Natsume Iroha

“Natsume Iroha” นางเอก AV 36 ยังแจ๋ว สะแด่วจนถึงวันนี้

          Natsume Iroha นางเอก AV วัย 36 ปี ถือเป็นตัวทีเด็ดแห่งค่าย Attackers ค่าย AV ยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องหนังแนวแม่บ้านนอกใจสามีหรือแม่บ้านถูกข่มขืนแล้วติดใจ  Natsume Irohaเดบิวต์เข้าวงการ AV ครั้งแรกต้องย้อนกลับไปในปี 2007 ตอนนั้นเธออายุ 22-23 ปี ใช้ชื่อ “Sarasa Hara” อยู่กับค่าย Max-A กับ Alice Japan

แต่อยู่ได้ไม่นานเธอก็ย้ายไปสังกัดค่าย Ideapocket โดยผลงานเรื่องแรกของเธอกับค่าย Ideapocket คือ IPTD-360 จนถึงปี 2010 ชื่อเธอก็เงียบหายไปจนแฟน AV ต่างก็ลืมเธอกันเกือบหมด จนกระทั่งในปี 2013 เธอจะหวนคืนวงการอีกครั้งกับค่าย Attackers ภายใต้ชื่อใหม่ว่าNatsume Iroha

Natsume Iroha

Natsume Iroha” หลังจากที่เธอรีเนมใหม่กับค่าย Attackers

            เธอก็โด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ มีผลงานออกมาไม่หยุดหย่อน แถมฝีมือการแสดงและลีลาท่วงท่าต่าง ๆ ก็พัฒนาขึ้นมากจนเข้าถึงอารมณ์และบทบาท แม้จะเข้าสู่วัยที่เรียกได้ว่า “สาวใหญ่” แต่เธอก็ยังคงรักษารูปร่าง ส่วนเว้าส่วนโค้ง ส่วนโหนกส่วนนูนของเธอเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะหน้าอกขาว ๆ ขนาด 85 เซนติเมตร คัพ D ที่ยังอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน

Natsume Iroha

รวมถึงหน้าท้องที่ยังคงแบนราบขาวเนียนละเอียด ไม่ได้ท้องโย้เหมือนสาวใหญ่วัยใกล้ 40 ทั่วไป  แถมเธอยังเล่นมาแล้วแถบทุกแนวทุกบทบาท ทั้งข่มขืน เซ็กส์หมู่ มีเซ็กส์กับคนแปลกหน้า หรือแม้แต่ใช้อุปกรณ์เสริมรต่าง ๆ พูดง่าย ๆ ว่าไม่มีบทบาทไหนในวงการ AV ที่เธอไม่เคยเสียน้ำให้ โดยผลงานยอดนิยมของเธอ ได้แก่ ATID-335, ADN-174, ATID-333, RBD-932, JUY-275, MIGD-555

Natsume Iroha

            Natsume Irohaปัจจุบันเธอมีผลงานรวมทุกค่ายที่เธอเคยสังกัดกว่า 100 เรื่อง แต่เรื่องล่าสุดที่เพิ่งออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2020 นี้ คือ SSPD-161 ที่ Natsume Irohaรับบทเป็นแม่บ้านที่แต่งงานกับสามีมานานถึง 7 ปี แต่เหมือนชีวิตรักของเธอกำลังขาดความเร่าร้อน เพราะสามีไม่ค่อยทำการบ้าน

Natsume Iroha

จนวันหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังช่วยตัวเองจนเป็นประตูสวรรค์อยู่รำไร ๆ เพื่อนบ้านจอมหื่นก็กำลังแอบฟังเสียงสวรรค์นั้นอยู่เช่นกัน ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวของเธอกับเพื่อนบ้านจบลงยังไง เสิร์ชหา SSPD-161 ได้เลย  ใครที่เบื่อกับนางเอก AV แนวเด็กเอาะ ๆ ใสซื่อ อยากเห็นลีลาสุดเร่าร้อนของสาวใหญ่ที่ผ่านสนามรักมาอย่างโชกโชน จำชื่อเธอไว้ให้ดีNatsume Iroha

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม