เล้าโลม

เทคนิคสุดเด็ด การเล้าโลม ผู้หญิงอย่างไรให้สาวๆ ยอมสยบ

            รู้หรือไม่ การเล้าโลม จำเป็นอย่างยิ่งก่อนเริ่มกิจกรรมประกอบจังหวะสำหรับทุกเพศ โดยเฉพาะสาวๆ อีกทั้งยังเป็นเสมือนชนวนนำพาน้ำหล่อลื่นเพื่อให้การมีsexนั้นราบลื่นไปได้โดยดี สำหรับวันนี้เป็นประเด็นที่ผู้ชายมือใหม่หลายคนยังไม่ค่อยเชี่ยวชาญนักหรือสัมผัสไม่ถนัดค่อนข้างขาดความมั่นใจ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักจุดต่างๆในร่างกายคุณผู้หญิงที่หากคุณสัมผัสแล้วจะกระตุ้นอารมณ์ความอยากของเธอจนสยบราบคาบได้อย่างแน่นอน

รวมทั้งเทคนิคต่างๆที่สำคัญใน การเล้าโลม

                1.ริมฝีปาก เป็นจุดแรกที่คุณๆนิยมทำกัน เพียงแค่ปลดปล่อยอารมณ์ไปตามธรรมชาติ จูบเธอด้วยริมฝีปากนุ่มอย่างทะนุถนอม จะทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและมั่นใจมากขึ้น ต่อด้วยการใช้ลิ้นอุ่นๆเกี่ยวกระหวัดลิ้นของเธอเพื่อเร่งอารมณ์ความรู้สึกให้พลุ่งพล่านยิ่งขึ้น เป็นวิธีง่ายๆที่ได้ผลแน่นอน

                2.ซอกคอ เรียกได้ว่าเป็นจุดพื้นฐานที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นจุดที่เพียงแค่คุณหายใจรดยังทำให้เธอรู้สึกวูบวาบไฟลุกซู่ขึ้นมาได้ในทันที ยิ่งถ้าหากใช้ปลายจมูกของคุณสูดดมอย่างบ้าคลั่งตามด้วยริมฝีปากนุ่มๆจูบอย่างละมุนละไมยิ่งทำให้เธอเข่าอ่อนพับลงบนเตียงอย่างง่ายดาย

การเล้าโลม

                3.หัวไหล่ ใช้ริมฝีปากของคุณให้เป็นประโยชน์อีกครั้ง ระดมจูบหัวไหล่ของเธอจากทางด้านหลัง ให้ความรู้สึกเร่าร้อนซู่ซ่าแบบยกลำลังสองเลยล่ะค่ะ

                4.ช่วงเอว เพียงแค่ใช้มือข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองประคองเอวเธอหลวมๆ บีบเบาๆบ้างเป็นบางครั้ง กระชับความสัมพันธ์ได้อย่างดีเยี่ยม

                5.ต้นขา หรือที่เรียกกันจนชินว่าขาอ่อน ให้คุณลูบไล้สัมผัสอย่างเบามือ เท่านั้นก็ทำเอาหญิงสาวของคุณขนลุกซู่แขนขาไร้เรี่ยวแรงกันเลยทีเดียว

การเล้าโลม

                6.หน้าอก หนุ่มๆหลายคนชื่นชอบส่วนนี้เป็นพิเศษ ขนาดที่ว่าได้เห็นหน้าอกอันเด้งเต่งตึงสามารถเร่งให้น้องชายสุดที่รักแข็งตัวได้ง่ายๆเลยเชียว คุณผู้หญิงเองก็ชื่นชอบการถูกกระทำที่จุดนี้มากเช่นกัน เรียกว่าฟินขั้นสุดกันทีเดียวในยามที่คุณเค้นคลึงบริเวณเนินอกนุ่มนิ่ม โดยเฉพาะยอดอกสวย กระตุ้นความเสียวจนเสือร้ายแสนน่ากลัวยอมสยบกลายเป็นแมวแสนเชื่องใต้ร่างคุณแน่นอน

                7.คลิตอริส หรือปุ่มกระสันเป็นจุดสำคัญที่สุดสำหรับการเล้าโลมเพื่อเริ่มต้นการมีsex เพียงคุณสัมผัสวนๆอย่างเบามือแน่นอนว่าเธอจะเสียวจนแทบคลั่งและเผลอครางเสียงกระเส่าเพิ่มความฮึกเหิมให้คุณผู้ชายได้อีกต่อหนึ่ง นอกจากเป็นการสร้างอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงแล้วยังสามารถทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

                ทั้งหมดนี้สามารถนำไปปรับใช้ให้เป็นไปตามธรรมชาติของอารมณ์คุณและคู่รักของคุณได้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน 

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม