ลักหลับเพื่อน

ลักหลับ เพื่อน ความตื่นเต้นกับการ ที่เสียวถึง 2 ครั้ง แบบไม่ได้ตั้งใจ

การ ลักหลับ ครั้งแรกเกิดขึ้น ด้วยการที่ ผมได้เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมบรรดาสาวสวยไว้มากหน้าหลายตาทำให้ผมได้สนิทกับเพื่อนแต่ละคนได้อย่างรวดเร็วเพราะผมเองก็เป็นคนเฟรนลี่ แต่มีอยู่คนนึงครับ ที่ผมได้เล็งเป้าหมายไว้ว่าจะจีบเธอเป็นแฟนให้ได้ แต่น้ำฟ้า นั่นคือชื่อของเธอ ก็ไม่ได้ชายตามองผมเลยและ ผมก็คงจะสิ้นหวังอย่างแน่นอน จนผมเลิกคิดไปแล้ว

ซึ่งการเรียนก็เป็นไปตามปกติ วันหนึ่งมีกิจกรรมของมหาลัย เมื่อกิจกรรมได้เริ่มขึ้น พวกเราก็สนุกสนานกันเต็มที่หลังจากเสร็จสิ้นลงประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ เราก็ได้ไปสังสรรค์กันต่อที่ร้านอาหาร ดื่มกินกันจนเมามายและ น้ำฟ้า ก็ดื่มเก่งเสียด้วย ส่วนตัวผมเองนั้นก็จิบเบาๆไม่อยากเมามากนัก เพราะต้องขับรถ เมื่อเพื่อนสนุกเต็มที่

18+ ลักหลับ

ผมเป็นคนเดียวที่ยังมีสติอยู่หลังจากเลิกการสังสรรค์นั้น แต่ละคนก็เมาแทบจะไม่ได้สติ จึงต้องประคองกันขึ้นรถของผมและหนึ่งในนั้นคือ น้ำฟ้า เป็นคนที่นั่งหลับโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ผมก็ไม่รู้จะพาเพื่อนไปที่ไหน จึงพามาที่คอนโดที่ผมพักอยู่ ทั้งหมดยังพอมีสติเดินขึ้นห้องและขึ้นลิฟท์ได้ แต่น้ำฟ้านี่สิสงสัยจะดื่มหนักมากไปหน่อย จนผมต้องประคองเธอขึ้นลิฟท์ไปพร้อมกับเพื่อนๆและเข้าพักที่ห้องผมเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อถึงห้องเพื่อนคนอื่นๆก็หามุมทุกหน้าลงหลับทันทีและผมก็วางตัวน้ำฟ้าไว้ที่นอนของผมและ ลองเขย่าตัวเธอดูแต่ไม่มีเสียงตอบโต้ ผมเลยคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ผมจะได้ ลักหลับ เพื่อน คนสวย เพราะผมเองก็เคยอ่านหนังสือที่มีการ ได้เสียกันแบบนี้

ลักหลับ

ซึ่งผมเองก็ไม่รอช้าเมื่อคิดลักหลับ แล้วต้องทำ จึงลองวางมือไว้บนที่หน้าอกของเธอ ลูบไล้ลงมา ที่เนินเต่านูน ทรงผมเองได้สัมผัสและรู้ว่า มันไม่ใช่เล็กๆอย่างแน่นอนจึงเริ่มปลดกระดุมทีละเม็ด และในที่สุดเนินนมอันขาวบริสุทธิ์ไร้ริ้วรอยใดๆ ปรากฏตรงหน้า หัวนมตั้งชูชัน เมื่อผมเอาปลายนิ้วเข้าไปสัมผัส และไม่รอช้าครับ ปลายลิ้นของผมก็เริ่มดูดหัวนมนั้น เพิ่มความชูชันกับเต้าอันเต่งตึง ผมเริ่มลากลิ้นลงมา ให้ทั่วเนินท้องซึ่งเป็นกลิ่นที่หอมหวล กับกลิ่นน้ำหอมบางๆและกลิ่นสาบสาสาวของผู้หญิงที่มีอยู่ในตัว ของแต่ละคน

ประสบการณ์ ลักหลับ เพื่อนที่ผมไม่มีวันลืม

หลังจากนั้นผมก็เริ่มถอดกระโปรงของเธอ ค่อยๆลากลงมาที่ปลายเท้า ผมใช้มือลูบไปที่เนินเต่าซึ่งยังมีกางเกงในอยู่ มันเป็นความอลังการ อัดแน่นเต็มไม้เต็มมือ ผมอดใจไม่ไหวรีบถอดกางเกงในของเธอ และสิ่งที่ผมได้เห็น คือกลีบอันแน่นอวบอิ่ม มีขนประปรายกำลังงาม ผมรีบเอามือลูบไล้อย่างเมามันจนอดใจไม่ไหวที่จะต้องใช้ปลายลิ้นนั้นตวัดไปที่ร่องแคมของเธอ น้ำหล่อลื่นเริ่มไหลออกมาทำให้ผมได้เลียถนัดขึ้น เจ้าน้องชายของผมเริ่มอดใจไม่ไหว แทบจะดันทะลุกางเกงออกมา ผมจึงรีบถอดกางเกงและ เอามาถูที่ร่องแคมของเธอสักพัก ค่อยๆบรรจงสอดเข้าไปในในแคมสีชมพู ขณะที่น้ำฟ้านั้นไม่ได้สติ

นอนหลับ

ผมดันทีละนิดจนมิดลำเริ่มซอยแบบเบาๆ เพราะมันแน่นและกระชับมาก พร้อมกับดูดนมที่เต่งตึงอย่างดื่มด่ำ จนผมเองเริ่มที่จะไม่ไหวแล้ว ซอยได้ไม่กี่ที่ จึงได้ปล่อยน้ำเข้าสู่หอยของเธออย่างเต็มสูบ แช่ไว้สักพักและค่อยชักออกมา ความตื่นเต้นของการลักหลับ ยังไม่จบ เพราะผมนอนได้สักพักเจ้าน้องชายมันก็เริ่มผงาดขึ้นมาอีก จึงได้จัดการพลิกตัวน้องฟ้าให้คว่ำลง ก้นที่ขาวอวบอิ่ม และมีกลีบแคมอวบอิ่มมองเห็นพร้อมกันยิ่งตื่นเต้นเร้าใจ ผมจึงเร่งจัดเจ้าน้องชายให้เข้าไปในถ้ำสวรรค์นั้นอีกครั้ง โยกแบบเบาๆ ทีนี้ผมชักออกมา ให้กระฉูด ไปที่ก้นของเธออย่างสะใจ

นี่คือความโชคดีของผมอย่างแท้จริงที่ได้ลักหลับ กับน้องฟ้าซึ่งเป็นคนที่ผมหมายตาไว้ โดยที่เธอไม่รู้ตัว ก่อนที่ผมใส่เสื้อผ้าของเธอให้เหมือนเดิม ผมก็ยังคงใช้ปลายลิ้นตวัดไปที่แคมของเธอแบบเล่นๆอย่างเมามัน และเมื่อตื่นเช้ามา ผมทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และทุกคนไม่ได้สงสัยเลย เพราะผมเอง ก็ไปนอนที่โซฟาและให้น้ำฟ้านั้นนอนที่เตียงผมคนเดียว

ลักหลับเพื่อน 18

เมื่อวันใดที่เจอน้ำฟ้าในมหาลัย ผมก็จะนึกถึงค่ำคืนของการลักหลับ น้องฟ้าอยู่ตลอดเมื่อกลับไปถึงห้องผมก็จะช่วยตัวเองและนึกถึงกลิ่นแคมอันอวบอิ่มนั้นเสมอ จนกระทั่งพวกเราเรียนจบก็ได้แยกย้ายกันไปทำงานทุกวันนี้ผมยังไม่ลืมวันนั้น และผมเองก็มีแฟนในขณะที่มีอะไรกันผมก็จะนึกถึงตอนที่ได้ลักหลับ น้องฟ้าอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย บอกได้เลยว่ามันเป็นความตื่นเต้นที่เพื่อนๆน่าจะลองบ้าง กับ หนัง 18+ หรือกับ ดารา AV ก็ได้นะครับ