การสัมผัส

ทำไมจึงเกิดอารมณ์เพศ เสียบซาบซ่านทุกครั้งเมื่อได้มี “การสัมผัส” รัก

การสัมผัส ไปตามเรือนร่างของคนรักย่อมสร้างความสยิวได้ดีมาก เรียกว่าผู้ให้ก็มีความสุข ผู้รับก็เคลิบเคลิ้มเกินห้ามใจ ดังนั้นการพัฒนาทักษะการใช้สัมผัสเพื่อกระตุ้นอารมณ์เพศจึงเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด  เพราะร่างกายของคุณถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงชั้นยอด

การสัมผัส

สาเหตุที่ทำให้เกิดอารมณ์เมื่อมี “การสัมผัส

มาดูกันว่าร่างกายของเรามหัศจรรย์เพียงใด เหตุใดเมื่อถูกกระตุ้นด้วยการสัมผัสแล้วจึงมีอารมณ์ทางเพศเหลือเกิน

-เริ่มจากปลายประสาทถูกกระตุ้นด้วยการสัมผัส แต่สัมผัสนี้จะต้องเร้าอารมณ์ ไม่ใช่จับ ๆ กันไปเฉย ๆ

-จากนั้นร่างกายก็จะส่งสัญญาณนี้ไปยังสมองเพื่อการรับรู้แล้วจึงแปรความหมาย และประเมินค่าต่อไป จังหวะนี้แหละคุณจะรู้สึกว่าพออกพอใจเหลือเกิน

-ต่อมาความรู้สึกดังกล่าวก็จะถูกส่งไปที่ศูนย์อารมณ์เพศที่สมองอีกทอดหนึ่ง ที่นี่แหละคุณจะเกิดความรู้สึกทางเพศทันที

-เมื่อเกิดความรู้สึกทางเพศแล้วศูนย์อารมณ์เพศนี่แหละจะส่งความรู้สึกนี้มาศูนย์บริเวณไขสันหลังตอนล่าง ซึ่งเป็นตัวควบคุมการทำงานของอวัยวะเพศทั้งหญิงและชาย

 • ถ้าเป็นผู้ชาย เจ้าโลกก็จะขยายใหญ่โต มีความแข็งขึ้นผิดหูผิดตา สามารถมุดเข้าไปในถ้ำได้ทันที
 • ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะรู้สึกหวิว ๆ ที่น้องสาว และมีน้ำเมือกใส ๆ ที่ช่องคลอดหลั่งออกมา เพื่อสอดใส่ได้ง่ายขึ้นและยังช่วยลดการเสียดสี
การสัมผัส

การสัมผัสเพื่อการกระตุ้นจุดสยิว

ดังนั้นคุณจะดูถูกการสัมผัสไม่ได้เด็ดขาด ถ้าตามปกติคุณไม่ได้เน้นสัมผัสให้กันนัก จากนี้ไปคุณก็ควรหันมาสัมผัสเพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ให้มากขึ้น เพราะนั่นก็หมายถึงความสุขสุดยอดที่กำลังรออยู่นั่นเอง

จุดสุดสยิวหรือจุดที่ทำให้เกิดอารมณ์เพศมากที่สุดทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็จะคล้าย ๆกัน ซึ่งบริเวณเหล่านี้แหละที่มีปลายประสาทมากจึงไวต่อความรู้สึกมากเช่นกัน และถ้าคุณได้กระตุ้นจุดที่ทำให้เกิดอารมณ์เหล่านี้เป็นพิเศษ รับรองว่าไม่เสียเวลาเปล่าแน่นอน ดังนั้นอย่าลืมเน้น ๆ จุดเหล่านี้ล่ะ

 1. อวัยวะเพศ
 2. เต้านม โดยเฉพาะที่หัวนม
 3. ท้องน้อย
 4. ต้นขาด้านใน ใกล้ขาหนีบ
 5. รูทวารหนัก
 6. ก้น
 7. ต้นคอ
 8. ริมฝีปาก
 9. ภายในช่องปาก
 10. เปลือกตาและใต้ตา

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ 7SlotVip สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย