ท่าผู้ชายอยู่บน

“ท่าผู้ชายอยู่บน” ข้อดี – ข้อด้อย จริงไหมที่ทำให้ผู้ชายมีอารมณ์สุด ๆ

            ท่าผู้ชายอยู่บน คือท่าพื้นฐานทั่วโลก และส่วนใหญ่ก็ทำให้ผู้ชายมีอารมณ์มากเพราะทำให้เขารู้สึกว่ามีอำนาจเหนือ เป็นผู้คุมเกมรัก นอกจากนี้ท่าผู้ชายอยู่ข้างบนก็ยังมีเรื่องที่น่าสนใจมากมายที่คุณควรรู้ไว้ เพราะทั้งเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ทางเพศ ความรู้สึก และสุขภาพด้วย

ท่าผู้ชายอยู่บน

ข้อดี – ข้อด้อย ของ “ท่าผู้ชายอยู่บน” มีอะไรบ้าง

ข้อดีของท่าผู้ชายอยู่ข้างบน

-ข้อดีของท่าที่ผู้ชายอยู่ข้างบนก็คือ ท่านี้ถ้าผู้ชายใช้วิธีนอนทับผู้หญิงไปเลยโดยไม่ได้ใช้มือพยุงตัว ก็จะทำให้ทั้งสองกอดจูบลูบไล้กันได้สะดวก จึงรู้สึกว่าเป็นท่าที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแสนโรแมนติก

-ข้อดีของท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านบน ก็คือเหมาะกับฝ่ายหญิงที่ชอบเป็นผู้ตาม เพราะผู้ชายที่เป็นฝ่ายคุมเกมจะเป็นผู้กำหนดการเคลื่อนไหว ขณะที่ผู้หญิงอาจช่วยขยับสะโพกให้เป็นไปตามจังหวะของเบื้องบน จะโยกย้ายซ้ายขวาอย่างไรก็สุดแท้แต่หนุ่ม ๆ  แต่เธอก็อาจเติมสีสันด้วยการขมิบช่องคลอดสลับกับการคลายเป็นจังหวะ ทำให้ฝ่ายชายจะรู้สึกว่าเธอมีอารมณ์ร่วมได้ด้วย

-ประโยชน์ของท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านบน คือเหมาะกับผู้หญิงที่รับศึกมานานจนช่องคลอดหลวม ขาดความฟิตเปรี๊ยะ ท่านี้ก็เหมาะมากเพราะเป็นท่าที่ทำให้น้องชายของเขากับช่องคลอดของเธอเสียดสีกันได้ดีขึ้น ทำให้ช่องคลอดดูฟิต ๆ ทันที พวกคุณจึงรู้สึกเหมือนใหม่อีกครั้ง

 -หากฝ่ายชายวางขาให้อยู่ด้านนอกขาของฝ่ายหญิง ก็จะช่วยให้น้องชายเสียดสีกับติ่งสวรรค์หรือคลิตอริสมากยิ่งขึ้น ทำให้สาว ๆ มักจะบรรลุจุดสุดยอดได้ดี ขณะที่แคมเล็กของเธอก็จะรัดน้องชายแน่นขึ้น ทำให้ผู้ชายเกิดความรู้สึกทางเพศมากขึ้นและสามารถถึงจุดสุดยอดได้เร็วเช่นกัน

ท่าผู้ชายอยู่บน

ข้อด้อยของท่าผู้ชายอยู่ข้างบน

 -ข้อเสียของท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านบนก็คือ ชายหนุ่มที่น้องชายแข็งตัวได้แต่ไม่เต็มที่ ไม่เหมาะที่จะทำรักท่านี้ เพราะเป็นท่าที่ฝ่ายชายต้องมีอวัยวะส่วนนี้แข็งแรงมาก จนสามารถโยกซ้ายโยกขวาดังกำลังควบม้าพยศได้

– ผู้ชายที่รู้ตัวว่าเป็นพวกนกกระจอกไม่ทันจะกินน้ำ หรือหลั่งเร็ว คุณไม่ควรใช้ท่ารักนี้เพราะจะยิ่งทำให้ถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น ทำให้ช่วงเวลาแห่งรักจบเร็วยิ่งกว่าโฆษณาคั่นรายการ – ท่านี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ชายเหล่านี้เพราะเป็นท่าที่ต้องใช้พละกำลังและต้องออกแรงมาก จนคุณต้องพักอยู่บ่อย ๆ เช่น หนุ่มใหญ่ หนุ่มอ้วน หนุ่มที่อ่อนล้า

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ ดัมมี่ออนไลน์ สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย