เล่าเรื่องเสียว เด็ก มัธยม

เล่าเรื่องเสียว : เด็ก”มัธยม” วัยเสียว วัยสอบ ตอบโจทย์ครูติว

                เย็นวันอังคารในฤดูหนาวที่แสนป่าวเปี่ยว ลมเย็นพัดโชยเอื่อยให้ความรู้สึกเหงาหัวใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผม ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลย ผมชื่อทิวา เป็นครูหนุ่มเอ๊าๆวัย26ปีในโรงเรียน มัธยม แห่งหนึ่ง หน้าตาพอไปวัดไปวา สูง175 ลีลาเด็ด โสดครับแต่ไม่สด เพิ่งเลิกกับแฟนได้สี่เดือน และได้ผ่านสมรภูมิรบมามากมายนับไม่ถ้วน

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เหตุเกิดเนื่องมาจากที่โรงรียนนั้นกำลังจะมีการแข่งขันด้านวิชาการเกิดขึ้น จึงได้คัดเลือกนักเรียนหัวกะทิมาเพื่อลงแข่งขัน และหนึ่งในนั้นมีผมเป็นโค้ชคณิตศาสตร์ ซึ่งมีวรินนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่5 เป็นตัวแทนแข่งขันวิชาการด้านคณิตศาสตร์

ผมติวให้เธอสองต่อสองโดยไม่ได้คำนึงถึงความไม่เหมาะสม เพราะคิดว่าเด็กต้องใช้สมาธิมากโขในกระบวนการคิดคำตอบ เราอยู่ด้วยกันเป็นเวลาเกือบ5โมงเย็น ในตึกชั้นที่ผมใช้ติวนั้นมีเพียงผมและวรินสองคนเท่านั้น เราติวกันไปสักพักผมก็เริ่มเดินร่อนไปมาเพราะปวดเมื่อยจากการนั่งท่าเดียวหลายชั่วโมง

จนมาจบที่โต๊ะของวริน ผมใช้มือทั้งสองข้างเท้าโต๊ะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับวรินเพื่อจับจ้องดูการวิเคราะห์โจทย์ของเธออยู่พักใหญ่ ในที่สุดเธอแหงนหน้าขึ้นมองผม มันเหมือนกับมีปฏิกิริยาบางอย่างอยู่ในตาของเธอ ไม่สิ ในดวงตาของเราสองคน ผมเริ่มเคลิ้มและโน้มตัวลงจูบเธอเบาๆ แย่จริง นั่นเป็นอารมณ์ชั่ววูบผมจึงผละตัวเองออกมา แต่เด็กสาวกลับลุกขึ้นประกบจูบผมอีกครั้ง

เล่าเรื่องเสียว เด็ก มัธยม

เธอค่อยๆขบเม้นทำผมเคลิ้มจูบตอบอย่างเมามันในที่สุด “ยังไงต่อดีคะครู” เธอถามเสียงกระเส่าทำผมไปไม่เป็น “เรามาแก้สมการต่อกันดีกว่าเนอะ” ผมเลี่ยงด้วยความรู้สึกผิด “หนูไม่อยากแก้สมการแล้วนะคะ หนูอยากแก้อย่างอื่น” ว่าจบเธอก็ใช้มือนุ่มนิ่มลูปมาที่แผงอกผม ใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มร้ายของเธอดูไม่เหมือนยัยวรินเด็กเรียนดีคนที่ผมเคยรู้จัก แล้วบังเอิญว่าผมก็ไม่ใช่คนที่อดทนอะไรเก่งซะขนาดนั้น อีกอย่างคือผมพกถุงยางอนามัยไว้ในกระเป๋าตลอดอยู่แล้ว

เธอปลดเสื้อนักเรียน มัธยม สีขาวออก

ยัยเด็กนั่นปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของผมช้าๆแล้วจึงกระชากยางรัดผมบนศีรษะเธอออก ผมยาวสยายของเธอดูเซ็กซี่ทำเอาผมซาบซ่านไปทั้งใจ เธออ้อมโต๊ะที่กั้นระหว่างเราไว้มาหาผม ซอกคอขาวๆของเธอเชิญชวนให้ผมซุกไซร้สูดกลิ่นกายอันเป็นเอกลักษณ์ เธอปลดเสื้อนักเรียนมัธยมสีขาวออกเล็กน้อยเผยให้เห็นร่องอกขาวเนินแน่น “ครูมีถุงอยู่ในกระเป๋าอะ” เธอหันไปคว้าเอากระเป๋าสตางค์ของผมและค้นหาในสิ่งที่ผมบอก

ก่อนถกกางเกงแสลคผมลงพร้อมกางเกงชั้นในอย่างหื่นกระหาย และแล้วเจ้าโลกใหญ่ยาวก็ได้แสดงตัวออกมา วรินคุกเขาลงขบมันเบาๆด้วยริมฝีปาก เธอเริ่มบรรเลงบทเพลงกับเจ้าโลกของผมเสียงดังจ๊วบทำผมเสียวแทบล้มทั้งยืน “อ๊ะ..ซี๊ด….” ผมเผลอครางออกมาเหมือนคนไร้สติ เธอฉีกซองสีเหลืองที่ถือมาอย่างเบามือ และสวมใส่เจ้าถุงใสบางให้กับผม “พร้อมแล้วนะคะ” เด็กนั่นลุกขึ้นยืนเต็มตัวหลังจากนั้นใช้มือกดไหล่ผมเสมือนว่าให้นอนลงไปกับพื้น และผมเองยอมทำตามอย่างไม่สงสัย

เธอรูดแพนตี้ตัวจิ๋วออกจากกระโปรงและคร่อมลงบนตัวผม แน่นอนว่าสอดใส่เป็นที่เรียบร้อย วรินบนร่างของผมช่าง sexy เหลือเกินเธอเริ่มขย่มเบาๆพร้อมเสียงครางในลำคอ พาอารมณ์ผมเตลิดไปไกลโพ้น ถ้าถามว่าเสียวมั้ยผมเสียวนิดๆ ส่วนวรินคงจะเมามันเป็นหนักหนา เธอเพิ่มจังหวะรุนแรงขึ้นเป็นระดับๆ จนตัวเธอเริ่มเกร็งและหยุดไปในที่สุด เปลี่ยนเป็นผมเองที่คร่อมร่างเธอเอาไว้

เล่าเรื่องเสียว เด็ก มัธยม

และกระทำต่อเธอด้วยความสาแก่ใจ ผมทั้งเสียวและสนุกในเวลาที่ช่องของเธอบีบรัดและตอดเจ้าโลกผม “อ๊า…..” เราไปกันหลายที่ ทั้งเก้าอี้ โต๊ะ หน้าต่าง จนในที่สุดผมรู้ตัวว่าจวนจะสำเร็จเต็มที จึงรีบแยกเจ้าแท่งนั่นออกจากเธอ ผมถอดถุงออกและปลดปล่อยเจ้าน้ำสีขาวขุ่นออกมาเต็มหน้าเสื้อนักเรียนของวรินในที่สุด ผมหอบอยู่พักใหญ่ เราสองคนต่างก็แยกย้ายกันสวมใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย

และถึงเวลาแล้วที่ต้องไปส่งยัยเด็กวรินกลับบ้าน ผมรู้ว่ามันเป็นอะไรที่ผิด แต่ยังเลือกที่จะกระทำ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าอย่าเอาผมเป็นเยี่ยงอย่าง ไปกระทำในสิ่งที่ผิดนะครับ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม