กางเกงในตัวนั้น

กางเกงในตัวนั้น ความหอมหวลของ เป็นจุดเริ่มต้นความเสียวที่ไม่รู้ลืม

กางเกงในตัวนั้น ความสดใสของลูกสาวน้าชาย ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของผมเอง กำลังเป็นสาวเต็มตัว เรียนอยู่ ม. 4 ผิวขาว หุ่นดี หน้าตาสดใสน่ารักไว้ผมยาว ทำให้ผมเกิดความหวั่นไหว และน้องผมคนนี้นี่แหละ ที่ทำให้ผมมีความสุขกับ กางเกงในตัวนั้น ที่เธอใส่หลังกลับจากโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง 

 ก่อนที่จะเล่าถึง กางเกงในตัวนั้น ต้องบอกว่าผมเป็นคนต่างจังหวัดได้เข้ามาอาศัยอยู่กับน้าชาย ซึ่งตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งสมัครเข้าปี 1 และน้าชายของผมนั้น อาศัยอยู่กับลูกสาวซึ่งก็มีศักดิ์เป็นน้องของผม และภรรยาของน้าชายได้เลิกราแยกทางกันไป น้าชายของผมจะทำงานบริษัท บางครั้งทำงานกะเช้า

กางเกงในตัวนั้น

บางครั้งทำงานกะค่ำ ซึ่งถ้าหากทำงานในช่วงกะค่ำ จะออกไปช่วง 4 โมงครึ่ง ผมกับน้องก็จะอยู่กันสองคน และน้าชายไว้ใจผมมาก เพราะคิดว่าเป็นพี่น้องกัน มีอยู่มาวันหนึ่งซึ่งเป็นจุดเริ่มต้น ผมเรียนช่วงเช้าอย่างเดียว ก็กลับมานอนเล่นช่วงบ่ายที่ห้องพัก เมื่อน้องสาวกลับจากโรงเรียน เธอก็จะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเสมอ และในช่วงที่อาบน้ำ

น้องสาวของผมจะถอดเสื้อผ้า ใส่ตระกร้าหลังตู้เสื้อผ้า นุ่งกระโจมอก และเข้าห้องน้ำทันที ช่วงเวลานั้น ใจผมก็คิดบ้าอะไรก็ไม่รู้ เมื่อได้ยินเสียงอาบน้ำ จึงลุกขึ้นมาสอดส่องที่ประตู และพบกับรูเล็กๆ ตรงของด้านล่าง และเมื่อก้มลงได้แนบสายตากับประตู สิ่งที่ผมเห็นทำให้ใจผมเต้นถี่ยิ่งกว่าการวิ่งรอบสนามบอล 10 รอบเสียอีก

รูปร่างที่ได้สัดส่วน เรียกว่าหุ่นนางแบบเลยก็ว่าได้ ผิวขาวไร้จุดด่างดำ น้องผมอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์ มือกำลังถูครีมอาบน้ำ ลูบไล้ทั่วกายแบบเนิบๆ เธอได้หันหน้ามาทางประตู แต่ก็ไม่ได้สังเกตเห็นผมแน่นอน เพราะสายตาเธอมองไปทางอื่น ซึ่งเห็นชัดเจน เพราะระหว่างสายตาผม กับที่เธอยืนห่างกันแค่ประมาณ 1 เมตรเท่านั้น

กางเกงในตัวนั้น เธอ

เรียกได้ว่าเห็นแบบจะๆ ทุกอณูเลยทีเดียว ขณะที่เธอล้างตัว และหยิบยาสระผม มือดันปัดหล่นลงมา และก้มลงเก็บ เธอหันก้นมาทางผม ทำให้เห็นก้อนเนื้ออันอวบอิ่ม อัดแน่นทั้ง 2 กลีบแบบเต็มๆ อย่างชัดเจน และมือของผมก็ไม่พ้นที่จะกุมเจ้ามังกร รูดขึ้นลงอย่างเสียวสุดๆ ผมได้แอบดูน้องสาวอาบน้ำ และคิดพิเรน เหลือบไปเห็นชุดนักเรียนที่ใส่ตระกร้าไว้ กางเกงในของเธอก็อยู่ด้วย เลยหยิบกางเกงในตัวนั้นมาแนบติดจมูกและแนบสายตาอีกครั้งทันที 

ผมสูดกลิ่นสาววัยเต่งตึง ซึ่งมันเป็นกลิ่นที่ออกมาจากกางเกงในตัวนั้นหอมละมุน ยั่วยวนอารมณ์ จนแทบอยากจะสัมผัสโดยตรง เธอสระผมอย่างใจเย็น ผมก็แทบจะไม่ไหวแล้ว น้ำพุ่งกระฉูด รดกางเกงแบบห้ามไม่อยู่จริงๆ แต่ในขณะที่เธอยังอยู่ในห้องน้ำผมก็ยังคงไม่ละสายตา จนเจ้ามังกรตื่นมาอีกครั้ง เมื่อเธออาบใกล้เสร็จและและกำลังเช็ดตัว

ผมรีบสาวเจ้ามังกรจนเสร็จไปอีกครั้ง และนำกางเกงในของเธอใส่ตระกร้าไว้เหมือนเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อน้องสาวผมออกมา ก็ใส่เสื้อผ้า และก็มาชวนผมออกไปหาอะไรกิน ต้องบอกเลยว่า ผมนี่ขาแทบไม่มีแรง แต่ก็รับปากและรีบเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำอย่างสบายตัว และพาเธอออกไปกินข้าว หลังจากนั้นเมื่อน้าชายผมทำงานรอบค่ำ ดารา AV

ผมก็มักจะแอบดูน้องสาวผมอาบน้ำทุกครั้ง และสูดกลิ่นกางเกงในตัวนั้นของน้องสาว เพิ่มอรรถรสไปด้วย โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย ซึ่งนั่น เป็นความหอมหวลควบคู่กับความเสียวที่ไม่อาจลืมได้จริงๆ Underwear