นักศึกษาฝึกงาน

เล่าเรื่องเสียว “นักศึกษาฝึกงาน” ทำการบ้านกับม่ายสาว (ตอนที่ 2)

เมื่อดิฉันประคองเอ็มนอนลง เอ็มก็รีบคว้าตัวที่ฉันด้วยความง่ายดาย เพราะแรงเขาเยอะมาก นักศึกษาฝึกงาน  หนุ่มไฟแรง รีบโน้มดิฉันประกบปากจูบทันที ดิฉันเองก็มีใจอยู่แล้ว ก็ได้โต้ตอบและแลกลิ้นกันนัวเนีย มือเอ็มไม่อยู่นิ่ง ราวกับหนวดปลาหมึก ลูบไล้ไปทั่วร่างดิฉัน จนเสื้อผ้าไม่มีเหลือแม้แต่ชิ้นเดียว

นักศึกษาฝึกงาน

เอ็มเริ่มไซ้มาที่คอ เรื่อยมาจนถึงเนินปทุมถัน และดูดอย่างไม่เกรงใจ ความรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วร่าง เลือดลมสูบฉีด จนดิฉันเก็บอาการไม่อยู่ ส่งเสียงครางออกมา แบบไม่สนใจใครทั้งนั้น ลิ้นของเอ็ม วนเวียนอยู่ที่เนินนมสลับไปสลับมาทั้ง 2 ข้าง และเริ่มคลื่นมาที่ท้อง จนรู้สึกสัมผัสได้ ของความเสียวซ่าน มาหยุดที่สะดือ และใช้ลิ้นวนไปวนมา จนกระทั่งมาถึงนาผืนน้อยของดิฉัน เอ็มก็ได้ใช้ความมีชั้นเชิงของเด็กหนุ่มนั้นจัดการ จนดิฉันต้องแอ่นตัวและต้องเอามือกุมหัวเอ็มไว้อย่างแน่น

นักศึกษาฝึกงาน

เอ็มถอดเสื้อผ้าจนไม่เหลือเช่นกัน และดิฉันก็ได้สัมผัสถึงความแข็งแกร่งของเรือนร่างเด็กวัยหนุ่ม และไม่รอช้าที่จะเอามือนั้น จับเจ้าน้องชายของเอ็ม ซึ่งถ้าหากเปรียบแล้ว ก็เหมือนปลาช่อนตัวเขื่อง ดิฉันก็รู้ได้ทันทีว่า มันไม่ธรรมดาทั้งความใหญ่ และความยาว คิดว่าเมื่อมันได้สัมผัสกับน้องสาวของดิฉันแล้ว ก็คงจะทำให้ดิฉันต้องถึงสวรรค์อย่างไม่ต้องสงสัย

นักศึกษาฝึกงาน” หนุ่มเผด็จศึก!! เมื่อคิดได้ก็ไม่รอช้า

ดิฉันจับเจ้าน้องชายของเอ็มไว้แน่น ไม่อยากให้หลุดมือ และอยากที่จะให้ นักศึกษาฝึกงาน หนุ่มเผด็จศึก เมื่อคิดได้ก็ไม่รอช้า ดิฉันกับเอ็ม นำน้องชายและน้องสาวปะทะกันและกัน จนกระทั่งเวลาผ่านไป 15 นาที เอ็มก็บอกว่าทนไม่ไหวแล้ว  ดิฉันก็เกือบจะถึงแล้วเช่นเดียวกัน จึงบอกว่าอย่ามัวรอช้า และอย่าเอาออกข้างนอกเด็ดขาด ไม่นานนักเอ็มก็เร่งความเร็ว เริ่มที่จะมีเสียงออกมา ไม่ถึง 10 วินาที ด้วยความอัดอั้นแบบทนไม่ไหว เอ็มและดิฉัน ถึงจุดหมายเป็นที่เรียบร้อย และเราทั้งสองคนก็กอดกันอย่างแน่น กับความเสียวสุดยอดแบบไม่รู้ลืม 

นักศึกษาฝึกงาน

ความสดและความเร่าร้อนของเด็กหนุ่มยังไม่จบแค่นั้น เอ็มได้บอกความในใจว่าชื่นชอบดิฉัน และในวันนี้ ก็สมดังใจหมายที่อยากจะมีอะไรกับดิฉัน หลังจากพูดจบ ก็ไม่รอช้าเริ่มจัดแจงและเล้าโลมดิฉันอีกครั้ง และคราวนี้ เอ็มก็ใส่เต็มที่แบบไม่เกรงใจ จนดิฉันรู้สึกว่า ได้ลืมเรื่องแบบนี้ จากอดีตสามีไปอย่างสิ้นเชิง หลังจากคืนนั้น ดิฉันกับเอ็ม ก็ได้แอบมีอะไรกันมาโดยตลอด เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาฝึกงาน เอ็มก็ได้ทำงานต่างจังหวัด ซึ่งทำให้เราต้องห่างเหินกัน สำหรับความเสียวระดับสุดยอด ของนักศึกษาฝึกงาน หนุ่มทำให้ดิฉันไม่มีวันลืม กับลีลาและชั้นเชิง ซึ่งนั่นก็เป็นความประทับใจ หนุ่มคนไหนก็ทดแทนไม่ได้ แม้ในวันนี้ ดิฉันจะสำเร็จและใช้ของเทียมช่วยตัวเอง ก็ยังทำให้นึกถึงเอ็มอยู่ตลอดเวลา

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม