STAR-660

STAR-660 แนะนำหนัง AV นางเอกเล่น 4 ฉากแต่ท่ายากทั้งนั้น

          STAR-660 นำแสดงโดยนางเอก AV สายแบ๊วสุดน่ารักขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง Haruka Kasumi ที่เพิ่งโบกบาอำลาวงการ AV ไปเมื่อไม่นานมานี้ ทั้ง ๆ ที่เพิ่งฝากผลงานให้หนุ่ม ๆ เสียน้ำ (ตา) กันไปแค่ 7 เรื่องเท่านั้น แต่ก็ต้องยอมารับว่าทั้ง 7 เรื่องเธอก็ทำออกมาได้มันหยกติ๋งทุกเรื่อง และที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้คือSTAR-660

STAR-660

            STAR-660 เล่าเรื่องราวชีวิตอันแสนเหน็ดเหนื่อยของฮารุกะที่จะต้องดำเนินชีวิตผ่าน 4 สถานที่ เริ่มตั้งแต่บนรถเมล์ที่ฮารุกะนั่งไปทำงาน แต่ชั่วโมงเร่งด่วนทำให้คนแน่นมากจนแทบจะขี่คอ ยิ่งเวลารถโยกไปโยกมาเรือนร่างของเธอก็ได้ไปเสียดสีเข้ากับหนุ่มพนักงานคนหนึ่งจนเธอเกิดอารมณ์เกินห้ามใจ

STAR-660

เธอเปลื้องผ้าบรรเลงเพลงรักกับหนุ่มคนที่เธอยังไม่รู้จักชื่อบนรถเมล์ทั้งอย่างงั้น  ฉากต่อมาคือฮารุกะอยู่บ้านคนเดียว แต่เธอก็มีอารมณ์เปลี่ยวเกินห้ามใจ เมื่อเธอเห็นเซลแมนหนุ่มมาเคาะประตูบ้าน เธอจึงลากเขาเข้ามาใช้เป็นเครื่องระบายความใคร่ทั้งคืน  ฉากที่สาม ฮารุกะไปเล่นเทนนิสที่สโมสร ระหว่างนั้นโค้ชหนุ่มก็เข้ามาสอนวิถีตีเทนนิสอย่างใกล้ชิด ฮารุกะได้กลิ่นกายและกลิ่นเหงื่อของชายหนุ่มวัยฉกรรจ์จนขาเธอเริ่มอ่อนแรงยืนไม่ไหว

หลังจากนั้นเธอดันเป็นฝ่ายสอนลีลารักให้กับโค้ชหนุ่มแทน  ส่วนฉากสุดท้าย ฮารุกะทำงานเป็นพนักงานนวดสปาแห่งหนึ่ง ระหว่างทีเธอกำลังนวดน้ำมันให้กับลูกค้าหนุ่ม ฮารุกะเสนอบริการพิเศษนอกเมนูให้กับลูกค้า หลังจากนั้นสปาก็กลายเป็นสนามรบอันเร่าร้อนของเธอกับลูกค้า

STAR-660

STAR-660 คือ AV ที่ Haruka Kasumi เล่นได้เปลืองตัวที่สุดเรื่องหนึ่ง

            แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะเล่นหนัง AV แนวโดนรุมมาแล้ว แต่ในSTAR-660 โดยเฉพาะฉากแรกบนรถเมล์ที่เธอจะต้องมีเซ็กส์แบบเปลือยทั้งตัวท่ามกลางสายตาของคนทั้งคันรถ แถมทุกฉาก Haruka Kasumi จะเป็นฝ่ายรุกเปิดศึกกับผู้ชายแปลกหน้าก่อนทั้งหมด

โดยเฉพาะการใช้เอวและสะโพกของเธอยามเมื่อเธอเป็นฝ่ายขึ้นคุมเกม ต้องยอมรับว่าเธอคือระดับ Professional อย่างแท้จริง นอกจากนี้ STAR-660ยังเป็นเรื่องสุดท้ายที่ Haruka Kasumi  ฝากผลงานไว้ก่อนที่เธอจะรีไทด์จากวงการ AV เรียกว่าถ้าคุณชอบ Haruka Kasumi จะพลาด STAR-660ไม่ได้เป็นอันขาด

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม