SexToy

ของมันต้องมี Sex Toy ยอดนิยมที่หนุ่มสาวสายหื่นไม่ควรพลาด

                หากกล่าวถึงกิจกรรมยามป่าวเปี่ยวใจที่หนุ่มสาวนิยมทำกันแล้วคงหนีไม่พ้นการสำเร็จความใครด้วยตัวเอง อย่าง basicsสุดเลยคือการใช้มือของเราเองนั่นแหละกระทำต่อส่วนใต้สะดือ ทว่าหากคุณได้ลองทำความรู้จักกับเจ้าของเล่นผู้ใหญ่ หรือ Sex Toy แล้ว อาจลืมการช่วยตัวเองแบบเก่าๆไปเลยก็เป็นได้ วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ item ตัวท้อปๆสำหรับหนุ่มสาวสายหื่น ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

1.Clitoral Sucking Vibrator, G spot Clit Dildo Vibrator Waterproof

Sex Toy

มาที่เจ้าตัวแรก เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสาวๆแทบทุกมุมโลกเลยล่ะ ตัวนี้คือเครื่องสั่น G spot และยังสามารถตอดคลิตอริสได้พร้อมๆกัน หรืออย่างใดอย่างหนึ่งตามที่สาวๆต้องการ ความฟินของเจ้าตัวนี้คือการดูดคลิตอริสซึ่งสาวๆบางคนถึงจุดสุดยอด หรือ Orgasm ได้ง่ายกว่าเมื่อถูกกระตุ้นที่คลิตอริส และยังสามารถใช้กับหน้าอกได้ด้วย จริงๆแล้วเจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้ในท่านั่งนะคะสาวๆ

2.The Rabbit Company The Lay-On Rabbit Vibrator

Sex Toy

            เจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็น Vibrator ที่ยุบยิบๆฟินถึงขั้นขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยได้รับการสอดใส่ใดๆทั้งสิ้น เพราะใช้ได้เพียงแค่ภายนอกคือคลิตอริส รูปทรงคล้ายกับหูกระต่ายโค้งรับกับหัวหน่าว มาพร้อมซิลิโคนรูปร่างคล้ายแปรงไว้จ่อตรงคลิตอริสได้ความเสียวซาบซ่านแบบที่มือไม่สามารถเทียบชั้นได้เลยล่ะค่ะ ไฮไลท์ของตัวนี้คือความเงียบค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องเสียงรบกวนหากมีอารมณ์ในที่ทำงานหรือห้องน้ำสาธารณะ

3. Speed Frequency Vibrator Dildo Electric Thrusting Flexible Medical-Grade Silicone Intelligent Sticker Powerful Huge-Vibrator with Swinging Vibrating Strong Hands

Sex Toy

            เจ้าตัวนี้เป็นเนื้อซิลิโคนนุ่มนิ่มมีความไกล้เคียงกับเนื้อจริงพอสมควร รูปร่างหน้าตาเต็ม10 เรื่องให้ชวนมีอารมณ์ และระบบสั่นในตัว มาพร้อม Heating Function อุ่นๆฟินๆ เป็นของเล่นที่ได้ฟีลเหมือนของจริง เรียกได้ว่าเป็น item ที่สาวๆควรมีติดบ้านไว้จริงๆ

4.The Hot Octopus Pulse III

Sex Toy

            มาถึงฝั่งของหนุ่มๆกันบ้าง เจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวเด็ดลูกรักของชายหลายคน หน้าตาภายนอกดูไม่เข้าข่ายเป็นของเล่นสำหรับผู้ใหญ่เท่าไหร่นัก หากแต่มันสามารถทำให้อันฑะของคุณผู้ชายสั่นสะเทือนได้อย่างสะอกสะใจกันเลยทีเดียว

5. Best Gift Sex-Toys for Male Vibration Sticker Cup Pocket Pussy Toy for Men Sucking Aircraft Cup Adult Toy

 Male Vibration

            นี่คือ sex toyสุดคลาสสิคที่เราพบเห็นกันมาแทบทุกยุคทุกสมัย เป็นตัวช่วยให้หนุ่มๆสำเร็จความใคร่ไปแบบฟินด้วยความนุ่มนิ่มเสมือนได้สอดใส่เข้าไปในช่องจริงกันเลยทีเดียว

                เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ Sex Toyตัวเด็ดที่เรานำมาเสนอในวันนี้ มีทั้งสำหรับสาวๆและหนุ่มๆ ตัวไหนถูกใจคุณผู้อ่านบ้างหรือเปล่า สุดท้ายนี้เราหวังว่าบทความจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านนะคะ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม