสุด ๆ ถ้าหากได้เห็นตัวจริง แอบได้ยินมาว่า Suzuki Ittetsuเซอร์วิสแฟนคลับดีมาก

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ jokerสล็อต777 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย