หมวดสาว

เล่าเรื่องเสียว : แอบมอง หมวดสาว ข้างห้อง ขาว สวย หุ่นดี

                สวัสดีครับ ผมชื่อริดนะครับอาชีพวิศวะกร อาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมราคาย่อมๆแห่งหนึ่งมีเรื่องเสียวๆ เกี่ยวกับ หมวดสาว มาเล่าให้ฟัง เรื่องมีอยู่ว่า ผมปักหลักอยู่ที่คอนโดฯแห่งนี้คนเดียวมาสักพักโดยแฟนสาวของผมเธอจะมาหาเพียงเดือนละสองครั้ง  ในขณะที่ห้องข้างๆมีสาวในเครื่องแบบหน้าตาสะสวย หุ่นดี อกเป็นเนิน เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น อยู่คนหนึ่ง เธอมักจะมาตากผ้าริมระเบียงเป็นประจำ ผมแอบมองเธออยู่พักใหญ่ 

เพื่อหวังเข้าตีสนิทและได้ทำอะไรต่อมิอะไรที่ใจต้องการ เธอชื่อเมี่ยงครับเรารู้จักกันในนามคนข้างห้อง ผมขึ้นลิฟต์พร้อมเธออยู่เสมอเนื่องจากเราเลิกงานตรงกัน อันที่จริงผมเองเป็นฝ่ายนั่งรอจนกว่าเธอจะมา นั่นเป็นโอกาสดีเลยทีเดียว มีอยู่วันหนึ่งเธอหอบบางอย่างเข้ามาในลิฟต์ด้วยความทุลักทุเล ผมจึงอาสาช่วยหอบขึ้นไปด้านบน สิ่งนั้นคือโต๊ะไม้จากแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งต้องนำมาประกอบอีกที

หมวดสาว

ผมได้อาสาจะประกอบให้พร้อมแผนการร้ายภายในใจ เมี่ยงเปิดประตูห้องให้ผมนำเข้าไปก่อนจึงค่อยตามเข้ามาด้านใน หญิงสาวในเครื่องแบบสีกากีรูดยางรัดผมบนศีรษะออกสะบัดผมไปมาก่อนใช้มือสางๆทัดไว้ที่ใบหู เธอพันแขนเสื้อขึ้นพอเป็นพิธีใช้มือเท้าคางมองมาที่ผม รูปตาทรงสระอิของเธอทำใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ

คนอะไรไม่รู้แค่เห็นหน้าดันมีอารมร์ขึ้นมาดื้อๆ ผมสูดลมหายใจเข้าก่อนดึงแผ่นไม้ออกจากกล่องเพื่อดูวิธีการประกอบ “ยากมั้ยคะพี่ริด” เธอถามเสียงหวาน “ไม่ยากหรอกค่ะ” ผมตอบอย่างนุ่มนวล “ไม่ๆ เมี่ยงหมายถึงพี่ริดอะค่ะ ยากหรือเปล่า” หมวดสาวหัวเราะในลำคอเชิงหยอกเย้า หารู้มั้ยว่า แกว่งเท้าหาเสี้ยนเสียแล้ว “ไม่ยากเหมือนกัน” ผมตอบทีเล่นทีจริง “กินน้ำอะไรดีคะ น้ำเปล่า กาแฟ หรือว่า…” ผมสายหน้าเบาๆก่อนถามกลับ “กินน้ำพี่มั้ยล่ะคะ” เมี่ยงยิ้มร้าย

หมวดสาว คนสวยประสานมือที่ท้ายทอยของผม

เธอคว้าแขนผมไปโอบที่เอวสอบต่อด้วยการเอี้ยวตัวกระซิบข้างหูเสียงแผ่ว “กินค่ะ” หมวดสาวคนสวยประสานมือที่ท้ายทอยของผมพร้อมซุกไซร้ทั้งประทับรอยจางอย่างบรรจง “เพิ่งกลับมาจากทำงานแต่ตัวพี่ริดหอมมากเลย”เมี่ยงพึมพำ ผมลูบไล้ไปตามขาเรียวขาวบรรจบที่จุดลับด้านในกระโปรงทรงสอบ บดขยี้จุดสำคัญผ่านกางเกงชั้นใน “เสียวจังเลยค่ะพี่ริด อื้มมมม” เธอครางเสียงแผ่วช่างมากด้วยเสน่ห์แพรวพราว  “พี่ขอเอาน้องเมี่ยงนะคะ” ผมเริ่มอารมณ์พลุ่งพล่านยิ่งขึ้นเมื่ออถามเธอด้วยถ้อยคำดังกล่าว

“ถึงขนาดนี้แล้วอ่า…” เมี่ยงปลดเข็มขัดแล้วจึงดึงกางเกงผมลงกองบนพื้นราบ เธอล้วงเข้าไปด้านในกางเกงชั้นในสีดำเพื่อทักทายกับแท่งหรรษาของผมสักพักกระทั่งนำพามันชูชันออกมาดูโลกภายนอก “พี่ปวดไปหมดแล้ว เอาน้ำออกให้พี่หน่อยนะคะ” เมี่ยงผละตัวออกจากผม เธอเปลื้องเครื่องแบบออกและดันบราทรงสวยขึ้นด้านบนโชว์อกเด้งเต่งตึงยอดสีน้ำตาลอ่อน เธอกระดิกนิ้วชี้เป็นสัญญาณให้ผมเข้าสวมสูบอย่างบ้าคลั่ง

หมวดสาว

และแล้วไม่นานผมก็ได้พบเจอกับสิ่งที่อยากชื่นชมมาตลอด เมี่ยงสลัดท่อนล่างออกแหวกเรียวขาให้ผมได้ชื่นชม ก่อนใช้แท่งหรรษาไปทำความรู้จักกับร่องพิศวาส “อ๊า…” ความรู้สึกคึกคักไหลเข้ามาในสมองผมไม่ขาดสาย

ผมเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างกับเธออย่างเมามัน จากห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องนอน ห้องครัว มาจบที่ห้องน้ำ เมี่ยงจับขอบอ่างแน่นในขณะเดียวกันผมประคองเอวเธอหลวมๆกระแทกกระทั้นไม่มียั้ง เมื่อมองไปยังกระจกเงาได้ชื่นชมไปหน้าหวานอ้าปากร้องซี๊ดฟังไม่ได้ศัพท์ยิ่งชวนให้สำเร็จไวยิ่งขึ้น เราสองหรรษากันอยู่หน้าอ่างล้างหน้ากระทั่งไปถึงจุดหมายพร้อมกันในที่สุด “ฮา…ฮา…” ผมหอบแฮ่กล้มนั่งลงพื้นกระเบื้อง เมี่ยงเองตามลงมาในไมช้า เราอาบน้ำด้วยและนอนด้วยกันในค่ำคืนอันแสนสุขถึงเช้า

ด้วยความไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของผมทำให้เราได้แอบแซ่บกันมาเรื่อยๆ จนแฟนผมจับได้ในที่สุด ผมกับเมี่ยงจบแยกย้ายและจากกันด้วยดีในเวลาต่อมา

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม