นักศึกษาฝึกงาน

เล่าเรื่องเสียว “นักศึกษาฝึกงาน” ทำการบ้านกับม่ายสาว(ตอนที่ 1)

ดิฉันทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งที่จังหวัดราชบุรี ที่ได้พบกับความตื่นเต้นอย่างไม่รู้ลืมจาก นักศึกษาฝึกงาน เด็กหนุ่ม รูปร่างกำยำ หน้าตาพอดูได้ ที่มาฝึกงานก่อนจบ ปวส. จากวิทยาลัยเทคนิค ในอำเภอเมือง “เอ็ม” คือ ชื่อของเด็กหนุ่ม ที่ดิฉันเป็นผู้ควบคุมการมาฝึกงานของเขา เป็นคนว่านอนสอนง่าย ขยันและที่สำคัญ สายตาของเขา ถูกใจดิฉันมากๆ รู้ได้เลยว่าเด็กคนนี้สายตาเจ้าชู้ไม่ธรรมดา

ความใกล้ชิดกับเอ็ม มีมากขึ้น เพราะหลังเลิกงาน ดิฉันก็มักจะกลับพร้อมกัน บางวันก็พาไปกินข้าวและ เอ็ม ก็พักอยู่หอพักใกล้ๆที่ฝึกงานนั่นเอง เอ็ม เป็น นักศึกษาฝึกงานที่น่ารัก พูดจาเอาอกเอาใจดิฉัน จนเริ่มหลงเด็กคนนี้เข้าเสียแล้ว จึงคิดจะลองใจดูว่าเอ็มจะมีใจให้ดิฉันหรือไม่

นักศึกษาฝึกงาน

เดือนหน้าจะเป็นวันเกิดของดิฉันจึง นัดกับเอ็มไปฉลองกัน และวันนั้น นักศึกษาฝึกงาน หนุ่มคนนี้แต่งตัว ดูดีไปหมด เพราะรูปร่างสูงกำยำ หน้าคม จมูกเป็นสันโด่ง และสายตาดิฉัน ก็ไม่สามารถละสายตา แอบชำเลืองเจ้าน้องชายของเอ็ม มันไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะตุงเต็มกางเกง เหมือนมีท่อนไม้ อัดแน่นอยู่ตรงนั้นอย่างเห็นได้ชัด

ดิฉันอายุ 35 ปี เคยมีสามี แต่ก็เลิกรากันไป จึงครองความโสดมาตลอด เคยมีผู้ชายมาจีบ แต่ก็ไม่สนใจ เนื่องจากดิฉันรู้ว่า ตัวเองก็หน้าตาไม่ธรรมดา และมีความอวบอั๋น ไม่ถึงขั้นอ้วน ผิวขาว และสะอาดสะอ้าน หน้าอก 35  เอว 26 และสะโพก 36 เรียกได้ว่า สัดส่วนน่าฟัดมากเลยทีเดียว ดิฉันห่างเหินในเรื่องอย่างนั้นมายาวนาน และเมื่ออยู่คนเดียว ก็จะใช้ของเทียม สำเร็จตัวเองอยู่บ่อยครั้ง เมื่อถูกชะตากับ นักศึกษาฝึกงานเด็กหนุ่มคนนี้ ดิฉันจึงคิดว่า อยากจะลองสัมผัสกับความกำยำ ซึ่งอยู่ภายใต้กางเกง ที่ดิฉันมองอย่างไม่ลดละสายตา

นักศึกษาฝึกงาน

นักศึกษาฝึกงานหนุ่ม” คนนั้น ก็ยกดื่มหมดแก้วแรก ด้วยความรวดเร็ว!!

เมื่ออาหารวางบนโต๊ะ ดิฉันจึงสั่งเบียร์ ด้วยการินให้กับ เอ็ม 1 แก้ว นักศึกษาฝึกงานหนุ่ม คนนั้น ก็ยกดื่มหมดแก้วแรก ด้วยความรวดเร็ว หมดเบียร์ 3 ขวด ก็รู้สึกว่าเอ็มพูดเก่งขึ้น และชมดิฉันว่าสวยบ่อยครั้ง เวลาผ่านไป จึงรู้ว่าเอ็มเริ่มเมา และมองดิฉันด้วยสายตาแปลกๆ และดิฉันเองก็เริ่มที่จะหน้าแดง และรู้สึกมึนไปกับเครื่องดื่ม จึงสั่งเช็คบิล และอาสาที่จะพาเอ็มไปส่งที่ห้องพัก เมื่อถึงห้อง เอ็มก็มีอาการแปลกๆ เข้ามากอดที่เอวของดิฉันและเอาหน้ามาซบที่ไหล่ จนดิฉันเองเริ่มรู้สึกว่า ความคิดและอารมณ์มันพุ่งพล่าน และของความต้องการในสิ่งที่หายไปอย่างยาวนานนั้นมันปะทุ รุนแรงมากยิ่งขึ้น จึงพาเอ็มมานอนบนที่นอน หลังจากนั้น….. (โปรดติดตามตอนต่อไป)

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม