เซ็กส์

ทำไมสาวใหญ่จึงเลิกสนใจเรื่อง เซ็กส์ ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนถึงกับขาดไม่ได้

            สาวใหญ่วัย 40 อัพหลายคนมักจะมีปัญหากับคู่รัก เพราะสาวใหญ่ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ หรือความต้องการทาง เซ็กส์ เลย ทั้งที่เมื่อก่อนสะกิดแทบทุกวัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะมาจากสาเหตุเหล่านี้

เซ็กส์

สาเหตุที่สาวใหญ่จึงเลิกสนใจเรื่อง “เซ็กส์”

ความต้องการทางเพศของผู้หญิงลดลงตามวัย

ผู้หญิงอาจบอกว่าพ่อทูนหัวของเธอมีความต้องการที่สูงมาก แต่เธออาจลืมไปว่าเธอเองนั่น

แหละที่มีความต้องการลดลง ขณะที่ผู้ชายก็ยังเท่าเดิมหรืออาจมากขึ้นนิดหน่อย และเมื่อความต้องการทางเพศไม่สมดุลกันก็อาจจะทำให้เธอรู้สึกเครียดหนักที่ฝ่ายชายยังคงต้องการสูงปรี๊ดแบบนี้ แต่ว่าเธอไม่ยอมตอบสนอง บางครั้งก็ทำ ๆ ให้มันจบ ๆ ไป บางครั้งพอปฏิเสธก็ถูกฝ่ายชายงอน หรือไม่ก็ด่าว่ารุนแรง  ซึ่งตามธรรมชาติแล้วเมื่อผู้หญิงอายุมากมักจะมีอารมณ์ทางเพศลดลง และน้อยกว่าผู้ชายเป็นปกติ

ความเครียดทำให้สาวใหญ่ไร้อารมณ์ทางเพศ

            ผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านหรือเป็นเวิร์กกิ้งวูแมน แต่สุดท้ายแล้วเมื่อเธอเข้าบ้านก็ต้องกลายเป็น “ นังแจ๋ว” วันยังค่ำ โดยเฉพาะบ้านที่ไม่มีเด็กรับใช้ คุณนายก็ต้องทำเองหมดทุกอย่าง ตั้งแต่การทำความสะอาดบ้านทุกซอกทุกมุม ทำอาหารครบ 3 มื้อ ดูแลลูกเต้า ดูแลคุณสามี เรียกได้ว่าเป็นขี้ข้าดี ๆ นี่เอง

ดังนั้นแม้จะอยู่ในวัย 40 ขึ้นไปซึ่งควรจะได้พักผ่อนบ้าง พวกเธอก็ยังคงต้องทำเพื่อให้สมกับที่เป็นแม่ศรีเรือน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สาวใหญ่ไม่ค่อยอยากมีเซ็กส์ เพราะเธอจะรู้สึกเครียด เหนื่อย หัวเสียอยู่ตลอดวัน เพราะคิดว่าจะต้องทำนู่นทำนี่ และต้องรับผิดชอบบ้านทั้งหลังอยู่คนเดียว

เซ็กส์

โรคภัยทำให้ความต้องการลดลง

            ผู้หญิงในวัย 40 ปีขึ้นไปมักจะมีโรครุมเร้ามากมายโดยเฉพาะโรคที่มาจากความเครียด เช่น

  • โรคอ้วน หรือมีภาวะน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐาน
  • โรคความดันโลหิตสูง
  • โรคหัวใจ
  • โรคซึมเศร้า

นอกจากนี้ก็ยังมีโรคของผู้หญิงที่ทำให้หมดความรู้สึกทางเพศไปเลย หรือบางรายก็อาจรู้สึกแค่เพียงเล็กน้อย ซึ่งที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะกระบวนการรักษาจะทำให้ระดับฮอร์โมนเพศลดลงหรือหมดไป เช่นโรคต่าง ๆ ดังนี้

  • โรคมะเร็งที่ปากมดลูก
  • โรคมะเร็งที่รังไข่
  • โรคเนื้องอกที่มดลูก
  • โรคที่ทำให้ช่องคลอดอักเสบ หรือเป็นแผล

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ Gclub Casino สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย