ทำไมคนเรารู้สึกว่ารักกัน…แต่ “ความรัก” ของเราไปด้วยกันไม่ได้

                เรื่อง ความรัก มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก  ไม่มีอะไรที่ตายตัวเลยจากที่ผู้เขียนรู้สึกมา  คงเป็นเพราะสถานการณ์ที่แต่ละคนเจอมาแตกต่างกัน  จึงเป็นเรื่องที่ยากต่อใครหลายๆ คนจะเข้าใจได้  บางทีเราไม่สามารถไปต่อกันได้ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ยากเกินจะอธิบาย  หรือเป็นเรื่องที่บอกไปก็มีค่าเท่ากัน  ทำให้ขัดแย้งมากกว่าเดิมขึ้นไปอีก  เราคงรู้สึกไม่ดีไปด้วยกับความรักแบบนี้เหมือนกันใช่ไหม

ชีวิตจริงของคนเรามันยิ่งกว่าละคร  เพราะเราไม่รู้ว่าใครบางคนขีดเส้นของเราให้เปลี่ยนแปลงไป  หรือรู้สึกว่าใครกำลังเล่นตลกกับชีวิตเราแบบนี้  เอาล่ะค่ะจะมาอธิบายทีละหัวข้อว่า  ทำไมเราไปด้วยกันไม่ได้ทั้งที่ต่างคนต่างรักกันมาก

ความรัก

ความรัก” คืออะไร ทำไมไปด้วยกันไม่ได้ทั้งที่รักกัน

  • เขามีปัญหากับผู้ใหญ่ของคุณ  :  สังคมไทยยังยึดติดในเรื่องของผู้ใหญ่  ไม่ว่าจะพ่อแม่  ปู่ย่าตายาย  หรือผู้ที่อาวุโสกว่าของฝ่ายเราและฝ่ายเขา  แม้กระทั่งความรักที่ต้องเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รู้จัก  เพื่อที่ต่างคนจะได้สานสัมพันธ์ต่อ  แต่ถ้าผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกลับรู้สึกไม่โอเคทั้งที่เขาก็ดีกับเรา  สิ่งเหล่านี้มีโอกาสสร้างปมขัดแย้งที่เกิดขึ้นทำให้ไปต่อไม่ได้เช่นกัน
  • ฐานะทางการเงิน   :  ใครว่ารักแท้ไม่ใช้เงินล่ะ  แต่ไม่ได้แปลว่าเราต้องเอาเงินฟาดหน้าซื้อใคร  มันไม่ใช่นะ  ในข้อนี้ผู้เขียนหมายถึงใครหลายคนพูดกันว่า รักแท้ไม่ต้องใช้เงิน  แต่การดำรงชีวิตแทบทุกอย่างต้องใช้เงิน  สมัยนี้ไม่ใช่สมัยที่เราต้องมากัดก้อนเกลือกิน  มันย่อมทำให้เรารู้สึกน้อยใจที่ความรักของเราไม่เดินหน้าไปไหนสักที  เหมือนเรามองไม่เห็นอนาคตของเราที่อยู่ข้างหน้าของเราสองคนเลย
  • คนใดคนหนึ่งฟิวส์ขาด  :  บางทีก็มีส่วนที่ทำให้ความรักเราจบลงได้เหมือนกันนะ  ถ้าหากเราทะเลาะกัน  หรือมีเรื่องที่ทำให้ใครคนหนึ่งหมดความอดทน  ไม่ว่าจะนิสัยของคุณ  หรือปัจจัยอื่นๆ  ที่ทำให้เราเริ่มรู้สึกไม่ดี  ไปต่อกันไม่ได้แล้ว  ก็มีโอกาสจบลงได้ง่ายเหมือนกัน
  • เหตุผลที่น้ำท่วมปาก  :  พูดไปอาจจะเหมือนละครหลังข่าว  แต่จริงๆ  แล้วชีวิตคนเราอาจจะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ  ก็ได้  อาจเป็นเพราะต่างคนต่างติดงาน  หรือติดหน้าที่อะไรที่สำคัญ  แล้วเราไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้เนื่องจากความรักของเรามีช่องว่างมากเกินไป  ทำให้เราไปต่อได้ยาก
ความรัก

บางครั้งมันก็เป็นอะไรที่พูดยาก  แม้แต่เหตุผลก็อาจจะมีมากกว่านั้น  แต่ถ้าวันหนึ่งเราจะไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ  ทั้งที่รักกัน  สิ่งแรกเลยก็คือการยอมรับในการเปลี่ยนแปลง  เราต้องกล้าที่จะปล่อยไป  บางทีมันอาจจะฝืนความรู้สึก  แต่อย่างน้อยดีกว่ามีความรักบนความดันทุรังของตัวเอง  ผู้เขียนขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ประสบกับความรักครั้งนี้นะคะ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ สมัคร UFABET สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย