“ผู้ชายขายบริการ” หรือ โฮสต์ แค่ช่วยบำบัดอารมณ์เท่านั้น

“ผู้ชายขายบริการ” กับผู้หญิงในสังคมบ้านเราเหมือนเป็นเส้นขนาน เพราะการปลูกฝังให้รักนวลสงวนตัวซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ แต่กับผู้หญิงบางรายแล้วการที่ห่างเหินเรื่องอย่างว่านาน ๆ ก็อยากจะให้หัวใจชุ่มฉ่ำขึ้นมาบ้าง ซึ่งเหตุผลของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป บางคนเพราะสามีไม่ยอมทำการบ้าน บางคนที่โสดแต่อยากสนุกแบบไม่ผูกพันแถมการันตีเรื่องความแซ่บ โดยไม่ต้องไปอ่อย ในผับเผื่อเสียงดวงว่าจะเจอของเด็ดของดีไหม การใช้ “ผู้ชายขายบริการ”หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า โฮสต์  จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แถมยังเอาอกเอาใจเป็นอย่างดีอีกด้วย จึงเป็นที่นิยมของสาว ๆ บางกลุ่ม

ผู้ชายขายบริการ

ผู้ชายขายบริการความรักไม่เกี่ยว มีเรื่องเดียวคือทำให้สาว ๆ (หรือไม่สาว) มีความสุข

เพราะการมีเซ็กส์กับคนที่เรารักนั้นย่อมดีที่สุดแล้ว แต่บางครั้งเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วหาทางออกไม่ได้ก็จำเป็นต้องใช้เงินซื้อ “ผู้ชายขายบริการ” บางคนอาจสงสัยว่าทำไมไม่ช่วยตัวเองล่ะ หรืออย่างมากก็แค่เซ็กส์ทอยก็ได้ แต่อารมณ์ความรู้สึกมันต่างกัน เพราะยังไงของจริงก็ย่อมดีกว่าอยู่แล้ว และไม่ได้หมายความว่าต้องใช้บริการบ่อย ๆ (ยกเว้นสาว ๆ ที่รวยจัด) ก็คงเหมือนผู้ชายที่แอบไปเที่ยวหมอนวดนั่นแหละ เพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวไม่ได้ผูกพันอะไร แถมยังจะปลอดภัยกว่าไปมั่วอย่างไม่เลือกซะอีกเพราะ “โฮสต์” ค่อนข้างที่จะเซฟตัวเองเป็นอย่างมากและตรวจโรคเป็นประจำอีกด้วย

ผู้ชายขายบริการ

ถามว่าเป็นเรื่องที่ดีไหมในการใช้บริการ โฮสต์

แน่นอนมันไม่ใช่เรื่องดีเลย เหมือนกับที่ผู้ชายไปใช้บริการไซด์ไลน์นั่นแหละ ยิ่งเป็นผู้หญิงไปใช้บริการแล้วใครรู้คงเป็นเรื่องไม่ดีแน่ ๆ ยิ่งมีแฟนหรือสามีแล้วยิ่งไม่สมควร แต่บางทีทำไงได้ล่ะเมื่อสามีไม่ยอมเอาใจใส่และละเลยในหน้าที่ ก็ต้องหาทางออกด้วยตัวเอง ซึ่งมันก็ไม่ใช่ความผิดของสาว ๆ เพียงฝ่ายเดียวเพราะผู้หญิงก็มีความรู้สึกต้องการเหมือนกัน ฉะนั้นคุณผู้ชายไม่อยากให้แฟนตัวเองแอบนอกกายละก็ จงขยันทำการบ้านอย่าคิดว่าพวกเธอเป็นของตายก็แล้วกัน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม