ดารา AV

ดารา AV นางแบบ ที่มีผลงาน ASMR ล่าสุด มีใครบ้างไปดูกัน

ดารา AV วันนี้เราจึงมาแนะนำ 5 อันดับ ดารา AV ที่มีผลงาน ในรูปแบบ ASMR ที่กำลังเป็นที่นิยมให้เพื่อนได้ไปค้นหาความเสียวซ่านรูปแบบใหม่ ๆ กัน

กระแส ASMR เป็นที่นิยมมาได้พักใหญ่ ๆ แล้ว ซึ่งผู้อ่านหลาย ๆ ท่าน คงจะรู้จักกับ ASMR มาบ้างแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จัก ASMR อาจจะยังสงสัยว่ามันคืออะไร และที่สำคัญ มันดันบังเอิญไปเข้าทางเรื่องเสียว ๆ ซะด้วย ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับมันก่อนดีกว่า

ASMR ย่อมาจาก Autonomous sensory  meridian response คือ การตอบสนองต่อประสาทความรู้สึกอัตโนมัติ ในรูปแบบของการฟังเสียง ในรูปแบบคล้ายเสียงกระซิบ แล้วช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้นาน และที่สำคัญ มันทำให้หลับสบายซะด้วย

แต่หากจัดอยู่ในหมวดหมู่ของเรื่อง SEX หรือเรื่องเสียว ๆ แล้ว เชื่อหรือไม่ครับ ว่า ASMR ถูกค้นหาเป็นอันดับหนึ่ง บนเว็บ Pornhub ซะด้วย เพราะการฟัง ASMR นั้น ยังสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

5นางแบบ ดารา AV ASMR ที่น่าติดตาม

อันดับ 5 Momo ichinose

สาวน้อยตัวเล็กกะทัดรัด ด้วยความสูงเพียง 151 cm เพียงเท่านั้น แม้หน้าอกหน้าใจจะไม่ได้ใหญ่โต แต่หากคุณเป็นสายโลลิค่อนแล้วล่ะก็ แม่หนูน้อยคนนี้จัดว่าเด็ดสะระตี่ได้เลยทีเดียว ด้วยผิวที่ขาวนวล หน้าตาจิ้มลิ้ม เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเล็กน่าทะนุถนอม แต่ลีลาสะเด็ดสะเด่าเกินเด็กไปมาก  โดยเฉพาะผลงานของเธอที่เน้นเสียงชัด ๆ แบบASMR เผลอแปปเดียวคุณก็เสียน้ำให้เธอไปเป็นลิตรๆซะแล้ว

เปิดวาร์ป : DLIX-004

ดารา AV

อันดับ 4 Asahi Mizuno

สาวผมสั้น ที่มีผลงานออกมามากมาย ด้วยความสูงตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น 165 cm กับลีลาท่วงท่า ที่ดูกี่ครั้งก็เสียน้ำทุกครั้ง จุดขายของเธอคือหุ่นที่อกเป็นอก เอวเป็นเอว บั้นท้ายที่กลมกลึง ใบหน้าที่มีเอกลักษณ์และได้อารมณ์ทุกครั้ง ที่เธอเสียวซ่าน โดยเฉพาะครั้งใดที่เธอสำเร็จความไคร่ด้วยตนเอง  แม้อายุอานามเธอจะแตะเลขสามแล้ว แต่ทุกอย่างยังคงเต่งตึงและคงคุณภาพไม่เสื่อมคลาย เธอมีผลงาน ASMR ออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน ในชุดชั้นในสีแดงคำเตือน ระวังน้ำหมดตัว

เปิดวาร์ป : DMOW-154

อันดับ 3 Hasumi Kurea

สาวญี่ปุ่น หน้าตาออกไปทางลูกครึ่งเกาหลี  อายุ 28 ปี ความสูง 158 cmที่จะทำให้อารมณ์คุณกระเจิดกระเจิง โดยเฉพาะหนุ่มๆที่ชอบสไตล์แบบนักร้องเกาหลี เพราะหน้าบุคลิกหน้าตาท่าทางและสัดส่วนของเธอนั้น ราวกับนักร้องเกาหลีก็ไม่ปาน อีกทั้งลีลาของเธอยังเด็ดสะระตี่เรียกพี่ เพราะเธอใส่ไม่ยั้ง เล่นได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะนอกจะใน  โดยเฉพาะ เรื่องที่เธอไปเล่นกับ ASMR ซึ่งก็มีอยู่หลายเรื่องให้เลือกชมเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป : DMOW-191

อันดับ 2 Nanami Misaki

ด้วยหน้าตาน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ รอยยิ้มพิมพ์ใจที่ต่อให้เธออยู่ในชุดที่เสื้อผ้าปกปิดร่างกายเธอมิดชิด ก็ยังทำให้จินตนาการกระเจิดกระเจิงได้ แม้ยามที่ร่างของเธอเปลือยเปล่าล่อนจ้อน ก็ยิ่งทำให้อารมณ์พลุ่งพล่านจนแทบระเบิด แม้หน้าตารูปร่างของเธอจะดูเหมือนสาวที่น่ารักน่าทะนุถนอม รอยยิ้มพิมพ์ใจดูใสซื่อ บริสุทธิ์ แต่เธอกลับเป็นสายรุกเข้าหาผู้ชายก่อนซะส่วนใหญ่ในหลาย ๆ เรื่อง แถมยังไม่หวงเนื้อหวงตัว ได้หมดทั้งนอกและใน ดังนั้น เซฟชื่อของเธอเก็บไว้ดูยาว ๆ ได้เลย ดารา AV

เปิดวาร์ป : IPX – 247

อันดับ 1 Tsumugi Akari

มาถึงอันดับหนึ่งกันแล้วนะครับ สาวญี่ปุ่น พิมพ์นิยม ความสูง 155 cm ผิวขาว เรียบเนียน เอวกิ่วคอด ได้สัดส่วน สะโพกกลมกลึง หน้าอกหน้าใจไม่ใช่ย่อย ปทุมถันสีชมพูดูสะอาดเนียนตา เสียงร้องและลีลาสะเด็ดสะเด่า เธอเป็นเสมือนช้างเผือกในป่าใหญ่ ที่รับรองได้เลยว่า หนุ่มไทยร้อยทั้งร้อย ได้เปิดดู จะต้องเซฟชื่อเธอเก็บไว้ในคอลเลคชั่นสุดเสียวสุดโปรดอย่างแน่นอน  เธอมีผลงานกึ่ง ASMR อยู่หนึ่งเรื่อง ซึ่งลีลาในผลงานของเธอนั้น เล่นทำเอาเสียน้ำไปหลายครั้ง แม้จะดูเพียงเรื่องเดียว และเป็นผลงานที่ย้อนกลับมาดูอีกกี่ครั้งก็ยังเสียวสะท้านไม่เสื่อมคลาย จะเสียวแค่ไหน งานนี้ต้องลอง!! นางแบบไอดอล

เปิดวาร์ป : IPX-344