เปิดซิงน้องเมีย วัยใส

เปิดซิงน้องเมียวัยใส ทำยังไงก็ไม่เข็ดเสียที เรื่องเล่าจากทางบ้าน (ตอนที่ 1)

เปิดซิงน้องเมียวัยใส ผมกับเมียแต่งงานและทำงานอยู่ด้วยกันที่ กทม และเช่าบ้านพักอยู่แถวๆคลองเตยเป็นบ้านไม้สองชั้นเก่าๆแต่ก็พออยู่ได้ ช่วงเทศกาลจะกลับบ้านสักครั้ง เราทั้งคู่เป็นคนบ้านเดียวกัน แต่อยู่คนละอำเภอ เมียผมเป็นคนที่มีญาติเยอะ ส่วนมากเมื่อกลับต่างจังหวัด จะไปฉลองกันที่บ้านเมียมากกว่า

เปิดซิงน้องเมียวัยใส

และที่ผมไม่เคยปฏิเสธในการกลับบ้าน เนื่องจากน้องเมียของผมนั่นแหละครับ เธอเป็นคนสวย ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม 6 แล้ว ผมยาวน่ารัก ผิวสีน้ำผึ้ง รูปร่างหุ่นดี กลับมาบ้านทีไร ในใจผมก็คิดทุกครั้งว่า อยากจะ เปิดซิงน้องเมียวัยใส คนนี้ให้ได้สักครั้ง แต่นั่นมันก็เป็นได้แค่ความคิด เพราะติดที่เมียผมนี่แหละครับ

เมื่อน้องเมียของผม ได้เรียนจบม 6 และสอบติดที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จึงได้เข้ามาพักอาศัยที่บ้านเช่าแห่งเดียวกัน และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการที่ผมได้

เปิดซิงน้องเมียวัยใส สมดังใจปรารถนาด้วยแผนอันแยบยลของผม

บ้านที่พวกเราเช่าอยู่นั่นเป็นบ้านไม้ ในขณะที่น้องเมียมาอยู่นั้นผมได้วางแผนไว้ว่า จะยั่วอย่างไรให้เธอมีอารมณ์ร่วม จึงได้เจาะรูห้องนอนของผมและเมียไว้ และถ้าใครแนบสายตาดูก็จะเห็นมุมบนเตียงนอนที่เรามีอะไรกันอย่างชัดเจน

ผมก็ได้ทำทีว่าเชิญชวนเมียขึ้นไปห้องนอนและผมจัดแจงมีอะไรกับเมีย ซึ่งในใจคิดว่าวันนี้ผมจะต้องเต็มที่เพื่อให้มีเสียงเล็ดลอดไปถึงน้องเมียคนสวยของผมนั้นให้ได้ ตลอดสัปดาห์ที่ผมมีอะไรกับเมีย และสังเกตน้องเมีย จะมีลักษณะแปลกๆซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเริ่มคิดว่าน้องเมียต้องแอบดูเราสองคนอย่างแน่นอน

เปิดซิงน้องเมีย วัยใส

โอกาสที่จะ เปิดซิงน้องเมียวัยใส เริ่มขยับเข้าใกล้มาทุกที ผมเริ่มวางแผนและหย่อนเบ็ดล่าเหยื่อทันที โดยที่เมียผมไม่รู้เรื่องอะไร ผมมีอะไรกับเมียในค่ำคืนนั้น เปิดไฟอย่างชัดเจน พลิกแพลงท่าให้ตรงกับรูที่เจาะไว้ โดยผมต้องการจะโชว์เจ้ามังกร ให้อยู่ตรงรูนั้นแบบเต็มๆ ถ้าน้องเมียคนสวยเห็น จะได้สัมผัสถึงความอลังการ ที่ผมมั่นใจได้เลยว่ามันไม่ใช่ขนาดธรรมดาอย่างแน่นอน น้องเมีย และ ดารา AV มากมายให้คุณได้ติดตาม

หลังจากเสร็จสิ้นที่ผมมีอะไรกับเมียแล้ว ผมก็ทำทีเดินมาที่ประตู และได้ยินเสียงเหมือนคนวิ่งลงบันได จึงคิดในใจว่าเหยื่อติดกับผมแล้ว และการ เปิดซิงน้องเมียวัยใส จะเกิดขึ้นในระยะเวลาไม่นานอย่างแน่นอน เมื่อผมชะโงกดูข้างล่างมองไม่เห็นใคร จึงได้หยิบกล้องจิ๋วที่ได้วางซ่อนบันทึกวีดีโอไว้ เอามามาซ่อนไว้ก่อน หลังจากเมียได้หลับไป ผมก็ได้เอามาเปิดดูพบว่า….(อ่านต่อตอนที่ 2)