ครูพละ

เล่าเรื่องเสียว : เพราะล้มเป็นเหตุ ต้องแก้เกรดกับ ครูพละ

สวัสดีค่ะ วันนี้หนูอยากมาแชร์ประสบการณ์เสียวๆกับ ครูพละ ที่หนูเจอกับตัวและไม่เคยลืมมาให้ฟังกันค่ะ

หนูชื่อ นิว ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนชื่อดังแถวๆกรุงเทพ หนูกับเพื่อนเป็นเด็กที่ค่อนข้างดื้อค่ะ ไม่ชอบทำตามกฏระเบียบ วันๆที่พวกเราไปโรงเรียน ก็เพื่อไปนั่งเล่นที่โรงอาหารและก็กลับบ้านไปแบบไม่ได้อะไรเลย พ่อแม่ของนิวค่อนข้างมีฐานะ และไม่ค่อยสนใจเรื่องการเรียนเท่าไหร่ เพราะพ่อแม่ของหนูต้องการให้ทำธุรกิจส่วนตัวแบบพ่อ ส่วนหนูเองก็ คิดไว้อย่างนั้นอยู่แล้ว เลยคิดว่าการเรียนไม่สำคัญแล้วในตอนนี้ ขอแค่ได้ไปเล่นกับเพื่อนๆก็พอ ส่วนคะแนนหรือการสอบ ก็ใช้แค่เงินซื้อเกรด เอา สัปดาห์ต่อมาได้มี ครูพละหนุ่ม คนนึงมาฝึกสอนที่โรงเรียน ในวิชาพละ ครูพละคนนั้นมีหน้าตาที่หล่อ นิสัยดี น่ารัก และยังเฟรนลี่ ต่อทุกคน

นักเรียน

และที่สำคัญยังได้มาสอนห้องของหนูอีก ตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ รู้สึกอยากเรียนมาก เลยบอกกับเพื่อนว่า ถ้าถึงคาบครูคนนี้ จะเข้าเรียนตลอด แต่ถึงแม้หนูจะได้เข้าเรียนกับครู ทุกครั้ง แต่ก็ไม่ได้ ตั้งใจเรียนมากขึ้นเลย เพียงแค่เข้าไป เรียนเพราะความหล่อของครูก็แค่นั้น สุดท้ายพอผลคะแนน สอบออกมาก็เหมือนเดิมค่ะ หนูสอบตกและก็จะใช้วิธีเดิมคือ ใช้เงินซื้อเกรด ไม่นานเกรดทุกวิชาหนูก็เด้งขึ้นมา

ครูพละ” บอกว่า ถ้าจะมาใช้เงินซื้อเกรดอย่าหวัง

แต่มีแค่วิชาเดียวคือวิชาครูพละคนนั้น ครูบอกว่าถ้าจะมาใช้เงินซื้อเกรดอย่าหวังเลย ถ้าอยากได้คะแนนก็มา สอบใหม่ หนูเซ็งมาก คิดในใจว่าถ้าจะปล่อยให้ติด 0 ก็ขีัเกียจมาแก้ ที่หลัง เลยนัดกับครูเพื่อขอสอบใหม่ วันนั้นการสอบของหนูคือการว่ายน้ำ แต่พอสอบใหม่ก็ยังสอบไม่ผ่านอยู่ดี ตอนนั้นคิดในใจว่า คงทำไม่ได้แน่ๆ แล้ว ๆครูพละคนนั้นก็บอกหนูว่าพอแล้ว ทำไปก็ไม่ได้ประโยชน์ ค่อยรอเรียนใหม่ละกัน หนูได้เข้าไปขอร้องครู จนหนูพลาดและได้ ล้มไปโดนครูเขา

ตอนนั้นรู้สึกได้ว่ามีอะไรแข็ง โดนตรงท้อง หนูตกใจ แต่ก็อยู่ในอารมณ์ สับสนทำอะไรไม่ถูก ครูเขาเริ่มเบียดหน้ามาใกล้ๆเราก่อนจะจูบ และมือของครูก็ได้ล้วงไปที่น้องสาวของหนู และได้บิ้วจนทำให้เกิดอารมณ์ ตอนนั้นหนูควบคุมตัวเองไม่ได้ ปล่อยให้สถานการณ์มันพาไปครูเขาได้ถอดเสื้อผ้าของเราออกจนหมด ก่อนจะได้เริ่มบิ้วแบบจริงจังอีกครั้ง

ครูพละ

เมื่อพร้อมแล้วครูเขาก็เริ่มสอดใส่เข้ามาภายใน รูของหนู มันรู้สึกเสียวมาก จนหนูกับครูได้มีอะไรกันจนเสร็จ ครูเขารีบใส่ผ้าแหละเดินหนี วันต่อมาเกรดวิชาพละก็กลับมาผ่านและครูคนนั้นก็ได้ลาออก หนูตกใจมาก แหละหลังจากนั้นหนูก็สัญญากับตัวเองมาตลอดว่าจะตั้งใจเรียนตลอดไป

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม