เล่าประสบการณ์ ไม่ใช่เรื่องผิดเมื่อคิดจะรักสาว “ไซด์ไลน์”

หนุ่มใหญ่วัย 40 ปีอย่างผมผ่านโลกมานานรวมถึงการผิดหวังในความรักก็หลายครั้ง จนเบื่อเลยอยู่คนเดียวมาเกือบ 3 ปี ส่วนเรื่องเที่ยวผู้หญิง “ไซด์ไลน์”ก็นาน ๆ ที แต่วันเหงา ๆ ในวันหนึ่งจึงอยากเที่ยวเลยหา ไซด์ไลน์ในตามกลุ่มต่าง ๆ ที่บอกรายละเอียดสัดส่วนหน้าตาอายุอย่างครบถ้วน

จึงไปสะดุดตากับน้องคนหนึ่งที่ “รับงาน”ตัวเล็กผิวขาว สัดส่วน 34-23-35 สูง 150 ซึ่งถือว่าตรงสเปคเลยทีเดียว จึงได้ตกลงนัดแนะกันที่โรงแรมแห่งนึ่ง เมื่อเธอมาถึงผมแปลกใจเล็กน้อยเพราะเธอดูน่ารักกว่าที่ผมคิดไว้ ยิ่งเธอไม่แต่งหน้าจัดเลยทำให้ดูใสเหมือนเด็กวัยรุ่นทั้งที่เธออายุ 24 ปีแล้ว

ไซด์ไลน์

เธอเป็นสาว ไซด์ไลน์ที่แตกต่างจากที่ผมเจอมา

ทั้งกิริยาที่เรียบร้อย การเอาอกเอาใจที่เหมือนออกมาจากใจจริง ๆ รวมถึงการบริการที่นับว่างานดีมาก ๆ ทำให้ผมประทับใจอย่างที่สุด ก่อนจะจากกันผมเลยอยากขอนัดเธออีก แต่เธอบอกว่าถ้าภายในสิ้นเดือนนี้ก็คงพอได้ แต่หลังจากนั้นเธอจะเลิกเป็น “ไซด์ไลน์” เพราะปลดภาระที่รับต้องผิดชอบทางบ้านหมดแล้ว

ผมก็แอบเสียดายเหมือนกัน ผมส่ง line ไปหาเธอทุกวัน ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องส่ง จนในที่สุดก็ติดต่อไม่ได้คงเพราะ line เธอเอาไว้ “รับงาน” อย่างเดียว ทำผมเศร้าไปเหมือนกัน

ไซด์ไลน์

จู่ ๆ วันหนึ่งวันนึ่ง เธอส่งข้อความมาบอกว่า เลิก รับงานแล้ว

แล้วให้ id ใหม่ให้กับผมทำให้ผมงงพอสมควร ซึ่งเธอมาบอกตอนหลังว่าดูผมไม่เหมือนผู้ชายคนอื่น และก่อนหน้าที่ผมทักไปคุยกับเธอทุกวัน พอมาวันหนึ่งไม่ได้คุยเลยเหมือนขาดอะไรไป หลังจากนั้นเราก็คุยกันตลอด นัดกันกินข้าวบ้าง

จนตกลงคบหากันเป็นแฟน ซึ่งใครจะมองยังไงผมไม่ได้สนใจและไม่ได้แคร์อดีตเธอเลยแค่ผมรู้ว่าผมมีความสุขเมื่ออยู่ใกล้ ๆ เธอแค่นั้น จนทุกวันนี้เธอก็ได้ย้ายมาอยู่กับผมแล้ว ส่วนเรื่องการเอาอกเอาใจในเรื่องนั้น เธอก็จัดหนักให้ผมตลอดเหมือนวันแรกที่เราเจอกันอย่างไม่เคยเปลี่ยน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม