หมอนวด

วิเคราะห์ : เหตุผลที่ผู้ชายมักเที่ยว “หมอนวด” ในสถานที่เริงรมย์

“หมอนวด” คำ ๆ นี่อาจดูกว้างไปเพราะมีทั้ง นวดแผนโบราณ นวดคลายเส้น นวดน้ำมัน หรือนวดอะไรก็แล้วตาม แต่ที่ผู้ชายโปรดปราน ก็คง หมายถึง หมอนวดที่ให้บริการอยู่ใน “อาบ อบ นวด” นั้นเอง

ซึ่งแน่นอนว่าใคร ๆ ก็รู้ว่าเข้าไปแล้วไม่ได้ไปนวดจริง ๆ แต่ไปหาความสุขทางเพศ ด้วยการซื้อ สาวขายบริการมากกว่า และก็เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลาย ๆ คนนิยมมาก คนที่ไปเที่ยวนั้นมีทุกรุ่นทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่นยันสูงวัย ทั้งโสด และไม่โสด จึงมีการตั้งคำถามว่า!

หมอนวด

ทำไมต้องเที่ยว หมอนวด

หาความแปลกใหม่-อันนี้ คงเป็นเหตุผลสำหรับผู้ชายที่มีเมียอยู่แล้ว แค่เพียงนอกกายแต่ไม่ได้นอกใจ แถมยังเลือกได้ ว่าอยากเอากับสาวแบบไหนมีให้เลือกจนตาลายไปหมด

เอาอกเอาใจเก่ง-แน่นอนที่สุดเพราะเป็นงานบริการและเธอเหล่านั้นก็ถูกอบรวมมาอย่างดี ทั้งเตรียมน้ำอุ่นให้ อาบน้ำให้ (ขัดทุกซอกทุกมุม) รวมถึงขั้นตอนอื่น ๆ ที่ผู้ชายแทบไม่ต้องทำอะไรเลย

ลีลาสุดยอดทุกท่วงท่า-หลายคนใฝ่ฝันอยากมีเซ็กแบบในหนัง AV แต่ในชีวิตจริงเป็นไปได้ยากเหลือเกินบางคนแฟนทำไม่เป็น บางคนแฟนไม่ทำให้ แต่หมอนวดสามารถจัดให้ได้ทุกท่วงท่า ที่คุณร้องขอ แถมเสียงครางก็ได้อารมณ์สุด (ถึงแม่เราจะรู้ว่าเธอแกล้งคราง)

โอกาสเสี่ยงติดโรคน้อยกว่าไปมั่วแบบไม่เลือก-เพราะสาว ๆ เหล่านี้มีการตรวจเลือดกันเป็นประจำ ตามกฎของสถานประกอบการซึ่งเน้นเป็นพิเศษ และเราต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งอีกด้วย

หมอนวด

เชื่อเถอะมีน้อยคนที่จะไปเที่ยว อาบ อบ นวดกันบ่อย ๆ

โดยมากจะนาน ๆ ทีคล้าย ๆ กับให้รางวัลชีวิต หรือได้เงินมาแบบ ฟลุ๊ค ๆ บางทีก็เป็นในรูปแบบธุรกิจ เช่น ดูแลลูกค้า บางครั้ง เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานมาหา จึงต้องพาไปเลี้ยงดูปูเสื่อ เป็นต้น ด้วยราคาเที่ยวแต่ละครั้ง ก็ไม่ได้ถูก ๆ แถมการจะแอบหนีแฟนมาเที่ยวก็ไม่ใช่เรื่องง่าย มันจึงเปรียบได้ว่า ของอะไรที่ชอบ นาน ๆ ได้กินที มันย่อมอร่อยเป็นพิเศษนั่นแหละ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม