ผู้ชายถึงจุดสุดยอด

“ผู้ชายถึงจุดสุดยอด” กับเทคนิคกระตุ้นอารมณ์ให้เสร็จได้โดยง่าย

            ความพึงพอใจเวลาที่ทำให้อีกฝ่ายถึงปลายทางอันสุขสมระหว่างมีเซ็กส์ได้ ไม่ได้มีแค่ในเพศชายเท่านั้น ผู้หญิงก็รู้สึกเช่นเดียวกัน แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ทางลัดที่ทำให้ ผู้ชายถึงจุดสุดยอด ได้ เลยต้องอาศัยการออกแรงจนสุดตัว ถ้าใครที่มีพลังไม่ถึงก็พิชิตภารกิจไม่ได้ สุดท้ายผู้ชายต้องเป็นฝ่ายมาเดินเกมเองอยู่ดี ปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ได้ เพราะเสน่ห์ในเรื่องเซ็กส์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ก็คือการทำให้ผู้ชายเสร็จได้อย่างรวดเร็วในจังหวะที่ต้องการนี่เอง

ผู้ชายถึงจุดสุดยอด

อย่างแรกต้องเข้าใจก่อนว่า การทำให้ ผู้ชายถึงจุดสุดยอด จะต้องไม่โฟกัสแค่ที่เป้ากางเกง

            จริงอยู่ว่านั่นเป็นจุดที่กระตุ้นได้ง่ายที่สุด และผู้ชายหลายคนก็อาจจะเคยบอกด้วยว่า ไม่ต้องสนใจบริเวณอื่นหรอก ทุ่มเทให้กับตรงนั้นก็พอแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าการสัมผัสส่วนอื่นของร่างกายผู้ชายบ้าง มันทำให้เขารู้สึกดีมากกว่า แต่จะต้องไม่มากหรือน้อยเกินไป ถ้าสามารถเร้าอารมณ์ที่อวัยวะเพศไปพร้อมกับการปลุกเร้าส่วนอื่นได้ก็ยิ่งดี

ผู้ชายถึงจุดสุดยอด

            ต่อมาคือการใช้น้ำเสียงให้เป็นประโยชน์ ไม่ใช่แค่การครางเท่านั้น แต่บางคำก็ผลักดันให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ตรงนี้ขอแนะนำว่าอย่าเดาสุ่มเอาเอง ควรถามคู่นอนไปตามตรงเลยว่า เขามีคำไหนที่แพ้ทางเป็นพิเศษหรือไม่ ประมาณว่าได้ยินเมื่อไร อารมณ์ก็กระเจิดกระเจิงตลอด ให้เอาคำนั้นมาใช้ร่วมกับน้ำเสียงกระเส่า พูดในนาทีที่เหมาะสม และควรเปลี่ยนคำให้มีความหลากหลายในการมีเซ็กส์แต่ละครั้งด้วย

            ไม่จำเป็นต้องแรงและเร็วขนาดนั้น ขอให้ลืมภาพจำของผู้ชายถึงจุดสุดยอดในหนังโป๊ไปก่อน มันไม่ใช่ว่าการขยับร่างกายอย่างรวดเร็วจะทำให้ถึงปลายทางได้เร็ว ผู้ชายแต่ละคนมีจังหวะที่ตัวเองชื่นชอบต่างกัน ก็เหมือนกับเวลาที่ผู้หญิงช่วยตัวเองนั่นแหละ ลองนึกดูว่า เราเองก็ไม่เห็นต้องทำแรง ไม่ต้องทำเร็ว ขอแค่เป็นจังหวะที่พอดีกับตัวเราเท่านั้นพอ วิธีการก็คือให้ทำในจังหวะที่แตกต่างกัน แล้วสังเกตว่าเขามีการตอบสนองกับจังหวะใดเป็นพิเศษ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ สูตรบาคาร่า สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย