เลขาสาว

เล่าเรื่องเสียว : บอสหนุ่ม..หรรษา กับ เลขาสาว..พาเพลิน

                เสียงเคาะประตูปักๆดังขึ้นภายในห้องทำงานของผม ณ เวลา14.00น. เลขาสาว หน้าตาจิ้มลิ้มพิมพ์นิยมสวมเดรสสีน้ำเงินลายดอกเดซี่หอบเอกสารกองโตไว้ในอ้อมอกใช้แผ่นหลังดันประตูเพื่อเข้ามาด้านใน แถมเซถลาแทบล้มลง โชคดีที่ผมเข้ารับไว้ได้ทัน

อ่อ ขอขัดจังหวะสักครู่นึง ก่อนอื่นเลยผมชื่อภูนะครับ เป็นผู้บริหารบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดกลาง ส่วนเลขาสาวสวยของผมเธอมีนามว่าแนน เราทำงานด้วยกันทุกวันตลอด1ปี แน่นอนว่าผมไม่ได้คิดไปเองว่าเธอแอบปิ้งผมอยู่ มีคนแอบเล่าอะไรทำนองนั้นให้ผมฟัง และท่าทางป้ำๆเป๋อๆ เซ่อซ่า ซุ่มซ่าม หน้าแดงของเธอเวลาอยู่ไกล้ยิ่งตอกย้ำความแน่ใจนั้น

มาต่อกันเลยครับ แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ ขณะที่ผมเข้าไปรับเอกสารของเธอไว้ มันทำให้ผมต้องกอดแนนเอาไว้เช่นกัน เลขาสาวรีบทรงตัวและผละร่างออกจากอ้อมกอดผม เธอทำท่าทางเงอะงะเสียจนบางทีผมก็รำคาญ อยากจัดการให้จบๆไป จะได้เลิกทำตัวเขินอายสักที ความคิดนี้ชั่วช้าใช่ไหมล่ะครับ นั่นแหละ

เลขาสาว

ผมทำมันจริง “บอสคะ เอกสารอันนี้…” ผมไม่ปล่อยให้เธอพูดจบและชิงดึงเอกสารมาเซ็น เล่นซะแนนหน้าจ๋อยไป “แนน เราทำงานด้วยกันมากี่วันแล้ว”ผมถาม เธอแน่นิ่งไปพักหนึ่ง “ล็อคประตูซิ” ผมสั่ง เธออาจเข้าใจว่าผมไล่ให้ออกไปด้านนอก ผมจึงลุกขึ้นเร่งฝีเท้านำหน้าไปล็อคประตูเองด้วยความกลัวว่าเธอจะออกไปก่อน “ทะ…ทำไมคะบอส” เธอลอบมองผมที่ยืนกอดอกพิงประตูจ้องเธอเขม็ง “เธอชอบฉันรึเปล่า” ผมโพล่งออกด้วยความอยากได้ยินจากปากของแนนจริงๆ เธอพยักหน้าหงึกๆมีท่าทีคล้ายหวาดกลัวผม “เป็นเมียเก็บฉันมั้ย”แนนแหงนมองผมเต็มตา

เลขาสาว แกะสูทตัวเก๋ของผม ปลดเนคไทหลวมๆ

ได้ทีผมเข้าประชิดตัวเธอและประกบจูบแสนอ่อนโยนที่ริมฝีปากอวบ เชยคางมองเธอด้วยสายตาพิศวาส ไม่น่าเชื่อว่าแนนคนที่เงอะงะจะแปลงร่างเป็นนางยั่วทันทีที่ผมเข้าจู่โจม เธอตอบจูบผมอย่างไม่เขินอายและใช้มือเล็กๆทั้งสองเกาะไหล่ผมไว้ก่อนค่อยลูบลงมาที่แผงอก เลขาสาวแกะสูทตัวเก๋ของผม ปลดเนคไทหลวมๆ ดึงชายเสื้อเชิตผมออกจากสแลคและสอดมือเรียวเข้ามาสัมผัสกับแผงหน้าท้องของผม

เราซุกไซร้กันอยู่ชั่วครู่แนนก็ดึงเนคไทให้ผมตามเธอไปยังโซฟาสีน้ำตาล เธอเอนตัวลงพาให้ผมคร่อมร่างเล็กน่าถนุถนอมเอาไว้ ผมจัดการเปลี้องผ้าเธอทิ้งจนเผยให้เห็นหน้าอกขนาดพอดีมือยอดชมพูอ่อนน่าลิ้มลอง เสียจนผมอดใจไม่ไหว แนนคนนี้มีอะไรน่าทึ่งเสมอ ผมเกี่ยวบิกินี่ตัวจิ๋วออกและคว้าขาเรียวพาดโซฟาเอาไว้ ร่องรอยแยกอันเกลี้ยงเกลาของเธอเต็มไปด้วยน้ำฉ่ำเยิ้ม

ผมอดใจไม่ไหวที่จะสัมผัสกับความลื่นตรงจุดนั้นจึงนวดคลึงจนแนนร้องออกมา “บอสคะ…แนนเสียว…อ้อย…” น้ำเสียงกระเส่าของแนนเชิญชวนให้เจ้าลูกชายผมอยากเข้าไปสำรวจพื้นที่เต็มทน “บอสคะ…แนนขออมหน่อย” ได้ยินแบบนั้นผมรีบทิ้งตัวนั่งบนโซฟา แนนสลับลงมานั่งที่พื้นควักเจ้าแท่งแข็งผมออกมาจัดการตามคำขอของตน

เลขาสาว

ผมได้แต่นั่งร้องครางระงม จนอดคิดไม่ได้ว่าเรามองคนแต่ภายนอกไม่ได้จริงๆ แนนเด็ดมากๆ เด็ดเสียผมลืมน้องๆในอาบอบนวดไปได้เลย “ซี๊ด…..แนนจ๋า….อ๊ะ…อ๊ะ….แนนผมไม่ไหวแล้ว” ผมจวนจะถึงที่หมายเต็มทนแต่แนนกลับหยุดไปดื้อๆ “บอสขา…รีบสอดสิคะ” เธอจือปากพร้อมลุกขึ้นนั่งบนโซซาและเอนร่างนอน ผมคุกเข่าและปล่อยให้แท่งยาวเข้าสำรวจภายในของแนน ขาสองข้างเธอหนีบช่วงตัวผมแนบแน่น

ผมเองก็ใส่ไม่ยั้งทำเธอร้องไม่เป็นจังหวะใช้มือจิกหลังผมจนแสบ เราปลดปล่อยอารมณ์ไปด้วยกันพักใหญ่โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้างใดทั้งสิ้น “จะเสร็จแล้วนะคะ..บะ…บอส อ๊า….ฮึก…ซี๊ด…เสร็จแล้ว ฮ้อยเสร็จแล้วค่ะ” แนนหอบแฮ่ก “ผมก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน…” ผมถอดเจ้าแท่งออกจ่อไปที่ปากแนนและปลดปล่อยออกมาในที่สุด โล่งมาก เหนื่อยมาก และหรรษามากจริงๆ

เมื่อการบรรเลงท่วงทำนองของเราสองคนจบลง ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงานของตัวเอง หลังจากนั้นผมและแนนได้แอบเล่นสนุกกันบ่อยๆ ผมจึงได้ตังฉายาให้เธอว่าเลขาพาเพลิน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม