สาเหตุที่ผู้ชายอยากออกไปมี “เซ็กส์กับคนนอกบ้าน” คืออะไร!?

                นี่เป็นปัญหาที่เราพบเจอกันมาตลอด ทั้งคู่สามีภรรยาที่แต่งงานและจดทะเบียนกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว และคนที่ตัดสินใจอยู่ด้วยกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ผู้ชายมักจะหันไปมี เซ็กส์กับคนนอกบ้าน แทน อาจจะไม่ใช่กิจกรรมที่ต้องมีบ่อยครั้งนัก แต่ถ้ามีโอกาสก็ชื่นชอบที่จะทำแบบนั้น เป็นไปตามความต้องการภายในใจลึกๆ ซึ่งในเชิงความสัมพันธ์ถือว่าค่อนข้างรุนแรง และตามมาด้วยการทะเลาะเบาะแว้งไม่มีสิ้นสุด คำถามคือทำไมผู้ชายถึงทำเช่นนั้น ทั้งที่รู้ว่าจะเกิดปัญหา

เซ็กส์กับคนนอกบ้าน

                อย่างแรกเลยคือการมีเซ็กส์กับคนนอกบ้านนั้นเป็นเรื่องตื่นเต้นท้าทาย ไม่ใช่ว่าคนที่บ้านไม่ดีหรือตอบสนองได้ไม่มากพอ แต่เมื่อได้ผิดกลิ่นไปบ้าง แถมยังต้องหลบๆ ซ่อนๆ มันกระตุ้นให้สารแห่งความสุขหลั่งได้ดีกว่า และเมื่อตัดสินใจทำไปแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ก็ยังต้องทำบางสิ่งบางอย่าง เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเองจะปกปิดความลับตรงนี้ไม่ให้คนที่บ้านรับรู้ได้ มันจึงคล้ายกับการเล่นเกมที่มีความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา

เซ็กส์กับคนนอกบ้าน

การมี “เซ็กส์กับคนนอกบ้าน” มันไม่ต้องคิดอะไรมาก

                อีกประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ การมีเซ็กส์กับคนนอกบ้านมันไม่ต้องคิดอะไรมาก ไม่น่าเชื่อว่าสิ่งนี้กลายเป็นปัญหาของผู้ชายที่รักภรรยาของตัวเองอย่างมาก พวกเขาจะมีความกังวลใจหลายอย่างในขณะมีเซ็กส์ เช่น จะทำให้เธอพอใจได้หรือไม่ ทำแบบนี้แล้วเธอจะรู้สึกเจ็บปวดหรือไม่ ในวันที่เธอทำงานมาหนักจะพร้อมมีเซ็กส์แบบเร่งด่วนกับเขาหรือไม่ เป็นต้น ยิ่งคิดมากเท่าไรก็ยิ่งส่งผลร้ายต่ออารมณ์ทางเพศมากเท่านั้น

                ในขณะที่การมีเซ็กส์กับคนนอกบ้านนั้นจะทำอะไรก็ได้ หมายความว่าต่อให้เขาทำรุนแรงแค่ไหน แสดงความดิบเถื่อนอย่างไร ก็ไม่ต้องเกรงว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกไม่ดี เพราะมันเป็นเพียงความสัมพันธ์แบบชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ได้ตั้งใจสานต่อให้มันพัฒนาไกลไปมากกว่านั้น เป็นเสมือนอีกโลกหนึ่งที่ผู้ชายจะแสดงตัวตนในด้านมืดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ พอฟังในมุมนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าคนที่บ้านจะรู้สึกเห็นใจขึ้นมาบ้างหรือไม่

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ UFABET123 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย