ความรัก

เหม็น “ความรัก” เป็นแค่คำพูดแซวหรือปวดร้าวในจิตใจจริงๆกันแน่!?

                ว่าด้วยของจิตวิทยาในด้านความรักอีกครั้ง  มีไหมที่เห็นใครมี ความรัก  เรารู้สึกหมั่นไส้ประหนึ่งเป็นคนโสดแล้วพาลคนมีความรัก  บางคนอาจจะเจอใครจู๋จี๋กันจนรู้สึกเหม็นความรัก  จนเราแซวไปด้วยความขบขันบ้าง  ความเป็นกันเองบ้าง  แต่จะว่าไป  อาการเหม็นความรักก็เป็นกลไกทางจิตใจได้เหมือนกัน  ความรักที่เราเจอมา  มันอาจทำให้เราหมั่นไส้คนมีความรักทั้งที่ไม่มีเหตุผลได้นะ  เราอาจจะเห็นมีมตลกต่างๆ  ที่ใช้แทนคำพูดกันในโลกโซเชียลที่ลงเกี่ยวกับความรักต่างๆ  ซึ่งรวมเรื่องปัญหาเหม็นความรักด้วย  มีทั้งขำขัน  เสียดสี  หรือเห็นแล้วเบาหวานถามหาจนมดขึ้น  จะว่าไปเหม็นความรักก็ไม่ถึงกับเกลียด  แต่เราหมั่นไส้มากกว่า

ความรัก

เหม็น “ความรัก”…บอกสุขภาพใจได้

  ไหนๆ  ก็มาทางจิตวิทยาในจิตใจแล้ว  คนที่มีปัญหาทางใจ  “เหม็นความรัก” อาจจะเกิดบางอย่างที่แสดงถึงความปวดร้าวในใจจนไม่ใช่แค่คำพูดแซวตลกๆ  ก็ได้  ซึ่งจะให้น้ำหนักทางจิตใจดังนี้

  • เขาอิจฉาคุณนั่นแหล่ะ  :  บางคนที่โสดมานานจนเห็นคนใกล้ตัวเริ่มมีเจ้าของแล้ว  เราก็รู้สึกอิจฉาว่าทำไมพรหมลิขิตไม่ส่งคนนั้นมาหา  แต่ก็มีบางกลุ่มที่เจ็บปวดจากความรักมาหมาดๆ  แต่พอเห็นคนใกล้ตัวสวีทหวานปานน้ำผึ้ง  มีหรือที่เขาจะไม่อิจฉาคุณ  บางทีเขาอาจจะเจ็บปวดในใจลึกๆ  แต่เขาเห็นแก่มารยาท  เลยไม่พูดทำร้ายจิตใจหรือก้าวร้าวต่อกันก็ได้
  • เขาโหยหาความรัก  :  ส่วนหนึ่งเกิดจากคิดถึงคนรักเก่า  เขาโหยหาความรู้สึกที่เหมือนเติมไม่เต็ม  หรือไม่ก็เขาอาจจะเจอความรักที่ไม่ตรงกับที่เราอยากได้นี่แหล่ะ  อย่างเจอความรักในด้านลบ  เช่น  อาจจะเจอคู่รักนอกใจ  คู่รักหึงแรง  มีคู่รักที่อารมณ์ร้าย  ไม่เอาใจใส่เราเลย  หรือทิ้งให้อ้างว้าง  อยู่แบบเพิกเฉย  พอเห็นใครสวีทหวานกันก็อดไม่ได้ที่จะสะท้อนใจว่า  ทำไมคนที่ยืนตรงนั้นไม่ใช่เรา
ความรัก
  • ครอบครัวไม่อบอุ่น  :  อันนี้ก็มีส่วน  สภาวะทางจิตใจส่วนมากมักจะเกิดจากการเลี้ยงดู   ถ้าครอบครัวไม่อบอุ่นมีโอกาสทำให้ “เหม็นความรัก” ของจริงก็ได้   เนื่องด้วยได้รับความรักที่ไม่เหมาะสม  ไม่มีการแนะนำอะไรควรทำ  อะไรไม่ควรทำ  แม้กระทั่งผิดชอบชั่วดี  มีโอกาสที่จะกลายเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายมากขึ้น  ซึ่งจะมีโอกาสเสี่ยงบุคลิกภาพผิดปกติแบบก้ำกึ่งได้
  • เรียกร้องความสนใจอยู่ลึกๆ  :  อยากให้คนอื่นให้ความรักกับตน  อยากให้มีคนมาสนใจตัวเอง  มีปมในใจ  มีประวัติด่างพร้อย  ทำให้รู้สึกอิจฉาคนอื่นตลอดเวลา  บางครั้งอาจจะพูดให้คู่รักมีปัญหากันเพราะเราเป็นเหตุ  หรืออิจฉาแม้กระทั่งคนมีความรัก  นั่นต้องจิตใจของคุณดีๆ  คุณต้องระวังโรคเรียกร้องความสนใจ  เพราะความทุกข์ของคนอื่น  คือความสุขของเรา  จะต้องระวังตรงนี้ดีๆ  และพบจิตแพทย์

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ เว็บสล็อตยอดนิยม สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย