Kirara Asuka

“Kirara Asuka” นางเอก AV สายไอดอล งดมีเซ็กส์นาน 2 เดือนเพื่อเล่นหนัง

            Kirara Asuka (คิราระ อาซึกะ) นางเอก AV วัย 32 ปี ในปัจจุบันเธอได้รีไทร์จากวงการ AV ไปแล้วตั้งแต่ 2 ปีก่อน แต่ถึงอย่างนั้นผลงานที่เธอได้วาดลวดลายแซ่บ ๆ เอาไว้ก็ยังตราตรึงใจแฟน ๆ มาถึงทุกวันนี้  Kirara Asukaเปิดตัวเป็นนางเอก AV ครั้งแรกในปี 2007 กับค่าย H.M.P. ไม่นานเธอก็โด่งดังแบบหยุดไม่อยู่ด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมของหนังผู้ใหญ่ในปี 2009 จากรายการ PerfecTV! และรางวัลอื่น ๆ ตามมาอีกหลายเวที

คิราระ อาซึกะ

แต่โดยสรุปแล้วก็คือเธอดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งก็เพราะรูปร่างหน้าตาของ Kirara Asukaที่จัดได้ว่าเป็นพิมพ์นิยมของหนุ่ม ๆ ชาวญี่ปุ่น ทั้งดวงตากลมโตดูบ้องแบ๊วเหมือนลูกแมว รวมถึงสัดส่วนรูปร่างขนาด 90-58-85 ที่ดึงดูสายตาทั้งยามแต่งตัวและยามเปลื้องผ้า

Kirara Asuka

          Kirara Asukaนอกจากเธอจะสนุกกับงาน AV สุดร้อนฉ่าแล้ว เธอยังเป็น J-Pop Idol ในวงเกิร์ลกรุ๊ปแนวกราเวียร์หรือวงไอดอลแนว Sexy ที่ชื่อวง Ebisu Muscats อีกด้วย แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเธอจะเป็นได้แค่สมาชิกธรรมดา ๆ เพราะ Kirara Asukaได้รับเลือกเป็นหัวหน้าวงแถมยังมีซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองที่ชื่อ I Lova You ที่ออกมาในปี 2016

ด้วย  อย่างไรก็ตามในปี 2017 เธอก็ทำให้แฟน ๆ หัวใจสลาย เมื่อเธอออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอตัดสินใจจะไม่เล่นหนัง AV แล้ว เพราะเธออยู่ในวงการ AV มาถึง 10 และเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับงาน AV รวมทั้งอยากหาความท้าทายใหม่ ๆ ด้วยการเป็นนักร้องและทำงานด้านแฟชั่นด้วย

Kirara Asuka

Kirara Asuka” แม้เธอจะรีไทร์ไปแล้ว

          แต่ผลงานของเธอก็ยังร้อนฉ่ามาจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะ 3 เรื่องที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ SNIS-360 เรื่องร้อน ๆ บนเตียงระหว่างสาวขายประกันกับลูกค้าขาประจำ, SSNI-166 เรื่องราวของลูกสะใภ้สุดแซ่บกับพ่อตาสายหื่น และ SNIS-191 เรื่องของสาวที่ตกเป็นเหยื่อข่มขืนบนรถไฟ  นอกจาก 3 เรื่องนี้แล้ว อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้เป็นอันขาด คือ SSNI-089 เพราะเรื่องนี้ Kirara Asukaถูกค่ายสังห้ามมีเซ็กส์เป็นระยะเวลานานถึง 2 เดือน

Kirara Asuka

เพื่อให้เธอได้ปลดปล่อยอารมณ์ของเธอจริง ๆ ออกมาไม่ใช่แค่การแสดง นั่นแปลว่า น้ำ(เหงื่อ)ทุกหยด ท่าทุกท่า เสียงร้องทุกแอะของ Kirara Asukaที่อยู่ใน SSNI-089 นั่นคืออารมณ์ของเธอจริง ๆ ไม่ใช่แค่แสดงไปตามบทบาท รับรองว่าคุณจะได้เห็น Kirara Asukaมีเซ็กส์แบบหื่นกระหายที่สุดในชีวิตการเป็นนางเอก AV ของเธอเลย 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม