พี่สะใภ้สุดสยิว

เล่าเรื่องเสียว : ผมแอบชอบ พี่สะใภ้สุดสยิว คนนี้ (ตอนที่ 2)

                ใจผมเต้นถี่ไม่เป็นจังหวะ และผมทำทีถือจานไปล้างหลังบ้าน แค่คำพูด ใจยังเต้นแรงขนาดนี้ แล้วถ้าได้เห็นเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของ พี่สะใภ้สุดสยิว ที่มองภายนอก ผิวยังขาวละเอียดเนียนขนาดนี้ ภายในจะขนาดไหน ในขณะที่ถือจานไปเก็บ มือผมสั่นไปหมด โดยอ่างล้างจานจะใกล้กับห้องอาบน้ำ ดังนั้น คนในบ้านจึงไม่สงสัยผม ประกอบกับความเมาด้วย จึงเป็นเป็นโอกาสดีของผม

พี่สะใภ้สุดสยิว

                ผมทำทีเก็บนู่นนี่นั่นในครัว และมองด้วยหางตา ซึ่งมองเห็นแว้บๆ ว่า พี่สะใภ้สุดสยิวของผมได้เดินไปที่ห้องน้ำและเปิดไฟ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมไม่รอช้าครับ ค่อยๆเดินอย่างเงียบๆ ไปยังหลังห้องน้ำและแนบสายตาแบบตื่นเต้นที่สุดในชีวิต เธอใส่เสื้อผ้าชุดเดิมกำลังแก้มัดผม และเริ่มที่จะถอดเสื้อยืดที่ใส่ ภาพที่เห็นแบบเต็มๆ ภายใต้ยกทรงมันเป็นเนินที่อิ่มขาว และเธอปลดตะขอยกทรงออก ภาพนี้ทำให้ผมกลืนน้ำลายด้วยอาการฝืดคออย่างไม่เคยเป็นมาก่อน มันทั้งขาว ทั้งใหญ่ หัวปทุมถันเล็กสีน้ำตาลอ่อนน่ารัก น่าดูดมาก

พี่สะใภ้สุดสยิว” คนนี้ ทำบุญด้วยอะไรถึงได้มีน้องสาวที่อิ่มอูม

                จากนั้นกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ถูกถอดออกมาพร้อมกับกางเกงใน ไม่ไหวแล้วครับ ผมไม่อยากกระพริบตาแม้แต่ครั้งเดียว พี่สะใภ้สุดสยิวคนนี้ ทำบุญด้วยอะไรถึงได้มีน้องสาวที่อิ่มอูม โหนกนูนเห็นเป็นเนินเนื้อแบบชัดเจน และขนเส้นเล็กๆบางๆ ที่เรียบเนียนพอประมาณ ทำให้ผมมองเห็นกลีบของผืนนาอย่างชัดเจน อีกทั้งสะโพกที่กลม บั้นทายและก้นที่ไม่มีริ้วรอยแตกใดๆ และเธอก็หยิบยาสีฟันมาบีบและแปรงฟันก่อน ยืนหันหน้ามาทางผมพอดี ผมจึงมองเห็นทุกอณู จนเจ้าน้องชายของผมแทบจะดันทะลุกางเกงออกมา มือผมก็งัดและสาวเจ้ามังกรจนเสร็จพร้อมกับการแปรงฟันไป 1 ครั้ง

พี่สะใภ้สุดสยิว

                ฝักบัวเปิดออกมา เธอหลับตาและรับน้ำอันฉ่ำเย็นอย่างสบายใจ และหยิงสบู่ขึ้นมาฟอกตัว ถูไปทั่วร่าง และมาหยุดที่น้องสาว ลูบไล้เนินสวรรค์ที่เบียดกันแน่น ก้นที่ได้รูป ไม่มีย้อย เสียงฟอกสบู่ดังเป็นพิเศษ สร้างอารมณ์ให้กับผมอย่างแท้จริง เมื่อล้างตัว ผิวที่ชัดเจนเปล่งปลั่งของ พี่สะใภ้สุดสยิวคนนี้ก็เต็มตาชัดเจนอีกครั้ง เธอสระผม และฟอกตัว จนผ่านไป 15 นาที ก็เดินมานั่งที่ชักโครก ทำให้ผมเห็นความชัดเจนของผืนนาสวรรค์นั้นแบบเต็มตากว่าเดิม ช่วงเวลาอันระทึก ผมเสร็จไป 3 ครั้งเลยครับ หลังจากนั้นผมก็แอบดูพี่สะใภ้คนนี้เรื่อยมา แต่ยังไม่จบแค่นั้นครับ โอกาสหน้า ผมจะมาเล่าให้ฟังว่า รูที่ผมเจาะไว้ที่ห้องนอนของพี่ชาย จะมีอะไรเกิดขึ้น ..

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม