เล่าเรื่องเสียว รถ

เล่าเรื่องเสียว : น้องปลายเหงาๆ ปัดแอฟหาคู่ จนได้ผู้ใน “รถ”

                สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อปลายนะคะ อายุ25ปี เรื่องเสียวๆเกี่ยวกับ “รถ” ที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้ เนื่องมาจากว่าเราคุยกับผู้ชายคนหนึ่งผ่านแอพพลิเคชั่นเดทมาได้สักระยะ จึงนัดเจอกันในวันหนึ่ง แน่นอนว่าเราตกลงกันอย่างจริงใจและตรงไปตรงมาว่าจะมีsexกันในความสัมพันธ์อันไร้สิ้นซึ่งการผูกมัด

                เรายืนรอเขาอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อได้ไม่นาน รถซีดานคันสีขาวก็เข้าจอดเทียบริมฟุตบาท แน่นอนว่าเป็นรถของเขาเนื่องจากได้บอกไว้แล้วว่าเรารออยู่ตรงจุดนี้ เมื่อเข้าไปด้านในรถ เขาเอ่ยทักทายเราด้วยน้ำเสียงสดใส สีหน้า แววตาเป็นกันเอง เราตื่นเต้นนิดหน่อย ตัวจริงเขาแอบดูดีกว่าในรูปพอสมควร “ซื้อถุงมาแล้วใช่มั้ย” เขาถาม

เล่าเรื่องเสียว รถ

อยากลองดูสักครั้งคือการมี sex ใน”รถ”

เราพยักหน้าหงึกแทนคำตอบ วันนี้เราจะไปดูหนังด้วยกันต่อด้วยกิจกรรมอย่างว่าทันที เรายอมรับว่าผ่านผู้ชายมามากมาย สิ่งเดียวที่ไม่เคยทำและอยากลองดูสักครั้งคือการมีsexในรถ เขาจึงอาสาเป็นหนูทดลองให้ เมื่อเลี้ยวรถไปยังซอยเปลี่ยว เราวนหาสถานที่เหมาะๆกันก่อนใส่เกียร์จอด “พร้อมยัง” เขาถามพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เราทั้งเขินทั้งสู้

มือเริ่มสั่นระริกในยามที่เขาปลดเขมขัดนิรภัยออกแล้วโน้มสันจมูกไกล้เข้ามากับใบหน้าเราเรื่อยๆจนแตะปลายจมูกเราก่อนริมฝีปากสัมผัสกัน เขาใช้มือปลดเบลท์เราออกและจัดการกับไรผมระเกะ ระกะไปทัดไว้หลังใบหู “หนูสวยจังเลย”เขาเอ่ยปากชม “แล้วต้องเอนเบาะรึเปล่าคะ” เราถามเขาจึงปลดอุปกรณ์บางอย่างจนเบาะนิ่มที่เรานั่งเอนลงพร้อมกับตัวเขา เราโดนถลกเสื้อโดยไม่ทันตั้งตัว

เขาสัมผัสเนินอกนุ่มนิ่มบีบคั้นหยอกล้อยอดออกเสียจนหนำใจ เขาดูมีอารมณ์ง่ายมากจริงๆสังเกตจากเป้ากางเกงเริ่มขยายขึ้นเรื่อยๆ เราสัมผัสไปยังจุดดังกล่าวและรูดซิบลงด้วยความรู้สึกหื่นกระหาย ช้อนแท่งยาวแข็งกำลังดีโผล่ออกมาผลักตัวเขากลับไปยังเบาะฝั่งคนขับ สักพักจึงก้มลงใช้ปากสัมผัสอย่างที่ชายหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบนักชอบหนา “อื้ม…อื้อ…เน้นตรงหัวด้วย…อ่า…ดีมากเลยจ้ะคนสวย” เราภูมิใจในสิ่งนี้มาก

เล่าเรื่องเสียว รถ

เนื่องจากสามารถทำให้ผู้ชายหลายคนติดใจรสริมฝีปากจนลืมเราไม่ลง เราง่วนอยู่จุดนั้นชั่วครู่ซึ่งตัวเองมีอารมณ์ไม่ต่างอะไรจากเขา ทั้งเปียกและแฉะเต็มกางเกงชั้นในไปหมด จากนั้นค่อยถอยห่างออกหายใจสักพัก หน้าขาถูกลูบขนลุกวาบ เขาสัมผัสถูกจุดซาบซ่านของเรา ถูไถวนไปมาอย่างเบามือจนเราถึงจุดสุดยอด “อ๊า…เสร็จแล้วนะคะ” เขาทำทีว่าต้องการสอดใส่เต็มทน เราฉีกซองถุงยางอนามัยขนาดบางเฉียบยี่ห้อหนึ่ง

บีบไล่อากาศตรงกระเปาะเล็กๆออกก่อนรูดสวมลงไปยังแท่งแข็งนั่นจนเสร็จสรรพเขาสลับข้ามมาคร่อมร่างเราเพื่อแทรกผ่านเข้ามายังร่องลึกเรื่อยๆจนสิ้นสุดความยาว ภายในตัวรถเป็นอะไรที่แคบจึงไม่สามารถขยับตัวได้มากนัก วินาทีที่เขาขย่มเขย่าอยู่บนร่างเราดูเหมือนว่ารถจะโยกโย้เย้ไปด้วย

ถึงเวลานี้แล้วมีรถสาดไฟส่องมากี่คันๆสองคนเราสองหาได้สนใจไม่ เราเปลี่ยนมาขึ้นให้เขาด้วยลีลาอันเร่าร้อน เล่นกันเสียจนเวลาล่วงเลยนับชั่วโมง จึงเสร็จสิ้นภารกิจ เรื่องของวันนี้ทั้งเสียวและสนุกสุดเหวี่ยงสมความต้องการของเรา การมีความสัมพันธ์ทางกายในรถตื่นเต้นจนเราไม่มีวันลืมเลยล่ะ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม