ดาราไทย ที่เล่นฉากโป๊

5 ดาราไทย ที่เล่นฉากโป๊ หรือหนังติดเร็ท R มากที่สุดมีใครกันบ้าง

สำหรับวงการหนังไทยที่ยังอีโรติกแรงจัดมากไม่ได้ ฉากโป๊ ดาราไทย จึงมีให้เห็นได้ค่อนข้างน้อย และยิ่งน้อยลงไปอีกที่จะได้เห็น เลิฟซีนดาราไทย ที่เป็นตัวท๊อปของวงการ

ดาราไทย ที่เล่นฉากโป๊

5 ฉากโป๊ ดาราไทย ที่ตรึงใจคอหนัง

สำหรับหนังติดเรทฟอร์มใหญ่ของไทยที่ได้ดาราดังมาแสดง ก็จะมีอยู่ 5 ฉาก จากดาราดัง 5 คน ที่ติดตรึงใจผู้คนที่ได้เห็นแน่นอน

  • อุ้ม ลักขณา กับฉากช่วยตัวเองในเรื่อง น้ำตาลแดง นับว่าเป็นฉากที่ใครก็ลืมไม่ลง ด้วยดีกรีดาราสาวหุ่นแซ่บของวงการ โชว์ช่วยตัวเองในหนังทั้งทีจะไม่เป็นที่เลื่องลือได้ยังไง
  • ตั๊ก บงกช กับฉากวิ่งเปลือยในสวนจากเรื่อง ไอ้ฟัก คงไม่ต้องเล่าอะไรมากมายกับดาราสาวตั๊ก แค่เห็นหน้าอกหน้าใจก็อึดอัดแทน และฉากวิ่งในสวนของสาวตั๊กก็เล่นจริง คนดูไม่ต้องจินตนาการอะไรเองเลย
  • หญิง รฐา กับฉากน้ำแข็งถูหลังจากเรื่อง จันดารา ถือเป็น ฉากโป๊ดาราไทย ที่กลายเป็นไวรัลดังได้ในเวลาสั้นๆ จนกลายเป็นฉากติดตาของใครหลายคนไปแล้ว
  • พลอย เฌอมาลย์ ในฉากนัวเนียกับอนันดา เอเวอริ่งแฮม ดาราคู่นี้มีหนังที่ได้มานัวเนียกันเองอยู่ถึงสองเรื่อง คือ ชั่วฟ้าดินสลาย กับ อุโมงค์ผาเมือง และทั้งสองเรื่องก็เป็นเลิฟซีนที่ร้อนฉ่า ติดตาคนดูได้ไม่แพ้กัน
  • มะหมี่ นภคปภา กับฉากขูดมะพร้าวในตำนานจากเรื่อง แม่เบี้ย แม้ว่าจะเป็นหนังเก่า แต่สำหรับคอหนังในยุคนั้น มะหมี่ถือว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่เลยทีเดียว และฉากขูดมะพร้าวก็ทำเอาหนุ่มหลายคนอยากจะกลายเป็นมะพร้าวแทนกันเลยทีเดียว
ดาราไทย ที่เล่นฉากโป๊

เลิฟซีนดาราไทย ก้าวไกลสู่สากล

ถือว่าเป็นความก้าวหน้าของวงการหนังไทยที่เริ่มมีต่างชาติดูและนำไปวิจารณ์กันบ่อยมากขึ้น เลิฟซีนของไทยหลายฉาก ดาราไทยหลายคนเริ่มเป็นที่รู้จัก จนวงการหนังอีโรติกไทยเริ่มก้าวไกลสู่สากลกันได้เลยในทุกวันนี้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ บาคาร่าฟรี สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย