พี่สะใภ้

เล่าเรื่องเสียว : ผมแอบชอบ พี่สะใภ้ สุดสยิว คนนี้ (ตอนที่ 1)

 ผมกับพี่ชาย อายุต่างกัน แค่ 2 ปี แต่สำหรับพี่ชายผมเป็นคนรูปหล่อและมีบรรดาเหล่าสาวๆมาติดพันมากมาย ส่วนผม สู้ความหล่อพี่ชายไม่ได้ เดือนหน้า จะเป็นวันแต่งงานของพี่ชาย ซึ่งผมเคยได้รู้จักกับแฟนของพี่ชายพอสมควร เป็นคนสวย ผิวขาว ผมยาว จมูกโด่ง หน้าอกที่ใหญ่ จนใครๆต้องอิจฉาพี่ชายผมอย่างแน่นอน หนึ่งในนั้นก็คือผมนั่นเอง เธอมีบั้นท้ายที่ กลมได้รูป น่าสัมผัส เรียกว่า น่าหลงใหลมากทีเดียว เวลาเธอยิ้มให้ผม ใจจะตกไปอยู่ที่ตาตุ่มแทบทุกครั้ง จนผมต้องหลบสายตาด้วยความอาย วันใด ที่พี่ชายได้พาเธอมาเที่ยวที่บ้าน เธอมักจะใส่เสื้อคอเว้าและเห็น เนินนม เวลาก้มทีไร ใจผมไม่อยู่กับเนื้อกับตัว และ พี่สะใภ้ สุดสยิว คนนี้ เป็นคนอุบลราชธานี และอายุ เพียงแค่ 21 ปีเท่านั้นเอง เทียบอายุกับผม ก็เป็นรุ่นน้องครับ

พี่สะใภ้

ผมแอบชอบ “พี่สะใภ้” สุดสยิว คนนี้แบบเต็มเปา

บอกแบบไม่อายครับว่า ผมแอบชอบ พี่สะใภ้สุดสยิว คนนี้แบบเต็มเปา แต่ก็ได้แต่เก็บอาการไว้ ไม่ให้ใครรู้ หลังจากแต่งงาน ผมก็เจอเธอบ่อยขึ้น เพราะพี่ชายผมกลับมาบ้านบ่อยครั้ง จนมีความคุ้นเคยและเป็นครอบครัวเดียวกันมากขึ้น ในบางครั้งที่ผมกับเธอใกล้กัน เช่น ช่วยหยิบนู่น จับนี่ เวลาทำกับข้าวหรือล้างจาน แขนโดนกันบ้าง เฉี่ยวๆกันบ้าง ผมจะคิดลึกทุกครั้ง ความคิดผมเลยเถิดไปมากกว่านั้นแล้ว วันหนึ่งจึงคิดว่าอยากจะเห็นเรือนร่างพี่สะใภ้คนนี้สักครั้ง เมื่อใจมุ่งมั่นจึงไม่รอช้าที่จะปฏิบัติการทันที

บ้านผมมีห้องน้ำที่ใช้รวมกัน แยกห้องอาบน้ำและห้องทำธุระออกจากกัน ประตูเป็นไม้และข้างหลังห้องน้ำจะเป็นพุ่มไม้ที่รกทึบ เหมาะแก่กานซ่อนตัวอย่างเงียบๆ สังกะสีที่สามารถเจาะรูเล็กๆ ตรงมุมที่ไม่สามารถมีใครสังเกต ผมทดมองจากภายนอกได้อย่างชัดเจน ผมแอบทำไว้ในขณะที่คนในบ้านออกไปซื้อวัตถุดิบ เพื่อมาสังสรรค์กัน

พี่สะใภ้

ใจก็เต้นตุ้บๆ ด้วยความตื่นเต้น และวันนี้ล่ะ ผมจะได้เห็นเรือนร่างของ พี่สะใภ้สุดสยิว อย่างแน่นอนและรู้ว่าคนอื่นๆต้องนอนหลับก่อน และคนที่ดื่มสังสรรค์ก็ไม่สนใจ เพราะเหตุการณ์แบบนี้ ผมจดจำได้อย่างดี ว่าใครจะอาบน้ำช่วงไหน และพี่สะใภ้ของผมจะต้องอาบคนสุดท้าย และทุกครั้งพี่ชายของผมต้องเมากลับคาวงเหล้าทุกครั้งไป

ค่ำคืนที่ดำเนินไปอย่างปกติ ใจผมไม่อยู่กับเนื้อกับตัว รอเวลาให้ดึกเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี และโอกาสก็เป็นไปตามคาดหมายครับ ทุกคนเริ่มเมาและผมก็ทยอยเก็บจาน จนถึงเวลาที่รอคอย พี่สะใภ้สุดสยิว พูดในวงสังสสรค์ว่า “เดี๋ยวเมย์ ไปอาบน้ำก่อนนะ” ……(โปรดติดตามตอนต่อไป) 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม