ATID-384

ATID-384 แนะนำหนัง AV นางเอกปลอมเป็นทอมบอยแต่โดนเพื่อนสอยสะอย่างงั้น

                ATID-384 นี่คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซทั้งในแง่การแสดงและในแง่ลีลาของ “Eimi Fukada” นางเอก AV ไร้สังกัดที่กำลังเป็นตัวท็อปของวงการเลยก็ว่าได้ โดยใน ATID-384เธอมาพร้อมกับลุคผมบอยผมสั้นที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องอ่อนระทวย 

ทั้งสีหน้าแววตา รอยยิ้ม รวมถึงไฟซีน่อนดวงกลมโตเต็มไม้เต็มมือที่ไม่ว่าเธอจะเปลี่ยนลุคเปลี่ยนแนวไปสักที่ครั้งก็ไม่สามารถปิดบังมันไว้ได้เลย ความสวยและความเผ็ดร้อนของ Eimi Fukada จะตราตรึงใจคุณอย่างแน่นอน

ATID-384

                ATID-384เป็นเรื่องราวของ “ทาคามิยะ” (Eimi Fukada) กับ “ทาเคดะ” สองหนุ่มเพื่อนรักเพื่อนซี้ที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม  ทาคามิยะคือหนุ่มห้าวถึงไหนถึงกัน ส่วนทาเคดะดูเป็นหนุ่มขี้อายที่ไม่ค่อยมเพื่อนมากนัก วันเวลาล่วงเลยไปหลายปี ทั้งสองยังคงเป็นเพื่อนรักกัน

แต่ที่เพิ่มเติมคือทั้งคู่เรียนจบและได้ทำงานออฟฟิศเดียวกัน มิตรภาพของทั้งคู่ยังคงดำเนินต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่ง ทั้งสองได้นั่งดื่มกระชับความสัมพันธ์กันตามประสาเพื่อนร่วมงานที่ห้องของทาเคดะ ทาคามิยะดื่มหนักจนเผลอหลับไป ส่วนทาเคดะก็นั่งจ้องมองทาคามิยะพร้อมกับรู้สึกสงสัยอะไรบางอย่าง

ATID-384

ทาเคดะตัดสินใจแอบเปิดเสื้อผ้าของทาคามิยะจนเขาพบความจริงว่าแท้จริงแล้วทาคามิยะคือ “ผู้หญิง” !!  ทาเคดะตัดสินใจเก็บความลับนี้ไว้ จนกระทั่งต่อมาวันหนึ่งทั้งคู่นั่งทำงานที่ออฟฟิศกันจนดึกดื่น ทาเคดะที่ไม่อาจเก็บซ่อนความต้องการของตัวเองอีกต่อไปใช้กำลังเข้าปลุกปล้ำพรากความบริสุทธิ์ของทาคามิยะไปอย่างถึงพริกถึงขิง แล้วเรื่องราวมิตรภาพระหว่างพวกเขาทั้งสองจะจบลงยังไง อย่าลืมไปหาคำตอบในATID-384

ATID-384

หากคุณชอบ Eimi Fukada หรือติดตามผลงานของเธออยู่ ATID-384

                หากคุณชอบ Eimi Fukada หรือติดตามผลงานของเธออยู่ คุณจะพลาด ATID-384ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่คือขั้นสูงสุดของการแสดง AV เลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่ในแง่ของกามอารมณ์ แต่ในแง่คุณค่าด้านการแสดง Eimi Fukada สื่ออารมณ์ของตัวละครที่เธอกำลังสวมบทบาทได้อย่างมีอินเนอร์ขั้นสุด เธอทำให้เราเชื่อว่าเธอกำลังถูกเพื่อนรักข่มขืนอยู่จริง ๆ เธอกำลังร้องไห้เสียใจอยู่จริง ๆ ไม่ใช่แค่การแสดง  ถ้าใครชอบแนว Attacker รับรองคุณจะต้องหลง Eimi Fukada ใน ATID-384อย่างแน่นอน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม