ขอเล่าประสบการณ์ การมีแฟนเป็น “สาวฝรั่ง” ให้เพื่อนๆได้เข้าใจ

หนุ่ม ๆ ไทยหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ว่าอยากลองมีแฟนเป็น “สาวฝรั่ง”สักครั้ง แต่พอคิดจะจีบก็กลัวไปหมด กลัวว่าจะหน้าแตก กลัวพูดด้วยไม่รู้เรื่อง ที่สำคัญคือกลัวว่าของตัวเองจะเล็กไปนี่แหละคือปัญหาใหญ่ในความคิดของผู้ชายไทย แต่ไม่ใช่ใช่เลยผมเองเป็นไทยแท้ ๆ ขนาดก็ทั่วไป

ตั้งแต่มาทำงานอเมริกา 4 ปี มีแฟน มา 3 คน One Night Stand ก็พอมีบ้าง และภาษาของผมค่อนข้างที่จะดีเลยกล้าที่จะเข้าไปพูดคุย ซึ่งตอนแรก ๆ ก็กังวลเกี่ยวกับขนาดเหมือนกันกลัว สาวฝรั่งหัวเราะเยาะ กลัวว่าจะหลวมเกินไป แต่ก็มีบ้างที่หลวมสำหรับ “สาวต่างชาติ”บางคน

สาวฝรั่ง

สาวฝรั่งสาวไทยทั่วไปนั่นแหละ

ก็มีคับบ้างหลวมบ้างตามการใช้งาน จะฟินหรือไม่อยู่ที่ลีลาอีกที แต่ 90 % ที่ผมเจอมาคับแน่นหมด และไม่เคยมี สาวฝรั่งคนไหนเอาขนาดเป็นส่วนในการพิจารณาในการคบเป็นแฟน ส่วนลีลานั้นก็ปกติทั่วไปมันไม่เหมือนในหนังที่เคยดูหรอก ทั้งท่วงท่าและเสียงครางนั่นมันคือการแสดง

ส่วนนิสัยใจคอนั้นค่อนข้างจะแตกต่างกับสาวไทยเป็นอย่างมาก ฝรั่งนั้นจะมีความมั่นใจสูงไม่มีช้างเท้าหน้าหรือช้างเท้าหลังคือเท่าเทียมกันหมด ใครที่คิดว่าจะต้องชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ อย่าได้หวังว่าจะเจอ

สาวฝรั่ง

เปรียบเทียบแล้วสาวไทยดีกว่า สาวต่างชาติ

ด้วยความอ่อนหวานนุ่มนวล การเอาอกเอาใจ นี่กินขาด และบางคนก็ยินดีให้เราเป็นผู้นำอย่างเต็มใจ ส่วนเรื่องความสวยนั้นยอมรับว่าเมื่อก่อนมองว่าฝรั่งสวยกว่า แต่พอได้คบและคลุกคลีแล้ว ยืนยันว่าสาวไทยสวยกว่าและสวยนาน ฝรั่งนั้น พอย่างเข้า 30 แก่ ๆ ก็เริ่มเหี่ยวแล้วขณะที่ผู้หญิงเรายังเต่งตึงอยู่เลย

ส่วนเรื่อง sex นั้นคงขึ้นอยู่กับรสนิยมความชอบของใครของมันมากกว่า แต่ก็ยังคิดว่าสาวไทยดีกว่าโดยถ้าเป็นแฟนกันแล้วเราชอบแบบไหน เธอก็ทำให้ แถมสอนง่ายกว่า และสรีระที่ ใกล้เคียงกันการใช้ท่าทางต่าง ๆ จึงไม่มีปัญหา

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม