เซ็กส์

ทำไมหนุ่มใหญ่ยังหมกมุ่นเรื่อง “เซ็กส์” ไม่แพ้หนุ่มน้อย…อยากรู้มาดูกัน

            คำกล่าวที่ว่า “ยิ่งแก่ยิ่งตัณหากลับ” นั้น เป็นคำที่เราได้ยินกันมานาน แต่ความจริงก็คือเป็นเรื่องปกติของชายวัย 40 ปีขึ้นไปที่มักจะมีอาการตัณหากลับ เซ็กส์ จัดซึ่งแต่ละสาเหตุก็ดูจะมีเหตุผลฟังขึ้นซะด้วย ดังนั้นเจ้าตัวเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นอย่างนั้นสักเท่าไร แต่ด้วยปัจจัยเหล่านี้ต่างหากที่ทำให้หนุ่มใหญ่ซึ่งสมควรดูเคร่งขรึมและภูมิฐาน กลายเป็นเสือเฒ่าเร้าร้อนไปได้

เซ็กส์

สาเหตุที่ทำให้หนุ่มใหญ่มีความต้องการทางเพศสูง “เซ็กส์ จัด” เหมือนครั้งหนุ่มแรกรุ่น มีดังนี้

หน้าที่การงานลงตัวจนไม่ต้องคอยกังวล

            หนุ่มใหญ่วัย 40 ต้น ๆ ที่ยังแข็งแรงฟิตปั๋งนี่แหละ เป็นวัยที่ไม่ต้องคร่ำเครียดกับเรื่องหน้าที่การงาน เพราะดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางแล้ว ทำให้เรื่องรายได้และความสำเร็จไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ทีนี้ล่ะพ่อเจ้าประคุณก็จะรู้สึกผ่อนคลายเหลือเกิน หนุ่มใหญ่จึงมีความต้องการทางเพศมาก และอยากจะปั่มปั๊มกับสาว ๆ แทบจะทุกวัน

ผ่อนคลายด้วยการใช้เซ็กส์บำบัด

            แม้แต่ผู้ชายวัยดึกบางคนที่ยังคงคร่ำเคร่งกับงาน โหมงานเป็นบ้าเป็นหลัง พวกเขาก็มีพฤติกรรมยิ่งแก่ยิ่งมีความต้องการสูงได้เช่นกัน เพราะยิ่งเขาเครียดเรื่องงานมากเท่าไร เขาก็ยิ่งต้องการบำบัดความเครียดด้วยความใคร่มากขึ้น ซึ่งบางคนก็ตรงรี่กลับบ้าน แต่บางคนก็ตรงดิ่งไปที่อ่างทันที

เซ็กส์

เซ็กส์กับผู้ชายแยกกันไม่ออกหรอก

            ตราบใดที่ผู้ชายคนนั้นยังไม่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ชายผู้นั้นก็ยังคงประกอบกิจกรรมทางเพศอย่างต่อเนื่องเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ซึ่งคุณอาจคิดว่าชายหนุ่มใหญ่วัยนี้จะซักเท่าไรเชียว แต่ขอบอกว่าเรื่องแบบนี้ไม่ได้เกี่ยวกับวัยนักหรอก ถ้าแข็งแรงก็สามารถมีเซ็กส์ได้ทุกวัน ดังนั้นความต้องการทางเพศในผู้ชายจึงไม่ได้ลดลงตามอายุเลย และยิ่งวัยนี้ ทักษะเกี่ยวกับกีฬาในร่มก็ย่อมมีมากขึ้นตามไปด้วย  

เขาเป็นหนุ่มใหญ่ที่มีสุขภาพดี๊…ดี

            ปกติแล้วผู้ชายวัยดึกทั้งหลายก็มักจะมีโรคประจำตัวยอดฮิตกันทั้งนั้น และการใช้ยารักษาโรคบางชนิดก็มีสิทธิ์ทำให้ความต้องการทางเพศลดลงได้บ้าง สำหรับคุณผู้ชายที่มีสุขภาพแข็งแรง ไม่ต้องใช้ยาเลย จึงทำให้เขาฟิตปั๋งมีพลังทางเพศอย่างไม่ต้องสงสัย แต่บางรายที่ต้องใช้ยา ยารักษาโรคจะทำให้ความต้องการทางเพศลดลงไปได้บ้าง เช่น

  • ยาช่วยลดความเครียด
  • ยารักษาโรคความดันโลหิตสูง
  • ยารักษาโรคเบาหวาน
  • ยาลดกรด

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ UFA9889 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย