ของใหญ่

ถ้าสาวๆชอบ “ของใหญ่” ให้มีแฟนเป็นฝรั่งนั้น ไม่จริงเสมอไป

เป็นคำพูดจากพี่ดาวพี่ที่สนิทกันแกเปิดร้านนวดอยู่แถว ลอยเคราะห์ เชียงใหม่ ว่าฝรั่งไม่ได้ “ของใหญ่”กันทุกคน เหมือนคนไทยนั่นแหละ ที่บางคนก็ใหญ่กว่า “ของลับฝรั่ง”ซะอีก ฝรั่งบางคนตัวอย่างสูงล่ำ แต่พอถอดออกมาจิ๋วนิดเดียว ทีพี่ดาวกล้ายืนยันเพราะแกมีแฟนฝรั่งมาแล้วเกือบ 20 คน แกไม่ได้ขายบริการแต่ออกแนวเลือกคบยาว ๆ แต่ละคนที่เลิกไปก็ทิ้งเงินทองไว้ให้แกเยอะแยะ แกยังเล่าต่ออีกว่าถ้าจะของใหญ่จริง ๆ ต้องพวกผิวสี อันนี้ 90 % “ของใหญ่”จริงรับรองว่าจุกแน่นอน

ของใหญ่

บางคน “ของใหญ่” จริงแต่ไม่ได้เรื่อง

ไม่ได้เรื่องคือลีลาไม่มีเลย ถึงเวลามีอารมณ์ก็เอาแล้วก็จบหลายครั้งทำอารมณ์ค้าง เรื่องลีลานี้แพ้คนไทย แต่คนไทยจะแพ้ฝรั่งตรงเงิน ฮ่า ๆ (แกพูดพร้อมกับหัวเราะ) ก็เลือกเอาว่าจะเอาเงินหรือความฟินบางคน “ของใหญ่” แต่ออกแนวโรคจิตทั้งถุยน้ำลายใส่ ทั้งประตูหลัง ตบตีก็มี อันนี้รวยแค่ไหนก็ขอผ่าน ร้อยทั้งร้อย ฝรั่งผู้ชายที่มาเที่ยวทั้งมาแบบเดี่ยว ๆ หรือมาเป็นกลุ่ม ก็อยากเรื่องอย่างว่าทั้งนั้น ก็เหมือนผู้ชายไทยที่ไปเมืองนอกก็อยากจะลองฝรั่ง แพงเท่าไหร่ก็ไม่สน ขอให้ได้ลองแล้วไปเล่าอวดเพื่อนเป็นพอ ผู้ชายส่วนมากก็แค่นั้น

ของใหญ่

ถ้าคิดจะมีแฟนฝรั่งอย่าไปคำนึงเรื่อง “ของลับฝรั่ง” ว่าใหญ่หรือไม่ใหญ่

ให้ดูลักษณะนิสัยใจคอจะดีกว่า ดูว่าเขาจริงใจหรือไม่ซึ่งเรื่องแบบนี้ก็ยากที่จะบอกว่าต้องดูยังไงบางทีก็ต้องใช้ความรู้สึกพอสมควร เพราะฝรั่งบางคนหวังแค่ sex เท่านั้น มากไปกว่านั้นถ้าเจอคนไม่ดีมาหวังปอกลอกเกาะเรากินจะยิ่งยุ่งไปใหญ่แต่ก็อย่างว่าทุกสังคมมันก็มีแตกต่างกันไป ไม่ว่าไทยหรือฝรั่ง บางคนได้ผัวฝรั่งแล้วลำบากก็มีเยอะแยะ ส่วนเรื่อง “ของลับฝรั่ง”อย่าได้กลัว (บางคนอาจจะชอบ) เพราะของมันคู่กันยังไงก็เข้าได้ไม่มีปัญหา

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม