AVOP-208

AVOP-208 แนะนำ AV คุณป้าสุดแซ่บกับเด็กแสบแอบสอยป้า

            AVOP-208 นำแสดงโดย “คานะ ยูเมะ” (Kana Yume) นางเอก AV วัย 27 ปี ที่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2011 ตีการันตีคุณภาพด้วยรางวัลนักแสดง AV หน้าใหม่ยอดเยี่ยมเมื่อปี 2012  แถมคานะยังเป็น Girl Group AV จากการเข้าร่วมวง “Ebisu Muscats” ที่รวมเอาไอดอลสาย AV มาไว้ด้วยกันอีกด้วย 

คานะ ยูเมะ

นอกจากนี้ หนุ่ม ๆ ไทยอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอไม่มากก็น้อย เพราะเธอยังเพิ่งเดินทางมาร่วมงาน Idemitsu Carlism Fest ที่หาดบางแสน ประเทศไทย เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 นี้เอง  จนถึงตอนนี้ คานะมีผลงานหนัง AV มาแล้วกว่า 300 เรื่อง!! และผลงานสนุก ๆ จะมาแนะนำคือAVOP-208

AVOP-208

AVOP-208 เรื่องราวของคุณป้าแสนสวยไซด์เบิ้ม (คานะ)

            ที่ต้องมารับหน้าที่พี่เลี้ยงจำเป็นช่วยดูแลลูก ๆ ของน้องชายชั่วคราว เพราะตัวพ่อเด็กหรือคือน้องชายของคานะไม่สบายต้องไปหาหมอ

แต่ในระหว่างที่คานะช่วยติวหนังสือสอนการบ้านหลาน ๆ เจ้าเด็กแสบทั้งสองคนสนใจแต่เรือนร่างสุดแซ่บของคุณป้าจนมือไม้อยู่ไม่สุข “ยู” ที่เป็นน้องชายคนเล็กเริ่มเอามือจับกุ้นบีบหน้าอกคุณป้าอย่างมันมือเพราะนี่คือประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับเรือนร่างผู้หญิง ส่วน “โช” ที่เป็นพี่ชายพอเห็นรูปร่างสัดส่วนแซ่บ ๆ

AVOP-208

ของคุณป้าก็เริ่มมีอาการแข็งตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว สุดท้ายภารกิจพี่เลี้ยงจำเป็นของคานะจึงกลายเป็นการสอนวิชาเพศศึกษาภาคปฏิบัติกับหลานตัวแสบแทบทั้งคืน และเรื่องราวความสัมพันธ์ต้องห้ามในครอบครัวนี้จะจบลงยังไง หาคำตอบได้ในAVOP-208

AVOP-208

            AVOP-208คือ หนัง AV ที่จะทำให้เราตื่นเต้นไปกับกิจกรรมที่คุณป้าคานะใช้จัดการกับหลาน ๆ ตัวแสบทั้งสองคน จนพูดได้เลยว่าไม่มีพี่เลี้ยงคนไหนในโลกจะแซ่บและถึงอกถึงใจเท่าคุณป้าคานะอีกแล้ว

ขนาดเธอโดนหลานจอมหื่นรุมกินโต๊ะถึง 2 คนแบบต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืน แต่ป้าคานะก็บ่อยั่น เธอจัดการสูบน้ำของหลาน ๆ จนแทบจะแห้งตายคาเตียง รับรองว่าแฟน AV คนไหนชอบแนวเด็กน้อยอ่อนประสบการณ์ถูกสอนเชิงด้วยสาวสวยที่ผ่านสนามรักมาอย่างโชกโชน

ออกแนวโลลิค่อนนิดๆ (ถึงแม้หน้าตาหลานจะไม่ค่อยเด็กก็ตาม) จะต้องไม่พลาดผลงานของสาวคานะเรื่องAVOP-208

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม