รุ่นน้องขี้เมา

เล่าเรื่องเสียว : รุ่นน้องขี้เมา กับ รุ่นพี่คิดไม่ซื่อ (ตอนที่ 1)

            เรื่องที่เกิดจากประสบการณ์ของตัวเอง ที่ผ่านมาไม่นาน ขณะที่ผมยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ต้องบอกเลยว่าสนุกกับเพื่อนๆต่างสถาบันมากมาย รู้จักและสนิทกัน จนขึ้นปี 2 และกลายเป็นรุ่นพี่ที่ในวันนี้ รุ่นน้องคนหนึ่งได้เข้ามาทำความรู้จัก เธอเป็นสาวผิวสีแทน เนียนสะอาด แต่ไม่ขาว ไม่ดำ รวดทรงและหุ่นระดับนางแบบ หน้าคมๆ ผมประบ่า มันก็ทำให้ผมสนใจเธอไม่น้อย จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการได้สัมผัสรสรักของ รุ่นน้องขี้เมา คนนี้ จากการที่วันหนึ่งเราไปกินข้าวด้วยกัน และความระทึกก็เกิดขึ้น โดยที่เธอเองก็ไม่ได้เต็มใจเท่าใดนัก

รุ่นน้องขี้เมา

                เธอเป็นคนยิ้มสวย ฟันขาว ตาสวย หน้าตาคมเข้ม ประกอบกับรูปร่างดีทำให้หลายต่อหลายคนที่นั่งอยู่ที่ร้าน ต่างก็มองเธอ และผมเองก็ภูมิใจและแอบหวงนิดๆ เสียแล้ว “พี่จะกินไรคะ ก้อยขอสั่งเบียร์สักขวดนะ” ผมคิดในใจ นี่เธอดื่มเป็นด้วยรึนี่ ก็ไม่สนใจอะไร เราก็สั่งอาหารมาและคุยกันสนิทมากขึ้นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์

บางครั้งผมแกล้งจับหัวก้อยแบบเอ็นดู ผมที่นุ่มสลวยเส้นตรง ทำให้ใจผมคิดไม่ซื่อกับ รุ่นน้องขี้เมาคนนี้ไปแบบไม่รู้ตัว และเธอก็เอ่ยว่า “ก้อยไม่เคยคุยสนุกแบบนี้มาก่อน พี่น่ารักดีนะ” เอาแล้วครับ เธอต้องชอบผมแน่ๆ

รุ่นน้องขี้เมา

ถึงแม้ รุ่นน้องขี้เมา แต่เธอก็มองดูไร้เดียงสา ตาก้อยเริ่มปรือแล้ว

                ผมก็รู้สึกแปลกกับก้อย และคิดจะระราบละลาบละล้วงเธอ อีกใจก็คิดนี่เป็นครั้งแรก อย่าเลย ถึงแม้ รุ่นน้องขี้เมาแต่เธอก็มองดูไร้เดียงสา ตาก้อยเริ่มปรือแล้ว แต่ก็ยังพูดไปยิ้มไป เสื้อนักศึกษาที่รัดรูป อัดแน่นด้วยเนินนม เห็นช่องเล็กๆ ที่มองลอดจนเห็นเนินเนื้อตรงของยกทรง ทำให้ผมเริ่มมีอาการปั่นป่วน

สายตาก็คอยจ้องมองจังหวะเผลอของก้อย ที่จะได้เห็นเนื้อเนียนๆนั้น อีกใจก็คิดว่าอยากจะเห็นแบบเต็มๆตาสักครั้ง และขณะที่เดินไปเข้าห้องน้ำ กระโปรงที่สั้นเลยเข่า มีแหวกด้านข้าง ก็ทำให้ผมใจสั่นไม่น้อย

รุ่นน้องขี้เมา

                ก้อยเริ่มมีอาการมึน และลิ้นพันกัน ผมรู้ทันทีว่าเธอเมาแล้ว จึงบอกให้ทางร้านคิดเงินและพาเธอเดินออกไปขึ้นรถที่จอดไว้ อาการเซของก้อยทำให้ผมต้องประคองเธอ ยิ่งได้สัมผัสตัวของ รุ่นน้องขี้เมาใจผมคิดเลยเถิดไปแล้ว

และที่จอดอยู่หลังร้าน เมื่อประคองขึ้นรถ กระโปรงที่สั้นทำให้มันรูดขึ้นมาจนเห็นกางเกงใน ผมสังเกตถึงขนาด ที่มันไม่ธรรมดาของน้องสาวก้อย ขณะที่ก้อย สติลดลง ผมจึงใช้โอกาสนี้ ……(โปรดติดตามตอนต่อไป) 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม