พฤติกรรม

เพราะ “พฤติกรรม” ของคุณหรือเปล่า…ที่ทำให้ความสัมพันธ์ “จบไม่พร้อมกัน”

                ผู้เขียนกลับรู้สึกสะดุดหูตรงเพลงหนึ่งชื่อว่า  “จบไม่พร้อมกัน”  ทำให้นึกถึงความสัมพันธ์ที่จบลงในความเจ็บปวดหรือจบในทางที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่  แต่ก็ส่งผลต่อพฤติกรรมโดยตรงและ พฤติกรรม ก็ทำให้จบไม่พร้อมกันอีกด้วย  ถ้ามองในมุมเรื่องความรักยังคงเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน  ซับซ้อนอยู่เสมอ  ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม  ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายในทางจิตวิทยาความรัก  ซึ่งจะเกี่ยวข้องในด้านพฤติกรรมของคนที่รักกัน  และความสัมพันธ์ของทั้งสองคน  ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกว่าทำไมเราถึงต้องจบสถานะกัน  ไม่ว่าจะการแสดงพฤติกรรมหรือความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไป

จะว่าไปการที่เราจบไม่พร้อมกัน  ย่อมมีความค้างคาถึงคำถามด้านความสัมพันธ์ของคุณหรือเปล่า  หรือต่างคนต่างมีพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อกันและกันหรือไม่  ซึ่งจะมีแค่ผลจากการกระทำอย่างเดียวก็คงไม่ถูก  การที่ความสัมพันธ์ลงเอยด้วยการ “จบไม่พร้อมกัน”  ย่อมมีเหตุและผลในตัวมันเองเสมอ  ซึ่งจะอธิบายทีละข้อดังนี้

พฤติกรรม

เพราะ “พฤติกรรมอะไรถึงจบไม่พร้อมกัน

  • ความอดทนของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถึงขีดจำกัด  :  จะเกิดในคู่รักที่คนใดคนหนึ่งแสดงพฤติกรรมไม่ดี  ให้โอกาสในการปรับปรุงตัวหลายครั้ง  และแสดงพฤติกรรมไม่ดีออกจนซ้ำซาก  ไม่มีท่าทีว่าการแก้ไขจะดีขึ้นเลย  เช่น  อารมณ์ร้ายใส่กัน  นอกใจคู่รัก  หรือพฤติกรรมไม่ดีที่ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัว  หน้าที่การงาน  ฯลฯ  สิ่งนั้นเองจะเป็นระเบิดอารมณ์ในความสัมพันธ์โดยที่อีกฝ่ายไม่คาดคิด  เมื่อเรารู้สึกไม่ไหวในสิ่งที่เขาทำซ้ำๆ  เขามีสิทธิ์ที่จะเทคุณอย่างเงียบๆ  ได้เหมือนกัน  เพราะเขาเจ็บปวดจากการกระทำที่ไม่ดีต่อกันนี่แหล่ะ  ต่อให้รักแค่ไหนแต่ไม่มีใครอยากทนแบบนี้ตลอดไปหรอกนะ
  • ต่างคนต่างไม่เคยรักกันเลย  :  นี่เองก็เป็นเหตุที่ทำให้เราจบแบบค้างคา  เนื่องด้วยความรักจืดจางลง  การแสดงพฤติกรรมต่อกันใน  Triangular Theory of Love  ในความสัมพันธ์ไม่ครบทั้งสามส่วนเลย  เราจะมีคำถามว่าเราทำดีไม่พออีกหรือ  หรือมีความสัมพันธ์กันไปเพียงเพราะข้อผูกมัด  แล้วนั่นเองก็ทำให้ต่างคนต่างจบไม่พร้อมกัน  โดยที่อีกฝ่ายไม่ทันรู้ตัวเลยว่านี่คือเหตุผลที่จะต้องจากไป
พฤติกรรม
  • มีคนที่ดีกว่า  :  ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการนอกใจนี่แหล่ะ  แต่จะว่าที่พฤติกรรมการนอกใจเต็มร้อยก็ไม่ใช่เรื่องถูก  การที่มีคนที่ดีกว่านั่นแปลว่าไม่ได้รับการเอาใจใส่  การให้เกียรติที่ดีต่อกันพอ  หรือการทำร้ายร่างกายและจิตใจต่อกัน  ก็มีโอกาสเป็นความสัมพันธ์แบบจบไม่พร้อมกันได้  เนื่องจากไม่สามารถเชื่อมั่นอะไรในคู่ของตนเองได้เลย  รวมถึงอนาคตร่วมกันคงจะไม่มีหนทาง  จึงคิดว่าการที่เราหาคนรักคนใหม่  ที่ดีพอ  เติมเต็มพอ  อยู่ใกล้แล้วสบายใจจะดีกว่า

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ สล็อตฟาโรห์ สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย