“ประตูหลัง” วิธีการมี Sex อีกรูปแบบ ที่ไม่ได้มีแต่ด้านหน้า

                การมีเพศสัมพันธ์กันในหมู่ของสัตว์สังคมนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติ โดยเฉพาะเรื่อง Sex แต่เซ็กส์ระหว่างคนกับสัตว์นั้นก็มีความต่างกันอยู่มาก เช่น มนุษย์ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เพียงเพื่อการขยายพันธุ์เท่านั้นแต่ใช้เพื่อการผ่อนคลายและความบันเทิงด้วย แต่ทว่า การมีเซ็กส์ในแบบปกติทั่วไปก็คือการมีกิจกรรมกันตามช่องทางปกติ มีเสริมแปลกมาบ้างก็คือการใช้ปาก แต่อีกหนึ่งรสนิยมที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันก็คือ ทวาร หรือ ประตูหลัง เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

ประตูหลัง

ทำไม “ประตูหลัง” จึงเป็นทางเลือกของ Sex

                เป็นที่รู้กันดีว่า Sex ประตูหลังนั้นมักจะได้รับความนิยมอยู่ในกลุ่มของชายรักชาย แต่ก็ไม่ได้มีหลักฐานยืนยันว่าเป็นการเริ่มต้นจากคนกลุ่มนี้หรือไม่ เพราะการมีเซ็กส์ประตูหลังในผู้หญิงก็มีอย่างยาวนานด้วยเช่นกัน และเหตุผลที่ทำไมมนุษย์ถึงต้องลิ้มลองทวารด้วย เนื่องจากเป็นที่รู้กันดีว่านั้นคือช่องทางของการขับถ่ายของเสีย ซึ่งไม่น่าจะเป็นช่องทางที่เหมาะสมที่จะสอดใส่เท่าไหร่นัก ทว่า มนุษย์เป็นสัตว์ที่ต้องความท้าทายใหม่ ๆ กันได้ลองเซ็กส์ใหม่ ๆ จึงเป็นเรื่องที่หลีกหนีไม่ได้ เช่นในปัจจุบันที่คนหลายกลุ่มไม่นิยมที่จะมีเพศสัมพันธ์ในที่ลับอีกต่อไปแต่นิยมออกไปร่วมรักกันนอกสถานที่เสียมากกว่า และในกลุ่มชายรักชายเองก็ไม่ได้มีอวัยวะเพศที่เหมือนกับผู้หญิงการใช้ทวารจึงเป็น Sex ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนกลุ่มนี้

ประตูหลัง

                Sex ประตูหลัง ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวเสมอไป เนื่องจากปัจจุบันมีวิธีการมากมายที่จะร่วมรักกันอย่างปลอดภัย และในคู่รัก 1 ใน 10 ก็มักมีเพศสัมพันธ์ทางเลือกนี้เพื่อความแปลกใหม่อีกด้วย ทำให้รสชาติของความรักไม่รู้สึกเบื่อหน่าย อีกทั้งในคู่สมรสการใช้ช่องทางนี้ยังเป็นการป้องกันการตั้งท้องได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังสามารถติดเชื่อโรคติดต่อทางเพศในกลุ่มที่มีเพศสัมพันธ์หลายรายด้วยเช่นกัน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ เว็บสล็อต สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย