มีแฟนผิดคิดจนตัวตาย! 5 นิสัยของ แฟน ผู้หญิงที่ไม่ควรเอามาในชีวิต

                จากบทความก่อนหน้าที่เป็นบทความเรื่องของผู้ชาย  คราวนี้มาในส่วนของผู้หญิงดูบ้าง  ไม่ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไง  แน่นอนว่าเราต้องยอมรับในความต่างของกันและกันก็จริง  แต่ต้องระวังนิสัยบางอย่างที่ทำให้มากที่สุดเพื่อไม่ให้เอือมระอากันในภายหลัง  มีไหมที่คุณผู้หญิงทำนิสัยแบบนั้นแล้วโดนแฟนคุณเท  หรือบอกเลิกแบบจบไม่พร้อมกันเอาดื้อๆ  ก็เป็นได้  ในบทความนี้จะบอกเรื่องนิสัยที่ผู้หญิงไม่ควรเอามาเป็น แฟน  หรือไม่ควรเอามาอยู่ในชีวิตคุณเลย  จะมาบอกนิสัยที่ผู้หญิงทำไม่ว่าจะเจตนาหรือไม่เจตนา  ถ้าทำแบบนี้  คนที่คบกับคุณจะรู้สึกคิดผิดทันทีทันใดเมื่อคบกับคนอย่างคุณ  จะบอกนิสัยห้ามทำดังนี้

แฟน

5 นิสัยของ “แฟนถ้าไม่อยากโดนว่า “สวยแต่รูป  จูบไม่หอม” อย่าหาทำ!

  • ลูกช่างเช็คทั้งหลาย  :  จะเกิดจากคู่รักที่มีนิสัยขี้ระแวงว่ากลัวจะห่างไกลสายตา  มันคือนิสัยติดหนึบไม่ว่าแฟนคุณจะไปไหนมาไหน  ทั้งชีวิตจริงและโซเชียลมีเดีย  บอกเลยเป็นการสร้างความอึดอัดให้กับเขาอย่างมาก  เรื่องบางเรื่องควรมีชีวิตส่วนตัวของเขาบ้าง  คุณก็มีชีวิตส่วนตัวของคุณใช่ไหม  อยากให้ใจเขาใจเรา  แยกแยะความแตกต่างระหว่างห่วงกับล้ำเส้นนิดนึง
  • ตีท้ายครัวกับคนอื่น  :  ไม่ว่าจะอ้างว่าบริหารเสน่ห์บ้าง  อัธยาศัยดีบ้าง  หรือต้องแจกเบอร์เพราะคุยกับเพื่อน  หรือจะมีข้ออ้างอะไรก็ตาม  มันสื่อให้เห็นว่าคุณค่าในตัวเองไม่มีเลย  ยิ่งนัดกันว่าไปธุระที่ไหน  แต่ลับหลังนอกใจไปอยู่กับอีกคน  นิสัยแบบนี้ต่อให้สวยระดับจักรวาล  เป็นใครก็รับไม่ได้  ขนาดแฟนตัวเองยังนอกใจได้เลย  แล้วจะหวังว่าจะได้รักแท้กลับมาจากอีกฝ่าย  ตื่นจ้ะ!
แฟน
  • แม่คนที่สอง  :  เข้าใจนะว่ารักและห่วงคนนี้มาก  แต่คุณต้องเข้าใจด้วยว่าเราต้องการแฟนไม่ได้ต้องการเผด็จการในชีวิตคู่นะจ๊ะ  เรื่องนิสัยจู้จี้จุกจิก  ทุกอย่างต้องบังคับให้เขารายงานให้คุณตลอดเวลา  ชอบสั่ง  ชอบสอนให้ทำนั่นนี่  นิสัยแบบนี้จะทำให้แฟนคุณมองว่าคุณน่ารำคาญไปเลย  เรื่องบางเรื่องให้เขาจัดการบ้าง  เป็นผู้ฟังที่ดี  และเป็นเพื่อนคู่คิดในชีวิตเขาจะดีกว่าไหม
  • โกหก  :  ถ้าการที่โกหกในเรื่องบางอย่างเพื่อไม่ให้กระทบต่อความสัมพันธ์  อันนี้ยังพออภัยได้  แต่ถ้าโกหกจนเป็นนิสัย  มันสื่อให้เห็นว่าคุณไม่มีความซื่อสัตย์เลย  แล้วจะมาบอกว่าระแวงที่เขาไม่ซื่อ  หรือต้องการความจริงจากเขาไม่ได้  ตัวเองยังไม่ซื่อตรง  เชื่อใจคนรักเลย  แต่กลับโกหกเพื่อปิดบังในสิ่งที่ปกปิดความผิดของตนเอง  เป็นใครจะทนล่ะจ๊ะ  แล้วเรื่องนี้โดนเทมานักต่อนักล่ะ
  • ควบคุมอารมณ์ไม่เป็น  :  เลิกเหอะนะนิสัยเอาแต่ใจ  ชอบเหวี่ยง  เรื่องมาก  อารมณ์ร้ายแม้กระทั่งหึงเพื่อนร่วมงานของแฟนคุณ  หรือคนใกล้ตัวแฟนคุณ  บางทีต้องคิดก่อนที่จะทำอะไร  ยิ่งโทรไประรานชีวิตเขาเพียงเพราะเข้าใกล้แฟนคุณ  อันนี้ต้องสติ  ถ้าไม่มีสติควรไปพบจิตแพทย์ก่อนไปหาแฟนใหม่นะจ๊ะ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ ufa777 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย